ติดตามเรา
slide-Banner ข่าวสาร

ซื้อการ์ดจอ GTX 1080 Ti หรือ GTX 1080 รับเกม DESTINY 2 ฟรีพร้อมสิทธิเล่นเกมช่วง BETA

สำหรับคนไหนที่กำลังเล็งจะซื้อการ์ดจอใหม่ และกำลังสนใจตัวเกม DESTINY 2 อยู่ด้วยหละก็ ตอนนี้ถึงเวลาจัดของค่ายเขียวแล้วครับ สำหรับคนไหนที่จะซื้อการ์ดจอค่ายเขียว GeForce GTX 1080 Ti หรือ GeForce GTX 1080 รับไปเลยครับ เกม DESTINY 2 ฟรีพร้อมสิทธิเล่นเกมช่วง BETA ที่จะมีในช่วงเดือนสิงหาคมนี้

โดยการ์ดจอ GTX 1080 นี่ถือว่าเป็นการ์ดจอระดับสูงที่รันกราฟฟิกขนาด 4K ได้สบายๆ เรียกได้ว่าแรงทะลุพิกัดกันไปเลย (รวมไปถึงคนที่จะเอาไปขุดด้วย) สำหรับคนไหนที่สนใจ ก็จัดได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านครับ (สอบถามร้านค้าก่อนนะครับว่ารุ่นที่ซื้อ เข้าข่ายโปรโมชั่นตัวนี้ด้วยรึไม่)

..

เกม Destiny 2 เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของเมืองที่ปลอดภัยแห่งสุดท้ายของโลกที่ถูกทำลายลง และปกครองโดยศัตรูที่ทรงพลังกลุ่มใหม่ ซึ่งเหล่ากองทัพชั้นยอดของศัตรูชื่อว่า Red Legion ผู้เล่นทุกคนจะต้องสร้างตัวละครของแต่ละคนที่เรียกว่า “Guardian” ผู้ที่ได้รับเลือกมาเพื่อปกป้องเหล่ามนุษยชาติ ในฐานะของ Guardian ในเกม Destiny 2 ผู้เล่นจะได้รับความสามารถพิเศษและอาวุธต่างๆ เพื่อรวมกลุ่มกันยืนหยัดต่อสู้ป้องกันเมือง และชิงบ้านเกิดเมืองนอนของพวกเขากลับคืนมา วิดีโอตัวอย่างอย่างเป็นทางการของเกม Destiny 2 ในชื่อ “Rally the Troops” จะนำเสนอให้เห็นเหล่า Guardian สองคนกำลังสร้างแรงบันดาลใจและปลุกเร้าให้ทุกคนในเมืองที่เหลือรอดลุกขึ้นจับอาวุธสู้ ในเกม Destiny 2 ผู้เล่นจะลุกขึ้นสู้ เริ่มเดินทางไปกับเรื่องราวสดใหม่ที่เต็มไปด้วยจุดหมายปลายทางใหม่ๆ ในระบบสุริยะของเรา เพื่อสำรวจและค้นพบภารกิจต่างๆ มากมาย เกม Destiny 2 มีระบบการเล่นสำหรับนักเล่นเกมเกือบทุกประเภท ซึ่งประกอบด้วยโหมดสำหรับผู้เล่นคนเดียว โหมดร่วมมือกัน และแข่งขันกับเหล่าผู้เล่นทั่วโลกในจักรวาลที่น่าตื่นเต้นและน่าค้นหา

Leave a comment