ติดตามเรา
ข่าวสาร

Brawlhalla เกมเล่นฟรีบนมือถือจาก Ubisoft พร้อมให้ลุยแล้ว! เล่นพร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม

กรุงเทพฯ — 7 สิงหาคม 2563 — วันนี้ Ubisoft ประกาศว่า Brawlhalla เกมต่อสู้ตะลุมบอนสไตล์แพลตฟอร์ม ซึ่งเป็นเกมเล่นฟรียอดฮิต ได้เปิดตัวบน App Store ของ iPhone และ Google Play สำหรับอุปกรณ์ Android เรียบร้อยแล้ว โดยพร้อมรองรับผู้เล่นข้ามเครื่องเกมมากกว่า 40 ล้านคน ทั้งบนระบบ Nintendo Switch™, PlayStation®4, อุปกรณ์ตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC ทั้งนี้ ผู้เล่นทุกคนบนทุกแพลตฟอร์ม ที่ล็อกอินในช่วงสองสัปดาห์แรกของการเปิดตัวจะได้รับสกินฟรีอีกด้วย

สำหรับการเปิดตัวเวอร์ชันมือถือนั้น Brawlhalla จะช่วยให้ผู้เล่นมือถือสามารถปรับแต่งแผนการควบคุมหน้าจอสัมผัสและใช้คอนโทรลเลอร์ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจะทำให้สามารถเล่นเกม, ต่อคอมโบได้อย่างแม่นยำ ในการต่อสู้แบบเรียลไทม์

ผู้เล่นจะได้เลือกลุยไปกับ Legend ทั้ง 50 คนและจะยังมีเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต เช่น Legend รายใหม่ล่าสุดคือ Jaeyun ผู้เล่นสามารถกระโดดเข้าสู่โหมดออนไลน์และออฟไลน์รวมถึงโหมดเกมมากกว่า 10 โหมดสำหรับผู้เล่นสูงสุด 8 คน นอกเหนือจาก Legend เหล่านี้แล้วผู้เล่นยังสามารถเล่นเป็นแขกรับเชิญพิเศษในอีเวนต์ Epic Crossovers ได้เช่น Finn และ Jake จาก Cartoon Network’s Adventure Time และเอเลี่ยนเช่น Diamondhead, Four Arms และ Heatblast จาก Cartoon Network’s Ben 10

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Brawlhalla กรุณาเยี่ยมชม www.brawlhalla.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Brawlhalla และเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com

Leave a comment