ติดตามเรา
ข่าวเกมมือถือ

AxE Grand Opening Party เปิดให้ลงทะเบียนเข้าร่วมงานแล้ว

Nexon ประกาศกำหนดการแถลงข่าวเปิดตัวสุดยอดเกมมือถือ Open World MMORPG อย่าง AxE: Alliance vs Empire โดยงานมีกำหนดจัดขึ้นในวันพุธที่ 20 ก.พ. 2019 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่โรงแรม W Hotel (ใกล้ BTS ช่องนนทรี) ห้อง Great Room ชั้น 3 เปิดรับผู้เข้าร่วมงานจำนวนจำกัด

สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน AxE Grand Opening Partyได้ที่ http://bit.ly/2DW3Bu3 (วันนี้ – 14 ก.พ. 2019) ทีมงานจะทำการสุ่มคัดเลือกผู้โชคดีทั้งหมด 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่งเท่านั้น เพื่อรับไอเทมสุดพิเศษพร้อมของรางวัลสุดพรีเมี่ยมจาก AxE ก่อนใครในโลก! และแน่นอน ทุกท่านจะได้ทราบวันเปิดให้บริการเกม AxE กันในงานนี้อีกด้วย โดยภายในงานคุณจะได้รับ
– ทราบวันเปิดเกมก่อนใคร
– ทดลองเล่น AxE เวอร์ชั่นที่จะเปิดในประเทศไทยก่อนใคร
– พบปะแคสเตอร์ชื่อดังพร้อมทราบโปรโมชั่นสุดพิเศษที่แรก
– รับของที่ระลึกสุดพิเศษจาก AxE (กระเป๋า, สมุดโน๊ต, พวงกุญแจ, กระติกน้ำ และไอเทมโค๊ด) รวมมูลค่ากว่า 1,200 บาท

สำหรับใครที่จะเตรียมตัวเล่นเกมนี้ สามารถอ่านข้อมูลคร่าวๆ เพื่อศึกษาและเลือกตัวละครที่ชอบไว้ในใจก่อนเล่นได้เลยที่นี่ http://bit.ly/2E6eBVV

เกมมือถือ AxE: Alliance vs Empire ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วที่ https://axe.nexon.com เพื่อรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้ง Starter Pack เซตสำหรับผู้เล่นเริ่มต้น เพชร, ทอง และอีกมากมาย

AxE: Alliance vs Empire เป็นเกมมือถือ Open World MMORPG เต็มรูปแบบแบบ มาพร้อมกราฟิกคุณภาพระดับเกมคอนโซล และสมรภูมิอันดุเดือดที่เล่นได้พร้อมกันสูงสุด 150 คน พร้อมให้ผู้เล่นทั่วโลกได้สัมผัส เร็วๆ นี้

 

Leave a comment