ติดตามเรา
กิจกรรม / โปรโมชั่น

AUDITION ท้าชนทีมงาน Season#2 ทายผลการแข่งขัน…ลุ้นรับไอเทมถือถาวร!

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับการแข่งขัน AUDITION ท้าชนทีมงาน #2 ศึกแห่งศักดิ์ศรี…ที่มีดีกรีความเป็นทีมงานเป็นเดิมพัน การแข่งขันของเหล่าทีมงานเกม AUDITION ทั้ง 5 ที่ทุกคนต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ได้แก่ PJ_WaTTa / PJ_น้องต่าย / @Dok / PJ_เฮียหนวด และ PJ_ซีเกมส์ ศึกครั้งนี้ใครจะอยู่ใครจะไป…เดี๋ยวได้รู้กัน LIVE สดทาง Facebook Page PlayPark.Audition.TH วันที่ 23 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

ซึ่งการแข่งขัน AUDITION ท้าชนทีมงาน #2 จะเปิดโอกาสให้เหล่าขาแดนซ์ชาวออดิชั่นได้ร่วมทายผลการแข่ง และในครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งก่อน เพราะหากใครทายผลทีมงานที่ชนะการแข่งขันได้ถูกต้อง รับไปเลยไอเทมถือ  Sunflower Flower Handbag ระยะเวลาถาวร!!! สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมและทายผลการแข่งได้ที่ https://bit.ly/35CpkFT

อีกทั้งตลอดเดือนกันยายนนี้ เกม AUDITION ยังอยู่ในช่วงของการเฉลิมฉลองครบรอบ 14 ปี พบกับกิจกรรมสนุก ๆ มากมายรับไอเทมฟรีเพียบ! สามารถติดตามกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ https://bit.ly/30UxoPg นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจของเกม AUDITION เพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ https://AUDITION.playpark.com และที่ Facebook Page https://www.facebook.com/PlayPark.Audition.TH

สมัครไอดีคลิก > https://bit.ly/3g0PG5H | ดาวน์โหลดเกมคลิก > https://bit.ly/2GXmhh0 

WEBSITE ▶ http://audition.playpark.com  

FACEBOOK ▶ http://FB.com/PlayPark.Audition.TH 

YOUTUBE ▶ http://bit.ly/AuditionYouTube 
TIKTOK ▶ https://www.tiktok.com/@auditionth 

IG ▶ https://instagram.com/playpark_audition_th LINE PlayPark ▶ http://bit.ly/Line-PP


Leave a comment