ติดตามเรา
ข่าวสาร

Nexon จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ฉลอง Blue Archive เปิดให้บริการครบรอบ 100 วัน

Blue Archive เกมมือถือสไตล์ Anime RPG สุดน่ารักที่พัฒนาโดยบริษัท NAT Games และเปิดให้บริการโกลบอลโดยบริษัท Nexon ได้ประกาศกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อฉลองครบรอบให้บริการครบ 100 วัน 

ผู้เล่นทุกคนที่ล็อกอินเข้าเกมภายในวันที่ 23 ก.พ. 2022 จะได้รับเพชรฟ้า x1,200 เป็นของขวัญแทนคำขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ผ่านมา รวมถึงสินค้าดิจิทัลต่าง ๆ มากมาย อาทิเช่น ดิจิทัล โน้ต & สติกเกอร์, วอลเปเปอร์สุดน่ารัก รวมถึง Digital Soundtrack เป็นของขวัญสุดพิเศษให้เซ็นเซทุกท่านอีกด้วย 

ซึ่งดิจิทัล โน้ตจะรวมถึงปฏิทินประจำปี, แพลนเนอร์, เมโมแพด (มีเส้น) , เมโมแพด (ไม่มีเส้น) และเมโมแพด (เส้นกริด), สัญลักษณ์โรงเรียนและชมรมต่างๆ, สติกเกอร์ MOMOFRIENDS และรูปภาพตัวละคร 

อีกทั้งยังมีรูปวอลเปเปอร์ลายน่ารักๆ มาให้ดาวน์โหลดอย่างจุใจกว่า 40 รูป ซึ่งจะสามารถเลือกดาวน์โหลดได้ตามอุปกรณ์ที่ใช้งานทั้งในอุปกรณ์ PC, Tablet, Mobile และ Smart Watch รวมถึง Digital Soundtracks เพลงฮิตติดหูเซ็นเซทุกท่านอย่างเพลง ‘Target for Love’ และ‘Unwelcome School Piano Jazz version’ อีกด้วย 

ทางด้านโปรดิวเซอร์คิมยงฮาแห่ง NAT Games ได้กล่าวว่า “เราได้เตรียมสินค้าดิจิทัลต่างๆ ให้กับเซ็นเซทุกท่านเพื่อเป็นของขวัญขอบคุณสำหรับความรักและการสนับสนุนเกม Blue Archive ครับ เราจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อเป็น Blue Archive ที่สามารถมอบความสนุกสนานให้กับทุกๆ ท่านได้แม้แต่นอกเกมตัวเกมด้วยครับ” 

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดกิจกรรม “ฉลองครบรอบ 100 วัน” ของเกม Blue Archive สามารถติดตามได้ในหน้าเว็บไซต์กิจกรรม  

Leave a comment