ข่าวสาร

แอดไวซ์ สุดปลื้มกวาดยอดขาย 3ไตรมาสปี 63ทะลุเป้าคาดการณ์สิ้นปีดันรายได้โตขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์

แอดไวซ์  ประกาศความสำเร็จจัดงานฉลองยอดขายทะลุเป้า ในไตรมาสที่ 3 ปี 63 คาดสิ้นปีรายได้เติบโตขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์เทียบกับปีที่ผ่านมา  พร้อมจัดงานAdvice Glow To Goal #เรืองแสงแรงทะลุเป้า ฉลองยอดขายและตอบแทนในความทุ่มเทของพนักงานทั้งจากสำนักงานใหญ่ สาขาในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียงรวมงานกว่า 1,000 คน รวมถึงตัวแทนคู่ค้าจากแบรนด์ต่างๆ มาร่วมแสดงความยินดีครั้งนี้

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมกว่า 350 สาขาทั่วประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่หรือ COVID19  ที่ส่งผลกระทบเชิงลบทางด้านเศรษฐกิจเกิดจนเกิดภาวะล็อคดาวน์ไปทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา แต่ในขณะเดียวกันได้ส่งผลบวกกับบางธุรกิจที่มีความจำเป็นไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ป้องกันไวรัส อาหาร การให้บริการเดลิเวอรี่ รวมถึงแอดไวซ์เองในฐานะผู้ประกอบการด้านผู้จัดจำหน่ายและซ่อมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร เนื่องจากในช่วงเวลานั้นสถานการณ์บังคับให้ผู้คนต้องเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างมาก โดยสิ่งหนึ่งที่เพิ่มเข้ามานั้นคือ เทคโนโลยีและอุปกรณ์ไอทีที่ได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของหลายๆคนมากขึ้น ทั้งยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการทำงานหรือเรียนหนังสือ จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเหตุการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่หรือ COVID19  เป็นโอกาสทางธุรกิจของผู้ประกอบการทางด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์ไอที

นับเป็นการพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส โดยแอดไวซ์ได้ต่อยอดและปรับกลยุทธ์ให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันได้ทันท่วงที สร้างยอดขายช่วงโควิดเติบโตขึ้น 40% เนื่องจากความแข็งแกร่งด้านกลยุทธ์และจำนวนสาขาที่มีกว่า 350 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งกว่า 90% เป็นสาขา Stand alone ที่อยู่ต่างจังหวัดจึงได้รับผลกระทบค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับสาขาที่ให้บริการในห้างสรรพสินค้า จึงทำให้เงื่อนไขและข้อบังคับที่ทางภาครัฐกำหนดไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการงานขายและงานบริการ รวมถึงดีมานด์ของผู้บริโภคในตลาดที่สูงขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมต่างๆ รวมถึงรูปแบบการทำงานและเรียน จึงส่งผลให้ยอดขายของแอดไวซ์เพิ่มขึ้นจนทะลุเป้าที่ตั้งไว้แม้จะยังไม่จบไตรมาสที่ 4 ของปีก็ตาม โดยทำให้ตัวเลขคาดการณ์ยอดขายจะอยู่ที่ 15,000 ล้านบาทเมื่อจบปี 2563 ซึ่งในฝั่งแอดไวซ์ออนไลน์เองก็ได้เติบโตก้าวกระโดดขึ้นไปถึง 150% สอดคล้องไปกับพฤติกรรมของผู้บริโภคในระยะเวลาดังกล่าว

และล่าสุดแอดไวซ์จัดงาน Advice Glow To Goal #เรืองแสงแรงทะลุเป้า ฉลองยอดขายทะลุเป้าในปี 63 นี้และเป็นการตอบแทนในความทุ่มเทของพนักงานที่ร่วมใจให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ซึ่งงานในครั้งนี้ได้รวมพนักงานสำนักงานใหญ่, สาขาในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียงกว่า 1,000 คน รวมถึงตัวแทนคู่ค้าจากแบรนด์ต่างๆ มาร่วมแสดงความยินดี ภายในงานมีกิจกรรมต่างๆมากมาย พร้อมด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำอย่าง วง Cocktail และ Instinct ซึ่งแอดไวซ์ยังคงใส่ใจความปลอดภัยของพนักงานและแขกผู้ร่วมงานทุกคน ด้วยการให้พนักงานสวมหน้ากากอนามัย วัดอุณหภูมิผู้เข้าร่วมงาน และให้บริการเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ เพื่อการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด นอกจากนี้สาขาต่างจังหวัดก็มีการจัดฉลองภายในให้กับพนักงานอีกกว่า 950 คน เช่นเดียวกัน

สำหรับข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1602 หรือคลิก https://www.advice.co.th และ Fanpage : AdviceClub และ Line : @AdviceClub  บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีครบวงจรและที่ปรึกษาด้านไอที ภายใต้คอนเซ็ปท์ “นึกถึง IT นึกถึง ADVICE ครบจบในทีเดียว”

Leave a comment