ติดตามเรา
E-sport

2K จัดการแข่งชิงแชมป์โลก NBA 2K20 ของรางวัลรวมมูลค่ากว่า $100,000

2K รู้สึกตื่นเต้นยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการร่วมมือกับ National Basketball Association (NBA), National Basketball Players Association (NBPA) และ ESL ซึ่งเป็นบริษัทอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อจัด “การแข่งชิงแชมป์โลก NBA 2K20″ ขึ้น การแข่งชิงแชมป์โลก NBA 2K20 ที่มีรางวัลมูลค่ากว่า $100,000 นี้เป็นทัวร์นาเมนต์ การแข่งขันใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อผู้เล่น NBA 2K20 ที่มีความมุ่งมั่นทั่วโลก ทัวร์นาเมนต์ระดับโลกนี้จะประกอบไปด้วย การเผชิญหน้าระหว่างผู้เล่นในกิจกรรมออนไลน์และออฟไลน์ต่อเนื่องกัน ตั้งแต่ เดือนตุลาคมปี 2019 ถึงกุมภาพันธ์ปี 2020 โดยกิจกรรมสุดท้ายนั้นจะจัดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริก เพื่อมอบ ตำแหน่งให้แก่แชมป์โลกคนแรกของ NBA 2K20 เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้ที่ www.nba2kgc.com 

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับ NBA, NBPA และ ESL ในการสร้างทัวร์นาเมนต์ที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้สำหรับ NBA 2K”    Jason Argent รองประธานอาวุโสของฝ่าย Basketball Operations ที่ 2K กล่าว “สำหรับใครก็ตามที่สนใจทดสอบ ทักษะของตนเองในระดับโลกเราเชิญชวนให้คุณลงทะเบียนและพิสูจน์ว่ คุณมีคุณสมบัติพอที่จะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม ที่สุดในการประชันฝีมือระดับโลกหรือไม่”

“ความยิ่งใหญ่ระดับโลกของทัวร์นาเมนต์นี้สะท้อนให้เห็นการเติบโตของบาสเกตบอลอย่างน่าอัศจรรย์ในทั่วโลก” Matthew Holt ผู้เป็นรองประธานอาวุโสของ NBA ฝ่ายผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคและพันธมิตรเกมกล่าว “การแข่งชิงแชมป์โลก NBA 2K20 มอบโอกาสให้ทุกคนในโลกได้เข้าแข่งขัน”

Josh Goodstadt ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ของฝ่ายการให้ลิขสิทธิ์สำหรับ NBPI ซึ่งเป็นส่วนพาณิชย์ของ NBPA กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับหุ้นส่วนเหล่านี้ในการจัดกิจกรรมครั้งสำคัญของวงการเกม” “ผู้เล่นของเรา มาจากที่ต่าง ๆ ทั่วโลก และกิจกรรมครั้งนี้เป็นประสบการณ์พิเศษที่ทำให้แฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกสามารถเข้าร่วม และแข่งขันกันผ่าน NBA 2K ได้”

ตั้งแต่เดือนตุลาคมจนถึงพฤศจิกายน 2019 ผู้เล่น NBA 2K20 ที่ต้องการเข้าร่วมจะแข่งขันกันในรอบคัดเลือก ออนไลน์ท้องถิ่น ที่จัดขึ้นในภูมิภาคอเมริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก หลังจากนั้นก็เข้าสู่รอบเพลย์ออฟออนไลน์ ที่จะตัดสินว่าใครจะได้ เข้าสู่ รอบตัดสินระดับภูมิภาค รอบตัดสินระดับภูมิภาคจะจัดเป็นกิจกรรมแบบถ่ายทอดสด ที่สตูดิโอของ ESL ในลอสแองเจลิส ปารีส และซิดนีย์ ซึ่งผู้ชนะแต่ละคนจะได้รับเงิน $15,000 และรางวัลอื่น ๆ จาก NBA และ 2K

รอบตัดสินระดับโลกจะจัดขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020 ที่สตูดิโอ ESL ใน ลอสแองเจลิส โดยผู้เข้ารอบทั้ง 8 คน

รอบตัดสินระดับโลกจะจัดขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020 ที่สตูดิโอ ESL ใน ลอสแองเจลิส โดยผู้เข้ารอบทั้ง 8 คน จะได้แข่งขันกันเพื่อตัดสินว่าใครจะได้ตำแหน่งแชมป์คนแรกของโลกไปครอง ผู้ชนะการแข่งชิงแชมป์โลก NBA 2K20 จะได้รับรางวัลเป็นมูลค่ารวม $100,000 

สำหรับกติกาอย่างเป็นทางการ กรุณาแวะไปที่ www.nba2kgc.com

NBA 2K20 ที่พัฒนาโดย Visual Concepts ได้รับการจัดเรต E for Everyone (เหมาะสำหรับทุกคน) โดย ESRB หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NBA 2K20 โปรดแวะไปที่ https://nba.2k.com/2k20/

ติดตาม NBA 2K ทาง Instagram, Twitter, YouTube และ Facebook เพื่อดูข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ NBA 2K20

Leave a comment