ข่าวสาร

AIS eSports เปิดเวทีปั้นแคสเตอร์มืออาชีพ ครั้งแรกของวงการ หนุนอีสปอร์ตไทยเดินหน้า

เอไอเอส ผนึก Twitch ผุดโครงการ “AIS eSports Young Caster Talent 2021” เปิดเวทีปั้นนักพากย์กีฬาอีสปอร์ต (E-Sports Caster) มืออาชีพ เฟ้นหาผู้ล่าฝันร่วมงานกับทีม AIS eSports โดยคว้าคุณตรีภพ เที่ยงตรง หรือ “แชมป์ Xyclopz (ไซคลอป)” นักพากย์อีสปอร์ตทัวร์นาเมนท์ระดับชาติและระดับภูมิภาคมาเป็นเมนเทอร์ แชร์ทุกกลเม็ดและเทคนิคการพัฒนาฝีมือพร้อมก้าวสู่นักพากย์กีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพของคนรุ่นใหม่ ถือเป็นครั้งแรกของไทยที่ 2 ค่ายใหญ่แท็กทีมกัน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตให้เกิดความยั่งยืน ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 พฤษภาคม 2564 และบุคคลที่ผ่านการคัดเลือก จะได้แสดงฝีมือในฐานะแคสเตอร์มืออาชีพกับทัวร์นาเมนท์อีสปอร์ตสุดมันตลอดทั้งปี 2564

สมัครได้ง่าย ๆ เพียง 2 ขั้นตอนดังนี้

1. อัด VDO แนะนำตัวเอง เป็นเวลา 3 นาที (ไม่ขาดไม่เกิน) ลงใน Youtube พร้อมตั้งชื่อคลิปว่า “[AIS Young Caster 2021] ชื่อ – นาม สกุล” แล้วตั้งค่า VDO ให้เป็น unlisted

2. กรอกรายละเอียดในฟอร์มรับสมัคร แล้วใส่ลิ้งค์ VDO แนะนำตัวไว้ในช่องที่กำหนด สมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ : https://docs.google.com/forms/d/1kWeShFesA48rQyMJ9fsLvIBmCECY9cHTkS__XNRy81A/viewform?edit_requested=true

ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน – 20 พฤษภาคม 2564 เท่านั้น !

ติดตามรายละเอียดข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/AISeSports/

Leave a comment