ติดตามเรา
ข่าวเกมมือถือ

มาแล้วไม่ต้องรอนาน!Blade&Soul Revolution เตรียมอัพเดตซัมมอนเนอร์ เร็วๆ นี้

อีกหนึ่งอาชีพที่แฟนเกม Blade&Soul Revolution อยากจะเล่นกันเป็นจำนวนมากและถามหากันก่อนที่เกมจะเปิดบริการกันเลยทีเดียว นั่นก็คือ อาชีพซัมมอนเนอร์ นั่นเอง โดยหากเทียบกับญี่ปุ่นและเกาหลีแล้ว คนเล่นต้องรอนานมากกว่าจะได้เล่น แต่ข่าวดีก็คือ เซิร์ฟเวอร์เอเชียรวมทั้งไทยนั้น จะได้เล่นอาชีพนี้กันแล้ว โดยตามแผนอัพเดตนั้นจะอัพเดตในเร็วๆ นี้

ซึ่งอาชีพใหม่อย่าง ‘ซัมมอนเนอร์’ นี้มีจะมีประโยชน์ต่อผู้ที่เล่นปาร์ตี้เป็นอย่างมาก เพราะซัมมอนเนอร์มีความสามารถในการโจมตีระยะไกลได้ นอกจากนี้ยังมีสกิลพิเศษอย่างผึ้งอำพัน และ ยิงลำแสงทานตะวันซึ่งสามารถโจมตีฝ่ายตรงข้ามได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ และอีกปัจจัยที่ทำให้แฟนๆ อยากเล่นอาชีพนี้นั่นก็คือ สัตว์อัญเชิญสุดน่ารักอย่าง แมว ที่จะติดตามคนเล่นตลอดเวลานั่นเอง

สำหรับคนเล่นเกม Blade&Soul Revolution ที่สนใจ ตัวเกมมีกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าในเกม สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ – https://forum.netmarble.com/bnsasia_th/view/5/588

เกม Blade&Soul Revolution ได้นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soul ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติ ทั้งนี้ทางทีมผู้พัฒนาได้นำมาปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อให้เกมสามารถทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น!

Leave a comment