Hot News ข่าวสาร

EXE จัดหนัก เปิดตัวเกม “Audition Dance & Date” พร้อมเล่นเร็วๆ นี้

Electronics Extreme ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในไทย ได้จัดงาน Grand Opening เปิดตัวเกมเต้นมือถือในชื่อ “Audition Dance & Date” พร้อมเปิดบริการในเร็วๆ นี้

โดยในงานนี้ได้มีการจัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมาที่สยามสแควร์วัน ลานกิจกรรมทางเชื่อม BTS (ชั้น 3) โดยได้มีกิจกรรมต่างๆ มากมายตลอดทั้งวัน อาทิเช่น มินิคอนเสิร์ตจาก เบล วริศรา เจ้าของบทเพลงรัก (เอาปากกามาวง), สัมภาษณ์สุดพิเศษเรียกเสียงกรี๊ด “เรื่องรักไม่ลับ” กับ กระทิง ขุนณรงค์ รวมทั้งดูดวงฟรีกับหมอดูชื่อดัง อาจารย์ต๊อกแต๊ก A4 ซึ่งได้รับการตอบรับจากคนเล่นเกม รวมไปถึงประชาชนที่สนใจมาเข้าร่วมชมกันเป็นจำนวนมากอีกด้วย

(ซ้าย คุณอัญชิสา ดาทุมมา / ขวา คุณณัฏฐา เปรมปราคิน)

โดยภายในงานนั้น คุณอัญชิสา ดาทุมมา Project Manager ได้ให้เกียรติขึ้นมาแนะนำตัวเกมว่าเพื่อเป็นการเพิ่มความสนุกในการนำตัวเกมมาเปิดใหม่ในชื่อของ “Audition Dance & Date” ได้มีการปรับปรุงหลายอย่าง อาทิเช่น หน้าต่าง UI ของเกมที่ปรับปรุงใหม่ให้มีความทันสมัยขึ้น, ระบบการหาคู่ที่จะง่ายขึ้นสำหรับคนเล่นที่ไม่มีคู่หรือโสต

ไฮไลท์เด็ดคือ การเพิ่มระบบแต่งงานของ LGBTQ+ หรือคนเล่นที่มีความหลากหลายทางเพศให้สามารถแต่งงานเพศเดียวกันในเกมได้ด้วย และแน่นอนว่า จะมีการเพิ่มเพลงใหม่ๆ กว่าร้อยเพลงเข้าไปในเกมอีกด้วย

ต่อมา คุณณัฏฐา เปรมปราคิน Marketing & Business Development Director ได้กล่าวต่อว่า ในการเปิดบริการเกมครั้งนี้ยังได้มีการจับมือกับพาร์ทเนอร์ดังต่างๆ อาทิเช่น AIS 5G, Banana, IT CIty, Jaymart, TG, True Dtac 5G, Major Group, Ascenti Resources, CSC. Yookie และ ฮะจิบัง ราเมง อีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้ร่วมมือกับ Smart Phone รุ่น Redmi 13C และ Redmi 13C 5G ในการจัดแพ็คเกจสุดพิเศษ Audition Dance & Date Giftbox, ไอเทมเซ็ต Costume และของขวัญสุดน่ารัก มาให้แฟนๆ เกมได้จับจองเป็นเจ้าของกัน

นอกเหนือจากการจัดงาน Grand Opening ซึ่งจะมีแจกของรางวัลและโปรโมชันสุดพิเศษแล้ว ยังได้มีการเปิดกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม โดยหากมียอดลงทะเบียนถึงที่กำหนดถึง 150,000 ไอดี ก็จะได้รับของรางวัลพิเศษ สูงสุดคือ ชุดคอสตูมพิเศษ 7 วัน, กิจกรรมร่วมด้วยช่วยกันแชร์สะสมหัวใจเพื่อแลกรับไอเทมฟรี และยังมีสิทธิ์ร่วมรับรางวัลใหญ่จากพาร์ทเนอร์ ซึ่งมีของรางวัลอย่าง บัตรกำนัลฮะจิบังหรือสเวนเซ่นส์, บัตรกำนัลร้านอาหารเครือโออิชิ, โทรศัพท์มือถือ Redmi รุ่น 13C และรางวัลใหญ่อย่าง ROG Ally, Redmi รุ่น 13C 5G รวมทั้งบัตรกำนัลจากเซ็นทรัลอีกด้วย ซึ่งรวมของรางวัลทั้งหมดเกินกว่า 10,000,000 บาทเลยทีเดียว

และทางทีมงานยังได้มีโปรโมชันล่วงหน้าก่อนเกมเปิดสำหรับคนที่ไม่ได้มาร่วมงานด้วย อย่างเช่นชุดลิมิตพิเศษอย่าง 𝐌𝐢𝐝𝐧𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐑𝐨𝐬𝐞 𝐆𝐫𝐚𝐧𝐝 𝐃𝐞𝐛𝐮𝐭 ราคา 2,990 บาท, ชุด 𝐖𝐨𝐧𝐝𝐞𝐫𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐂𝐨𝐬𝐭𝐮𝐦𝐞 𝐒𝐞𝐭 ราคา 1,690 บาท โดยทั้งสองชุดจะแถมฟรีเป็นไอเทมต่างๆ ในเกมรวมมูลค่ากว่า 1,000 บาททุกชุด โดยทั้งกิจกรรมและโปรโมชันพิเศษนี้จะมีไปจนถึงวันที่ 29 พฤษภาคมนี้เท่านั้น โดยคนไหนที่สนใจ สามารถเข้าไปพรีออเดอร์ซื้อล่วงหน้าได้เลย ที่นี่

สำหรับตัวเกม “Audition Dance & Date” นั้นเป็นชื่อใหม่จาก Audition Mobile โดยเป็นการนำตัวเกมดั้งเดิมมามาปรับปรุงใหม่รวมไปถึงการเพิ่มทั้งระบบใหม่อย่างแต่งงานเพศเดียวกันได้ ระบบหาคู่ และเพิ่มเพลงใหม่ให้คนเล่นได้สนุกกันอีกด้วย

แฟนๆ เกมที่สนใจตัวเกม “Audition Dance & Date” นั้น ตัวเกมมีแผนจะเปิดบริการในเร็วๆ นี้ทางมือถือ โดยสามารถติดตามข่าวสารอัปเดตของเกม รวมไปถึงลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ เว็บไซต์หลักของเกม และแฟนเพจของเกม ได้เลยนะครับ

Leave a comment