ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมมือถือ

“Adventure Time Heroes” เกมมือถือจากซีรี่ย์การ์ตูนดัง เปิดให้เล่นแล้ววันนี้

สิงคโปร์ ​15 ก.ค. ​2020 – Cartoon Network ร่วมกับบริษัทเกมมือถือ goGame ประกาศเปิดตัวเกม “Adventure Time Heroes” ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเป็นทางการ หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าและได้ขึ้นหน้าหลักบน Apple App Store เหล่านักผจญภัยในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์สามารถดาวน์โหลดเกม “Adventure Time Heroes” ได้แล้ววันนี้ทั้งบน Google Play และ Apple App Store

“Adventure Time Heroes” คือเกม turn-based RPG ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซีรี่ย์ชนะรางวัล สิ่งที่ทำให้มันแตกต่างจากเกม Adventure Time อื่นๆคือตัวเกมเพลย์อันซับซ้อนและจำนวนตัวละครที่มีให้เล่น มันยังมีเนื้อเรื่องที่ชวนตลกขบขันที่สร้างจากพวกตัวจิ๋วจากตอนที่ฟินน์ได้รับถุงลึกลับที่ข้างในมีเพื่อนๆและศัตรูของเขาในเวอร์ชั่นย่อส่วน

ในเกม  จอมมารลิชคือศัตรูตัวฉกาจ และมันมีจุดมุ่งหมายเดียวคือการทำลายล้างสิ่งมีชีวิตทุกชนิด เขาได้รวบรวมลูกสมุนผู้ซื่อสัตย์ ตั้งเป็นกองทัพอันแสนดุร้ายเพื่อทำตามเป้าหมายของเขา ทีนี้มันก็ขึ้นอยู่กับคุณที่ต้องสร้างกองทัพมาหยุดมันให้จงได้

[อีเว้นท์เปิดตัว]

สุดยอดรางวัลเข้าเกม

เพื่อฉลองการเปิดตัวในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “Adventure Time Heroes” จะแจกสุดยอดรางวัลเข้าเกมนี้ให้ทุกคน!

เข้าเกมทุกวันเพื่อเก็บ:

  • วันที่ 1: 4-star Epic Speed – Weapon
  • วันที่ 2: 4-star Epic Speed – Shield
  • วันที่ 3: 4-star Epic Speed – Helmet
  • วันที่ 4: 4-star Epic Speed – Body
  • วันที่ 5: 4-star Epic Speed – Gauntlets
  • วันที่ 6: 4-star Epic Speed – Boots
  • วันที่ 7: Breakfast Princess

[ฟีเจอร์]

ระบบการต่อสู้ TURN-BASED รูปแบบใหม่

ออกสำรวจในโหมดผจญภัยที่มีเนื่อเรื่องกว่า 80 ตอน, 9 ดันเจี้ยน, อารีน่า PVP, การต่อสู้ระหว่างแคลน, และเตรียมสนุกกับการต่อสู้ PVE และ PVP ในแบบ turn-based!

สะสมตัวละครจาก ADVENTURE TIME

ตัวละครพิเศษที่มีให้เลือกกว่า 200 ตัวจากจินตนากานอันไร้ขอบเขตของ Adventure Time นำมาสร้างเป็นทีมที่มีทั้งพระเอกและตัวร้ายพร้อมทักษะและออร่าอันมากมาย

เพิ่มพลังให้ฮีโร่ของคุณ

ค้นพบ “Trinkets”, “Accessories”, และวัตถุดิบมากมายที่ใช้เสริมพลังให้กองทัพคุณได้! ปลดล็อคสาย “Expertisms” เพื่อบูสท์พลังพิเศษของฮีโร่แต่ละตัว

ระบบแคลนแบบ CO-OP

สร้างหรือเข้าร่วมแคลน และเก็บของรางวัลสุดพิเศษ! ร่วมทำกิจกรรมรายวัน เก็บความสำเร็จของแคลน และร่วมศึกสู้กับแคลนบอส

โชว์ความแข็งแกร่งของคุณในอารีน่า

สู้ตัวต่อตัวกับผู้เล่นชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก! เก็บตราทุกครั้งที่คุณชนะและเอาไปอัพเกรดรอยัลฮอล์เพื่อปลดล็อคโบนัสพิเศษให้กองทัพคุณ ยิ่งไต่อันดับไปสูงเท่าไร ก็ยิ่งมีของรางวัลให้คุณมากเท่านั้น

แอคชั่นและการผจญภัยรอคุณอยู่! ดาวน์โหลดเกม “Adventure Time Heroes” ได้แล้ววันนี้ เปิดให้โหลดแล้วทั้งบน Google Play และ Apple App Store ในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์

สำหรับข่าวสารล่าสุด เข้าไปที่ “Adventure Time Heroes” คอมมูนิตี้!

Facebook: https://fb.com/adventuretimeheroes/

Discord: https://bit.ly/atheroes

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ