ติดตามเรา
งานแถลงช่าว

วินเนอร์ แถลงข่าวแพตซ์ใหม่ Seal Plus อาชีพใหม่ Hunter เล่นได้เลย 30 สิงหานี้

 

 

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทางบริษัท วินเนอร์ออนไลน์ ได้จัดงานแถลงข่าวการอัพเดตแพตซ์ใหม่ของเกม Seal Plus ซึ่งเป็นแพตซ์ที่แฟนๆ เกมหลายคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก กับการมาของอาชีพใหม่ “Hunter” พร้อมแถลงความสำเร็จของตัวเกมขึ้น ณ โรมแรมจัสมิน แอนด์รีสอร์ท พระโขนง

ภายในงานนั้น ได้มีการสรุปบอกจุดเด่นของเกม Seal plus กันให้สื่อมวลชนรู้จักเกมนี้กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นระบบสายอาชีพที่ไม่มีใครเหมือน , ระบบคอมโบที่ที่สามารถกดปุ่มต่างๆ เพื่อให้ได้ค่าดาเมจที่แรงขึ้น ,ระบบสัตว์เลี้ยงที่สามารถผสมพันธุ์เพื่อให้ได้สายพันธุ์ที่แข็งแกร่งขึ้น และระบบ PVP และกิลวอร์ที่เร้าใจ

คุณมีน แฟนเกมที่ประมูลไอเท็มในเกม Seal Plus สูงถึง 275,000 บาท

นอกจากนี้ตัวเกม Seal Plus นั้นเป็นเกมแรกในประเทศไทยที่มีการประมูลไอเทมมูลค่ามากที่สุด นั่นก็คือ 275,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งเป็นการประมูลที่มีมูลค่ามากที่สุด นับได้ว่าตอบรับกระแสของเกม Seal Plus ได้เป็นอย่างดี

โดยในวันที่ 30 สิงหาคมนี้ จะมีการอัพเดทแพทใหญ่ พร้อมเพิ่มสายอาชีพพิเศษขึ้นมาอีก 1 สายด้วยกัน กับอาชีพที่มีชื่อว่า Hunter สายอาชีพที่โดดเด่นในเรื่องการโจมตีระยะไกล ด้วยสกิลคอมโบระยะไกลที่รุนแรง หรือสกิลการโจมตีด้วยสายเวทย์ก็รุนแรงไม่แพ้กับสายคอมโบเลยทีเดียว

ภายในงานยังมีกิจกรรมเล็กๆ น้อยๆ สร้างความสนุกสนาน ได้แก่ เลือกสื่อและตัวแทนเกมเมอร์ของ SEAL Plus ขึ้นมากินเค้กเพื่อหาของรางวัลอีกด้วย รวมไปถึงมีการสัมภาษณ์ตัวแทนทีมแข่งขันระหว่างทานอาหารด้วย

แพตซ์ใหม่ของเกม Seal Plus มีกำหนดอัพเดตในวันที่ 30 สิงหาคมนี้

เว็บไซด์หลัก – http://seal.winner.co.th/

Leave a comment