ข่าวสาร

A3: STILL ALIVE อัพเดตสงครามป้อมปราการ และเบต้าเซอร์วิส เล่นบน PC และ Mac ได้

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (20 สิงหาคม 2564) วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกได้ประกาศถึงการอัปเดตครั้งใหม่ในสุดยอดเกมเอาตัวรอด MMORPG อย่าง A3: STILL ALIVE  โลกแห่งความมืดมนที่สวยงาม ซึ่งการอัปเดตในครั้งนี้นั้นผู้พิทักษ์ทุกท่านจะได้พบกับโหมดใหม่ล่าสุดอย่างโหมด ‘การต่อสู้ระดับกิลด์แบบทั้งเซิร์ฟเวอร์’ ในสงครามป้อมปราการซึ่งเริ่มทุกวันเสาร์โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม และสามารถเข้าร่วมกิลด์ได้โดยมีทั้งหมด 3 กิลด์ โดยแต่ละกิลด์มีผู้เล่นได้ 50 คน สูงสุด 150 คน โดยในโหมดนี้นั้นจะทำการจับคู่เป็น 2 กิลด์เป็นกิลด์บุกยึดที่ถูกเลือกจากแต่ละเซิร์ฟเวอร์เพื่อดำเนินการต่อสู้เชิงลึก และอีก 1 กิลด์เป็นกิลด์ตั้งรับที่จะทำการยึดครองป้อมปราการอยู่แล้ว

เหล่าผู้พิทักษ์สามารถเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับคอนเทนต์ใหม่นี้ได้ด้วย ระบบจุติอาวุธ/อุปกรณ์ป้องกันระดับเทพเจ้า ที่ซึ่ง อุปกรณ์เซ็ตตำนาน เลเวล 180 ขึ้นไปสามารถอัปเกรดเป็น ‘อุปกรณ์เซ็ตเทพเจ้า’ ได้  เพียงจับเซ็ตอุปกรณ์ให้เข้ากันก็จะปลดล็อคออปชั่นพิเศษและทำให้ผู้พิทักษ์ได้สัมผัสถึงความแข็งแกร่งของอุปกรณ์ที่ไม่เหมือนเคยได้อีกด้วย  

พบกับดันเจี้ยนกิจกรรมโฉมใหม่อย่าง ‘รังโจรหนูหัวขโมย’ ซึ่งพร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกในช่วงระหว่างวันที่ 19 สิงหาคม – 9 กันยายน เพียงแค่เอาชนะเหล่าหนูลูกสมุนและไฟนอลบอสอย่าง หัวหน้าหนูหัวขโมย: แรทติ้ง ให้ได้ โดยผู้พิทักษ์จะได้รับไอเทมที่ใช้ตามความยากที่เลือกได้ ซึ่งรวมไปถึงไอเทมที่ใช้สำหรับการจุติโซลลิงเกอร์ไปจนถึงระดับเทพเจ้า   

นอกจากนี้การอัปเดตในครั้งนี้นั้น โลกของ A3: STILL ALIVE ได้เปิดโอกาสให้เหล่าผู้พิทักษ์จำนวนมากได้กลายเป็นผู้แข็งแกร่งที่สุดในสมรภูมิรบสุดท้าทายจากการที่ทางบริษัทได้ประกาศเปิดให้บริการเบต้าแล้ว โดยจะสามารถดาวน์โหลดเวอร์ชัน Window PC ผ่านทางเว็บไซต์ของ A3: STILL ALIVE ในวันที่ 26 สิงหาคม นี้ และเปิดให้เล่นฟรีบน App Store สำหรับ iMac 

เกม A3: STILL ALIVE ได้ขยายฐานแฟนจากบนอุปกรณ์มือถือสู่เบต้าเซอร์วิส สำหรับ Windows PC and Apple iMac / Macbook ให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเกมได้อย่างอิสระบนแพลตฟอร์มที่ตัวเองเลือกได้ตามแต่ใจต้องการ โดยผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมในเวอร์ชัน  Windows PC ได้โดยตรงจากเว็บไซต์ทางการของเกม A3: STILL ALIVE ในขณะที่ Apple iMac และ Macbook ที่ถูกติดตั้งด้วยชิป M1 สามารถดาวน์โหลดเกมได้โดยตรงจาก App Store โดยความสามารถที่เพิ่มเข้ามาในแพลตฟอร์มใหม่นั้นรวมไปถึง  key mapping, ปุ่มลัด, และความละเอียดของจอภาพ ได้รับการปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสบการณ์ให้แก่ผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม 

โลกแห่งความหฤโหดที่เต็มไปด้วยดาบและเวทมนตร์ใน A3: STILL ALIVE  ซึ่งในเวอร์ชั่นมือถือนี้นั้นจะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกสุดกว้างใหญ่และเต็มไปด้วยชีวิตชีวาเข้าด้วยกันกับแนวเกม RPG แบบโอเพนเวิลด์ ด้วยการต่อสู้สุดมันส์และหฤโหดใน แบทเทิลรอยัล ที่ผู้เล่นจะต้องระวังเป็นพิเศษใน การต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PvP) เปิดตลอดไม่กำหนดช่วงเวลา ขณะที่พวกเขาต่อสู้กับศัตรู และพิสูจน์ความกล้าหาญของพวกเขาได้ด้วย การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น (PvP) และผู้เล่นกับคนหมู่มาก(PvE) เพื่อให้ผู้เล่นในผจญภัยสุดมันส์ไปกับโลกแห่งการต่อสู้สุดดุเดือด  ใน  A3: STILL ALIVE  นั้นได้มีการแสดงภาพอย่างสวยงามและคมชัดสมจริงด้วยกราฟิก 3D คุณภาพสูงระดับเกมคอนโซล ที่ถูก ปรับแต่งให้มีชีวิตชีวาสมจริงขึ้นด้วย Unity Engine 

A3: STILL ALIVE เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้ทั้งทาง App Store (การกดซื้อภายในแอพ : In – app purchases) และ Google Play ใน 172 ประเทศทั่วโลก  

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ A3: STILL ALIVE ได้ทางเว็บไซต์ทางการและทางฟอรั่ม รวมไปถึงติดตามอัปเดตข้อมูล และกิจกรรมดีๆ ได้ทาง  Facebook และ YouTube

Leave a comment