ติดตามเรา
ข่าวสาร

Blue Archive อัพเดตอีเวนท์ “เล่นซ่อนแอบในดินแดนในฝัน” พบซุนโลลิ, ซายะพิษ พร้อมแผนอัพเดต “บันนี่เกิร์ล” ในเดือน พ.ค.

 Blue Archive เกมมือถือสไตล์ Anime RPG สุดน่ารักที่พัฒนาโดยบริษัท Nexon Games ได้ประกาศอัปเดตเนื้อเรื่องกิจกรรมใหม่ “เล่นซ่อนแอบในดินแดนในฝัน” ในวันที่ 20 เม.ย. 2022 

    เนื้อเรื่องกิจกรรมใหม่เป็นเรื่องราวของผู้ฝึกสอนแห่งสวนต้นบ๊วย “ชุน” ที่บังเอิญไปดื่มยาลับสูตรพิเศษของซายะและตัวหดเล็กลงจนกลับมาเป็นเด็ก พร้อมกับความน่ารักซุกซนสมวัยเด็กอีกครั้ง ก่อให้เกิดเหตุการณ์สุดป่วนตามมาเมื่อเซ็นเซและเพื่อนนักเรียนพยายามช่วยให้เธอกลับคืนสภาพเดิม พบกับนักเรียนใหม่สุดน่ารัก ชุน (วัยเด็ก) และซายะ (ชุดลำลอง) ได้ในการอัปเดตกิจกรรมครั้งนี้

นอกจากเนื้อเรื่องกิจกรรมใหม่แล้ว ในการอัปเดตนี้ยังได้เพิ่มโรงเรียนใหม่ “สถาบันฝึกตำรวจวัลคิรี่” ซึ่งนักเรียนของสถาบันวัลคิรี่แห่งนี้คือผู้ที่คอยดูแลความสงบสุขภายในเมืองคิโวทอส ทั้งยังได้เพิ่มนักเรียนใหม่ “คิริโนะ” จากสำนักรักษาความปลอดภัย ของสถาบันฝึกตำรวจวัลคิรี่เข้ามาพร้อมกันด้วย

   เซ็นเซสามารถร่วมสนุกไปกับเนื้อเรื่องกิจกรรมเพื่อรับเพชรฟ้า และเครดิต ทั้งสะสมไอเทม “เห็ดเต่า” “ต้นไผ่สีดำ” และ “โสมรูปคน” จากด่านกิจกรรมและนำไปแลกไอเทมตำราสกิลขั้นสูงสุด (ซานไห่จิง) สำเนาวอยนิชสมบูรณ์ และไอเทมอื่นๆ อีกมากมายจากร้านค้ากิจกรรมได้

นอกจากการอัปเดตภายในตัวเกมแล้ว ทาง Nexon ยังประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากิจกรรม “ตามล่าบันนี่ ภารกิจลับบนเรือยอร์ช” ที่จะอัปเดตเข้ามาในเดือนพ.ค. อีกด้วย ซึ่งเซ็นเซทุกท่านสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าจองตั๋วขึ้นเรือยอร์ชพิเศษนี้ได้จนถึงวันที่ 2 พ.ค. ทางเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้ากิจกรรม เซ็นเซที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับเพชรฟ้า x1,200 เป็นของขวัญหลังจากการอัปเดตกิจกรรม

อีกทั้งทาง Nexon ยังได้เผยโร้ดแมปการอัปเดตของเดือน พ.ค. จนถึงเดือน ก.ค. ออกมาพร้อมกันด้วย เซ็นเซสามารถอ่านรายละเอียดการอัปเดตที่จะมาถึงได้ เช่น เนื้อเรื่องหลัก, เนื้อเรื่องกิจกรรม, ตัวละครใหม่, คอนเทนต์ใหม่ต่างๆ เช่น อาวุธเฉพาะ ฟังก์ชันการใช้งานเฟอร์นิเจอร์ และโหมดทัวร์โรงเรียน ได้ในโร้ดแมปการอัปเดตนี้

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมและตัวละครใหม่ Blue Archive สามารถติดตามและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในคอมมูนิตี้ทางการ


PV กิจกรรม: https://www.youtube.com/watch?v=4KsBusX1FTI

เว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า: https://nexon.link/8zQ

คอมมูนิตี้หลัก Blue Archive:  Facebook: https://www.facebook.com/TH.BlueArchive

                                                      Youtube: https://www.youtube.com/c/BlueArchiveTH
                                                      Official Website: https://bluearchive.nexon.com/

Leave a comment