ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

(ข่าวประชาสัมพันธ์) 3Swordsmen อัพเดตเวอร์ชั่น V.1.1.0

3Swordsmen หรือชื่อภาษาไทยว่า ตำนานเทพกระบี่ เป็นเกมแนวแอ็คชั่น MMORPG กำลังภายในจีน โดยตัวเกมนั้นมีการออกแบบด้วยเทคโนโลยี HDR 3D เพื่อให้ตัวเกมแสดงผลกราฟฟิก 3D บนมือถือได้อย่างมีประสิทธิภาพ ล่าสุดตัวเกมก็ได้มีการอัพเดตแพตซ์ใหม่แล้ว และด้านล่างนี้คือรายละเอียดครับ

1. ระบบแต่งงาน

02

ระบบแต่งงานใหม่ ให้เพื่อนๆได้ลิ้มรสกับความรักแห่งยุทธภพ มีรูปแบบพิธีการแต่งงานให้คุณได้เลือกสรรค์ หากจอมยุทธ์ทั้งหลายได้เข้าพิธีแต่งงานแล้ว จะได้รับรางวัลตอบแทนอย่างมากมาย พร้อมไปสู่ขอเจ้าสาวกันแล้วหรือยัง!

2. ระบบความรู้ยุทธภพ

03

ระบบความรู้ยุทธภพ ทดสอบความรู้รอบตัวของคุณ คุณสามารถเพิ่มEXPได้จากการตอบคำถามความรู้ยุทธภพ ตอบถูกตามจำนวนที่กำหนด ก็รับรางวัลตามที่กำหนดไปเลยจ๊า

3. ดันเจี้ยนนรก (มาตรฐาน/3เท่า)

04

เปิดดันเจี้ยนใหม่แล้วนะ ดันเจี้ยนนรก บอกได้คำเดียว ว่าลงดันนี้รับรองไม่ผิดหวัง เพราะรางวัลมันช่างโดนใจเสียจริง เหล่าจอมยุทธ์ห้ามพลาดเลยหล่ะ

4. ท้าดวลคุ้มกันองค์หญิง

05

ดันเจี้ยนท้าทายก็เพิ่มระบบท้าดวลคุ้มกันองค์หญิงมาแล้วนะ ระดับยิ่งยาก โอกาศได้รางวัลดียิ่งสูงนะจ๊ะ

5. ระบบการเล่นpvpยอดเขาหัวซาน

06

ระบบการเล่นpvpยอดเขาหัวซานมาแล้วจ๊า ไม่เสียแรงที่เพื่อนๆรอกันมานาน ในที่สุดเพื่อนๆก็สามารถไปสัมผัสกับการต่อสู้ในรูปแบบPVPกันแล้วนะจ๊ะ จะลงเดี่ยวหรือลงแบบทีม เลือกกันเอาเองเลยจ๊า

6. ระบบอุปกรณ์สีส้ม

07

ในที่สุดก็ค้นพบวิธีอัพขั้นอุปกรณ์ชั้นยอดเป็นอุปกรณ์ตำนาน นอกจากนี้ยังสามารถเลื่อนขั้นอุปกรณ์ตำนานเป็นยอดอุปกรณ์ด้วย อุปกรณ์สีส้ม สามารถอัพต่อจากอุปกรณ์สีม่วงได้เลย

7. อัพเดตชุดแฟชั่นใหม่

09

10

11

ในเวอร์ชั่น1.1.0นี้ ทางทีมงานก็ได้เพิ่มชุดแฟชั่นเข้ามาจำนวน3ชุดคือ ชุดยอดชุดฉินซี、ชุดชนเผ่าแม้วและชุดมังกรหงส์ เป็นไงกันบ้างเพื่อนๆชอบชุดไหนกันบ้างเอ่ย

8. อัพเดตจอมยุทธ์ใหม่

12

สุดท้ายและท้ายสุด ขอแนะนำจอมยุทธ์ใหม่ของเราในเวอร์ชั่นนี้ จอมยุทธ์อาวเอี๊ยงฮงหรือจอมยุทธ์หมื่นพิษนั่นเอง แค่ชื่อผู้เล่นก็คงได้รู้ถึงความเก่งแล้วใช่มั้ยหล่ะ จอมยุทธ์ผู้นี้ถนัดในด้านการใช้พิษอย่างมาก สามารถใช้ปราณแข็งคุมพิษร้าย ทำDAM 2 ครั้งต่อรัศมี7เมตรโดยรอบ ทำให้เป้าหมายที่ติดพิษออกฤทธิ์ทันที เพื่อนๆสามารถเรียนรู้สูตรของพิษต่างๆของจอมยุทธ์หมื่นพิษกันได้เลยจ๊า

สำหรับคนไหนที่สนใจ สามารถดาวโหลดตัวเกมได้เลย ตามลิ้งข้างล่าง และติดตามข่าวสารอัพเดตได้ที่ เว็บไซด์หลักของเกม และแฟนเพจของเกม ได้เลยครับ

google play

appstore

Leave a comment