ติดตามเรา
Hot News ข่าวอัพเดตเกม

Athenion อัพเดตแพตซ์ใหม่ “หอดวงดาว” พร้อมปรับเควสต์ให้เล่นง่ายขึ้น

Athenion เกมการ์ดฝีมือคนไทย ได้มีการอัพเดตแพตซ์ใหม่มาให้คนเล่นเกมได้สนุกขึ้นอีกแล้ว โดยสำหรับการอัพเดตล่าสุดนี้จะเป็นการอัพเดตระบบใหม่ที่เป็นไฮไลท์อย่าง “หอคอยดวงดาว” รวมไปถึงการปรับปรุงเควสต์ให้สามารถเล่นได้ง่ายมากขึ้นด้วย โดยจะมีรายละเอียดอะไรบ้าง มาดูกันเลยครับ

อัพเดต “หอดวงดาว”

สำหรับระบบนี้จะเป็นภารกิจที่สามารถทำและรับของรางวัลได้ โดยคนเล่นจะสามารถรับไอเท็มอย่าง เหรียญดวงดาว (Star Medals) ซึ่งจะสามารถรับและนำไปซื้อของในร้านค้าได้อีกด้วย

เควสประจำสัปดาห์

ในนี้จะแบ่งออกเป็นภารกิจต่างๆ เมื่อเราทำสำเร็จก็จะได้แต้มตามที่ตัวเกมระบุเอาไว้ ซึ่งถ้าหากว่าเราสะสมครบตามที่เกมกำหนดก็จะได้รางวัลเป็น Star Medal และของอื่นๆ ครับ โดยมันจะรีเซ็ตทุกสัปดาห์หากเราทำครบทุกสัปดาห์หมายความว่าเราจะได้เหรียญ Star Medal มาฟรีๆ ถึง 5 เหรียญเลยทีเดีวยครับ โดยเหรียญ Star Medal เมื่อเราเอาไปใช้จะเปิดได้พวกหินแห่งดวงดาวมาแลกซื้อของในร้านค้าดวงดาวต่อไป

Star Market (สตาร์มาร์เก็ต)

ร้านค้าพิเศษที่พึ่งถูกเพิ่มเข้ามาโดยจะมีพวกของพิเศษต่างๆ ให้แลกเช่นกรอบไอค่อนตัวละครใน Event เก่าๆ หรือกรอบแปลกๆ ที่หาได้จากในร้านค้านี้เท่านั้น โดยของที่ใช้ในการแลกเปลี่ยนก็จะเป็นเศษชิ้นส่วนดวงดาวซึ่งเราจะหาได้จากการเปิด Star Medal นั่นเองครับ ซึ่งไอเทมแต่ละรอบจะมีอายุ 6 วัน เราสามารถที่จะรีเฟรชเพื่อเปลี่ยนไอเทมในร้านค้าได้ครับ

สำหรับไอเท็มสามอย่างนี้คือ ตราวงแหวน, ตราจตุรัส และ ตราโนวา (เรียงจากซ้ายไปขวา) โดย ตราวงแหวน และ ตราจตุรัส: ทั้ง 2 อย่างนี้คือค่าเงินใหม่สำหรับให้ผู้เล่นใช้แลกเปลี่ยนไอเทมในระบบใหม่ สตาร์มาร์เก็ต ส่วน ตราโนวา จะนำไปใช้ในการสร้างการ์ดภายในชุดเหรียญดวงดาว Star Medals ได้ โดยจะเปิดใช้งานเร็วๆ นี้

อัพเดตอื่นๆ

  • แก้ไขบัคตัวเกมค้างและความสามารถการ์ดผิดพลาด
  • จำนวนการ์ดที่มีการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด

WoE – 198 ใบ
Basic Card – 42 ใบ
โดยข้อมูลการ์ดที่มีการเปลี่ยนแปลงว่ามีใบไหนบ้างและถูกปรับอย่างไรจะตามมาทีหลังเร็วๆ นี้นะคะ รอติดตามกันด้วยน้าาา

  • ปรับปรุงเควสรายวันให้สามารถทำได้ง่ายขึ้น
    ชัยชนะประจำวัน : ชนะ 1 ครั้ง (ทั่วไป, จัดอันดับ) ได้รับ 40 เหรียญทอง
    ชัยชนะอีเว้นท์ประจำวัน : ชนะ 1 ครั้ง (อีเว้นท์แบตเติ้ล) ได้รับ 30 เหรียญทอง

สำหรับเกม Athenion นั้นเป็นเกมการ์ดมือถือที่พัฒนาโดยทีมพัฒนาชาวไทย เป้าหมายการเล่นคือ การโจมตีการ์ดอีกฝ่ายเพื่อครอบครองพื้นที่ให้ได้มากที่สุด เป็นเกมการ์ดสไตล์วางแผนที่ต้องอาศัยการตัดสินใจและการวางแผนเป็นหลัก สำหรับคนไหนที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดเกมนี้มาเล่นได้ ตามลิ้งข้างล่างนี้

✨ กลุ่มเกม ✨
ลิ้ง – http://bit.ly/2Y4Xuv6

? เพจเกม ?
ลิ้ง – https://www.facebook.com/AthenionTH/

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ