ข่าวเกมไทย

Black Desert เตรียมอัพเดตตัวละครสายซัพพอร์ตตัวแรก“ชายย์”

การเปลี่ยนแปลงใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว เมื่อ Pearl Abyss ได้เผยถึงแผนการอัพเดทต่อไปสำหรับ Black Desert ในกิจกรรมออฟไลน์วันนี้ ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เนื้อหาใหม่ๆ มากมายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากผู้เล่นจะช่วยยกระดับ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ให้ก้าวไปสู่ขั้นต่อไป และนักผจญภัยทั่วโลกกำลังเตรียมพร้อมที่จะออกสำรวจดินแดนใหม่ๆ ไปพร้อมกับอาชีพใหม่ที่ไม่เหมือนใครซึ่งเป็นตัวละครใหม่ล่าสุดในโลกของ Black Desert เตรียมตัวพบกับ “ชายย์” ได้เลย!

 

“ชายย์” มาพร้อมกับรูปร่างขนาดเล็กน่ารัก แต่มีความทะเยอทะยาน และพวกเขาไม่ได้เพิ่งปรากฏตัวครั้งแรกในโลกของ Black Desert แต่ครั้งนี้ ชายย์จะปรากฏตัวในฐานะอาชีพใหม่ซึ่งเป็นอาชีพที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ชายย์ใช้บูมเมอแรงเป็นอาวุธและมีความรู้ด้านการเล่นแร่แปรธาตุขั้นสูง จึงเชี่ยวชาญในการให้การสนับสนุนพันธมิตรในสนามรบมากกว่าการต่อสู้โดยตรงเหมือนอาชีพอื่นๆ ความรู้รอบตัวของพวกเขาทำให้สามารถใช้ประโยชน์ในทักษะพิเศษได้ รวมถึงความชำนาญในทักษะดำรงชีวิต เช่น การเล่นแร่แปรธาตุและการเก็บรวบรวม นักผจญภัยที่ตั้งใจจะผจญภัยใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย ไปพร้อมกับอาชีพใหม่นี้จะได้รับประสบการณ์และมุมมองใหม่ๆ ของโลก Black Desert อีกทั้งจะได้เห็นว่า แม้แต่คนที่ตัวเล็กที่สุดก็สามารถเปลี่ยนชะตากรรมของโลกได้

เพื่อให้เข้ากับความกระตือรือร้นของชายย์ที่ต้องการจะมาเป็นส่วนหนึ่งของ Black Desert นักผจญภัยสามารถสมัครจองอาชีพใหม่ได้แล้ววันนี้ – 26 มิถุนายน 2562 (ก่อนการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์) โดยจะได้พบกับอาชีพใหม่และปรับแต่งตัวละครตามแบบที่ชอบได้ก่อนใคร เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวทั่วโลกของชายย์ นักผจญภัยทุกท่านที่สมัครจองอาชีพใหม่ล่วงหน้าจะได้รับรางวัลสุดพิเศษมากมาย รวมถึง “พรของคามาซิลฟ์” และสองไอเทมใหม่อย่าง “ตำราการต่อสู้ปิดผนึก” และ “ตำราการดำรงชีวิตปิดผนึก” นอกจากนี้ยังมีรางวัลเพิ่มเติมให้สำหรับผู้ที่แชร์วิดีโอสมัครจองชายย์ล่วงหน้าใน Facebook อีกด้วย ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับอาชีพใหม่ได้ ที่นี่

สำหรับข่าวที่น่าตื่นเต้นในวันนี้ ไม่ได้มีเพียงการเปิดตัวชายย์ในฐานะอาชีพใหม่เท่านั้น แต่ยังมีแผนการในอนาคตที่มีการประกาศออกมาในวันนี้อีกด้วย ทั้งโหมด PvE ใหม่, การปรับปรุงสงครามฐาน, การปรับปรุงพื้นที่ล่า ซึ่งส่งผลให้อนาคตของ Black Desert ดูสดใสและน่าตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น รอติดตามเนื้อหาทั้งหมดนี้ได้ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อหาอัพเดทได้ ที่นี่

Black Desert เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 10 ล้านคน นอกจากนี้ ยังมี Black Desert เวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปีนี้อีกเช่นกัน

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

ตรวจสอบรายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับความต้องการของระบบสำหรับ Black Desert ได้ ที่นี่

 

Leave a comment