ติดตามเรา
กิจกรรม / โปรโมชั่น

‘BLADE&SOUL REVOLUTION’ จัดกิจกรรมชวนคนเล่นโปรโมทสำนัก (กิลด์) รับของรางวัลอื้อ! เฉพาะคนไทยเท่านั้น

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย (8 เมษายน 2563) วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศกิจกรรมระหว่างการลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม Blade&Soul Revolution พิเศษสุดเฉพาะผู้เล่นไทย! ตั้งแต่วันที่ 1 – 12 เมษายนนี้เท่านั้น! ห้ามพลาดกับกิจกรรมโปรโมทสำนักให้แก่คุณให้กลายเป็นสำนักที่ยิ่งใหญ่ ใน Blade & Soul Revolution ซึ่งวิธีการเข้าร่วมกิจกรรมนั้นสุดแสนจะง่ายดายมาก เพียงแค่แต่ละสำนักสร้างกลุ่มเฟซบุ๊ก หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจที่เป็นของสำนักตนเอง แล้วนำรูปภาพโปรโมทสำนักของตนเอง (รูปภาพจะต้องมีชื่อของสำนัก) และลิงก์กลุ่มหรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ ไปแจ้งใต้โพสกิจกรรม พร้อมทั้งใส่ข้อความแนะนำสำนักของตนเอง เพียง 10 สำนักที่มีการเคลื่อนไหวและทำกิจกรรมมากที่สุด จะได้รับการโฆษณาหรือบูสโพสต์มูลค่า 20,000 บาท ฟรี! รวมของรางวัลทั้งหมดมูลค่ากว่า 200,000 บาท!!! พิเศษเฉพาะผู้เล่นชาวไทยเท่านั้น ห้ามพลาด!  สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมได้ที่ คลิก!

เกม Blade&Soul Revolution มาในรูปแบบของเกมมือถือแนว MMORPG ซึ่งอ้างอิงจากจากเกมออนไลน์ PC ชื่อดังอย่างเกม Blade&Soul โดยเกม Blade&Soul Revolution นั้นยังคงความสมบูรณ์แบบของเกม PC เอาไว้อย่างครบถ้วนทั้งในเรื่องของภาพกราฟิกคุณภาพสูงแบบ 3 มิติ เนื้อเรื่องทั้งหมด รวมไปถึงโลกทั้งใบของ Blade & Soul ที่พร้อมยกทั้งหมดมารวมไว้อยู่บนมือถือของคุณ ซึ่งเกม Blade&Soul Revolution นั้นได้รับการปรับปรุงและพัฒนาเพื่อให้การทำงานบนมือถือของคุณนั้นเหมือนต้นฉบับแบบไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบมากที่สุด! นอกจากนี้เกม Blade&Soul Revolution ยังแสดงโลกแฟนตาซีตะวันออกด้วยภาพกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงที่ใช้ Unreal Engine 4 ทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกับภาพสมจริงอีกด้วย!

ซึ่งก่อนหน้านี้นั้นเกม Blade&Soul Revolution ได้มีการเปิดตัวในประเทศเกาหลีและญี่ปุ่น และทะยานขึ้นอันดับ 1 ของยอดดาวน์โหลดบน Google Play ในทั้งสองประเทศ และขึ้นเป็นอันดับ 1 ของเกมที่ทำรายได้สูงสุดใน App Store ของประเทศเกาหลีจนทำให้ได้รับรางวัล ‘Google Play Best Game 2019’ คอยจับตามองให้ดี และเกมมือถือ Blade&Soul Revolution  วางแผนที่จะเปิดตัวต่อแฟนๆ มากกว่า 24 ประเทศทั่วทวีปเอเชีย และเกม Blade&Soul Revolution จะกลับมาสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้ง ห้ามพลาด รีบชวนเพื่อนมาลงทะเบียนล่วงหน้ากันเลย!

ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุ 500,000 คนเรียบร้อยแล้ว! ใครยังไม่ได้ลงทะเบียน รีบชวนเพื่อนมาลงทะเบียนกันเลย! Blade&Soul Revolution เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งทาง Google Play Store, Apple App Store, และเว็บไซต์ >>> https://bnsr.netmarble.com/th/

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกม  Blade&Soul Revolution เพิ่มเติมได้ที่ website หรือติดตามรับฟังข่าวสารผ่านทาง Facebook ได้อีกด้วย!

Leave a comment