ติดตามเรา
ข่าวสาร

ASIASOFT จัดโครงการ The Digital Work เสริมทักษะ Digital Marketing ให้นักศึกษาจบใหม่

บริษัท เอเชียซอฟท์  คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการเพื่อสังคม ในนาม  ASIASOFT SHARING  จับมือร่วมกับ Thailand e-Business Center เปิดคอร์สอบรมหลักสูตรด้านดิจิทัล มาร์เก็ตติ้ง ภายใต้ชื่อโครงการ The Digital Work เสริมทักษะนักศึกษาจบใหม่ ให้พร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงานไทยในยุคดิจิทัล  มุ่งหวังเพื่อให้ความรู้ในสายงานดิจิทัลที่กำลังเป็นที่ต้องการในตลาดปัจจุบัน ให้กับนักศึกษาที่มีความสนใจ เพื่อพัฒนาทักษะด้านดิจิทัลและทักษะการทำงานที่จำเป็นให้แก่กลุ่มนักศึกษาจบใหม่ ให้มีอาวุธติดตัวพร้อมก้าวเข้าสู่การทำงานอย่างมั่นใจ

โครงการ The Digital Work นี้เปิดอบรมฟรีในช่วงคอร์ส Online (23-26 ก.ค. 2563) โดยผู้อบรมจะได้เรียนรู้ด้าน ‘Digital Marketing’ จากหน่วยงานและวิทยากรชั้นนำ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 21 กรกฎาคม 2563 (จำกัด 1,000 คนแรก) จากนั้นเมื่อสิ้นสุดคอร์สจะเปิดทดสอบ โดยผู้ที่ได้ 40 อันดับแรกจะได้รับสิทธิ์ร่วมคอร์ส Offline ‘Digital Marketing Analytics and Optimization’ เจาะลึกทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติ 4 วันเต็ม ฟรี!! (จากมูลค่า 9,900 บาท)

คุณสมบัติของผู้สมัครเข้าร่วมโครงการ

  1. เป็นนักศึกษาจบใหม่หรือผู้ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาประมาณ 1 – 2 ปี และมีอายุไม่เกิน 25 ปี
  2. สนใจในสายงานด้านดิจิทัล โดยเฉพาะ Digital Marketing
  3. สามารถเข้าคอร์สออนไลน์ได้ครบถ้วนทั้ง 100% และทดสอบหลังเรียน เพื่อวัดระดับความสามารถของตน

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 21 กรกฎาคม 2563 (จำกัด 1,000 สิทธิ์แรกเท่านั้น!!) รายละเอียดการรับสมัครเพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ www.tec.work/tdwasiasoft 

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ Asiasoft เพิ่มเติมได้ที่ www.asiasoft.net

Leave a comment