ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

4Divinity เปิดตัว Atomic Heart เกม FPS โลกคู่ขนานที่โซเวียตเรืองอำนาจ เตรียมวางขาย ก.พ. ปีหน้า

4Divinity บริษัทเกมในเครือของ GCL ได้ประกาศเป็นผู้จัดจำหน่ายเกม Atomic Heart เกม FPS RPG ชื่อดังจาก Mundfish ในเอเซีย โดยจะเป็นผู้จัดจำหน่ายแผ่นเกม Atomic Heart สำหรับคอนโซล PlayStation®5 และ PlayStation®4 ไปยังร้านค้าตัวแแทนจำหน่ายทั่วเอเซียอีกด้วย

Atomic Heart เป็นเกมแอคชัน RPG มุมมองบุคคลที่ 1 (FPS) ที่ตั้งอยู่ในโลกคู่ขนาน ในยุคหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ผู้เล่นจะได้ก้าวเข้าสู่โลกอันน่าอัศจรรย์อันสมบูรณ์แบบ ที่ซึ่งมนุษย์และสิ่งประดิษฐ์ A.I. ของพวกเขาอยู่ร่วมกกันอย่างกลมเกลียว…อย่างน้อยก็ในภายนอก เปิดโปงความจริงเบื้องหลังแดนสุขารมณ์จอมปลอมนี้ พร้อมสำรวจโลกไซไฟอันบิดเบี้ยว และต่อกรกับหุ่นยนต์ เครื่องจักรขนาดยักษ์ และสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์มากมายที่รอขัดขวางคุณ ปรับเปลี่ยนสไตล์การต่อสู้เพื่อรับมือศัตรูอันหลากหลายชนิด ใช้สิ่งแวดล้อมให้เป็นประโยชน์ และพัฒนาอุปกรณ์ทั้งหลายเพื่อคงความเป็นต่อในประสบการณ์การต่อสู้อันดุเดือด ท้าทาย และน่าตื่นตาในเวลาเดียวกัน

ตัวเกม Atomic Heart จะวางจำหน่าย ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 สำหรับเวอร์ชั่น PC บน Steam พรีออเดอร์ล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ พร้อมรับ ชุด Labour & Science Weapon Skin Pack ส่วนชุด Gold Edition จะมาพร้อมกับ Atomic Pass ที่จะรวม DLC ที่จะอัพเดตตามในอนาคต และชุด Premium Edition จะแถม หนังสือ artbook สุดพิเศษ และสกินอาวุธระดับพรีเมียม อีกด้วย โดยผู้เล่นชาวไทยสามารถเข้าไปดูรายะเอียดเกมฉบับภาษาไทยและกดกพรีออเดอร์เกมล่วงได้ที่นี่ – https://www.atomicheart.asia/home-th

Leave a comment