ติดตามเรา
Hot News บทความ

3 วิธีการเล่นเกม Point Bank Mobile ของคนที่ไม่ใช้ทรู

Point Bank Mobile นั้นเปิดบริการให้เล่นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประเด็นคือ ดันเปิดเป็นเอ๊กครูชีฟเฉพาะคนที่่ที่ใช้เบอร์มือถือของทรูมูฟเท่านั้น แต่จริงๆ มันมีวิธีที่จะสามารถเข้าไปเล่นเกมนี้ได้อยู่ครับ ตามนี้ครับ

3

1. ยืมเบอร์เพื่อน

ขอกันหน้าด้านๆ เนี่ยแหละครับ สำหรับคนไหนที่มีเพื่อนใช้เบอร์ทรู แต่เพื่อนไม่คิดที่จะใช้เล่น ก็สามารถยืมเบอร์โทรเพื่อนมาใช้ได้ ซึ่งการเอาเบอร์มือถือเพื่อนมาใช้สมัครนั้น จำเป็นแค่ขอให้เพื่อนบอกรหัส OTP ที่จะส่งมาเป็น SMS ตอนสมัครแค่นั้น ที่เหลือก็สามารถใช้สมัครเล่นได้เลย ง่ายดี

** ตอนเข้าเกมนั้น จะให้คนเล่นกดกรอก ID แค่ครั้งเดียว หลังจากนั้นก็จะไม่ต้องกดจิ้มใส่ ID ละครับ **

4

2. เดินไปเอาซิมฟรี

ภาพประกอบจาก positioningmag

งานนี้ต้องส่องครับ เพราะหลายครั้ง ทรูจะออกโปรโมชั่นที่จะสามารถไปรับซิมฟรีมาใช้ได้เลย (ซึ่งจะเป็นซิมแบบเติมเงิน) เช่น ซื้อของ 40 – 50 บาทที่ 7-11 ก็รับได้แล้ว อะไรแบบนี้ ไม่ก็ตามห้าง ที่บางทีจะมีการแจกให้ฟรี ซึ่งถ้าไม่ใช้ ก็เอามาแค่ใส่มือถือเพื่อสมัคร True ID เสร็จแล้วก็เก็บไว้เฉยๆ ก็ได้ครับ

** คนเขียนไม่แน่ใจว่า ในงาน Thailand Mobile EXPO จะมีแจกแบบให้ฟรีเลยรึเปล่า เพราะคนเขียนเคยเจอแบบต้องสมัครรายเดือนของค่ายอื่น ยังไงก็ไปลองเดินดูได้นะครับ 29 ก.ย. – 2 ต.ค. ที่ศูนย์ประชุม **

5

3. ทำใจ

วิธีสุดท้ายแล้วหละครับ ถ้าไม่มีเพื่อนที่ไม่มีเบอร์ทรู และไม่สะดวกในการหาซิมมาใช้จริงๆ ก็คือลองเล่นฟรี 7 วัน ซึ่งเอาตรงๆ ว่าเป็นวีธีที่ยังไง๊ ยังไงมันก็จำกัดสิทธิเฉพาะคนที่ใช้ทรูอยู่ดี วิธีนี้ก็คือ… ทำใจแล้วก็รอปีหน้าครับ

เราไม่พูดถึงการย้ายค่ายหรือสมัครเบอร์ใหม่ เพราะเชื่อว่าหลายคนมีเบอร์ประจำอยู่แล้ว และก็ไม่มีใครอยากเปลี่ยนหรือย้ายค่ายกันง่ายๆ แน่ แต่สิ่งหนึ่งที่บอกได้อีกอย่างก็คือ การเล่น Point Bank Mobile นั้น ไม่จำเป็นต้องเล่นเนตของทรูครับ ใช้เนตค่ายไหนก็สามารถเล่นได้ครับ

Leave a comment