ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมไทย

5 เกมใหม่ เตรียมเปิดตัวที่งาน THAILAND GAME SHOW 2018

ในวันที่ 26 – 28 ตุลาคมนี้ คงไม่มีงานไหนที่หลายคนไม่รู้จักและวางแผนจะไปกันอยู่แล้ว นั่นก็คือ THAILAND GAME SHOW 2018 งานมหกรรมเกมประจำปีที่กำลังจะจัดขึ้นที่สยามพารากอนที่เดิม โดยความน่าสนใจของปีนี้ไม่ใช่แค่การขยายพื้นที่จัดงานให้กว้างขึ้นและมี BNK48 มาอย่างเดียว แต่ได้มีเกมใหม่ถึง 5 เกมเตรียมมาเปิดให้บริการ โดยมีเกมอะไรบ้าง มาดูกันครับ

Ghost Online
ผู้ให้บริการ – GODLIKE Games

Ghost Online เป็นเกมแนว MMORPG แนว 2D Side-scrolling ที่ว่าด้วยนักกำจัดภูติผีปีศาจ เป็นเกมที่หลายคนเคยเล่นมาและชื่นชอบกันเป็นอย่างมาก โดยเกมนี้ได้มีการจัดงานมิตติ้งกลุ่มคนเล่นไปแล้ว เป็นอีกหนึ่งเกมที่แฟนๆ เกมนี้ต่างรอคอยกันเลยทีเดียว

Blue Marble M
ผู้ให้บริการ – GODLIKE Games

Blue Marble M เป็นเกมเศรษฐีบนมือถือ ในรูปแบบ 3D โดยในเกาหลีนั้น เกมนี้กำลังขึ้นแท่นเกมยอดนิยมทั้งแอนดรอยด์และ iOS ด้วยเนื้อหาและตัวละครที่หลากหลาย ระบบเกมเข้าใจง่าย และภาพกราฟฟิกสุดน่ารัก

Jump Force
ผู้พัฒนา – Bandai Namco Games

เป็นอีกหนึ่งเกมฟอร์มยักษ์ของทั้งเครื่องแพล็ตฟอร์มอย่าง PC และเครื่องคอลโซลอย่าง PS4 และ Xbox One กันเลยทีเดียวครับ กับเกม Jump Force เกมต่อสู้รวมตัวการ์ตูนสุดฮิตจาก ShonenJump อาทิ DRAGON BALL Z, ONE PIECE, NARUTO และอื่นๆ โดยเชื่อได้ว่าในงาน จะมีตัวละครอย่าง ยูกิโอ ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด มาให้ได้ลองเล่นแน่นอน

Ragnarok M: Eternal Love
ผู้พัฒนา – Gravity

เกมมือถือที่้่คนไทยหลายคนรอคอยกันเป็นจำนวนมาก กับเกม MMORPG ออนไลน์ระดับตำนาน ที่ได้ทำลงเอามือถือในรูปแบบของกราฟฟิก 3D จนเหมือนเป็นเกมรีมาสเตอร์มากกว่าเป็นแค่ตัวเกมพอร์ตลงมือถือเฉยๆ

INVICTUS
ผู้พัฒนา – TRUE AXION

มองผ่านๆ ไม่มีทางรู้เรื่องแน่นอนว่านี่คือเกมคนไทย กับเกม INVICTUS เกมการ์ดในรูปแบบ Real-Time Fighting RPGด้วยระบบการเล่นและกราฟฟิกสุดอลังการ จากทีมพัฒนาสายเลือดไทยที่ฝีมือเทียบเท่าไม่แพ้สตูดิโอพัฒนาเกมต่างชาติ

นอกจากนี้แล้ว ทางค่ายเกมอย่าง Level Up เองก็ได้เตรียมนำเกมใหม่มาเปิดตัวเซอร์ไพรส์ในงานด้วยเช่นกัน เพียงแต่ว่ายังไม่ยอมเปิดเผยว่าเป็นเกมอะไร โดยสำหรับงาน THAILAND GAME SHOW 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 26 – 28 ตุลาคมนี้ สามารถซื้อบัตรเข้างานล่วงหน้าได้แล้ว ผ่านทาง TrueMoney Wallet พร้อมร่วมลุ้น 56 วัน 56 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เว็บไซต์ www.thailandgameshow.com หรือ Facebook Fanpage : Thailand Game Show

ดาวน์โหลดแอป TrueMoney Wallet :https://goo.gl/Pb3jgq

ขั้นตอนการซื้อบัตรทางTrueMoney Wallet และลุ้นรางวัล: https://goo.gl/ZA5hou

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ