ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

CABAL EXTREME ประกาศเปิด OBT 14 ธ.ค. นี้

หลังจากได้รับการตอบรับที่ล้นหลามจากผู้เล่นทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ทางทีมงานและผู้พัฒนาได้เร่งมือและประสานงานกันอยู่ตลอดเวลา และล่าสุดได้รับการคอนเฟิร์มจากทางจากทางผู้พัฒนา EST Games ทำการสรุปวันเปิดให้บริการจริง OBT เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2560 นี้ (เวลา 13.00 น.) ไม่ปล่อยให้แฟนๆขาดตอนกับความสนุก และความคิดถึงกับเกมในตำนานเกมนี้แน่นอน!!

ทั้งนี้ทางทีมงาน Extreme ยังขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้าร่วมการทดสอบในช่วง Closed Beta ตลอด 5 วันที่ผ่านมา และขอเรียนย้ำอีกครั้งว่าข้อมูลทั้งหมดในช่วงทดสอบนี้จะถูก Reset และลบตัวละคร เพื่อเริ่มเล่นใหม่พร้อมกันหลังจากเปิดให้บริการจริง ในช่วง OBT ที่จะถึงนี้ผู้เล่นจะได้เลือกเล่นตัวละครทั้งหมด 8 สายอาชีพ โดยเลเวลสูงสุดอยู่ที่ 99

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูกันได้ที่ https://cabal.exe.in.th/news/OBT_Announce

นอกจากนี้ทางผู้พัฒนาเกมจากเกาหลียังได้บินตรงสู่ไทยเพื่อสังเกตุสถานการณ์ช่วง CBT ที่ผ่านมา และเตรียมความพร้อมสำหรับช่วง OBT ที่กำลังจะถึงนี้ อีกทั้งยังฝากคำขอบคุณจากใจมาถึงแฟนเกมทุก ๆ ท่านด้วยว่า “ ทางเราซึ้งใจมากครับที่ช่วง CBT ได้รับกระแสตอบรับดีขนาดนี้ แล้วก็ขอขอบคุณผู้เล่นทุกคนที่ให้ความสนใจในเกม CABAL มาโดยตลอด และเราก็จะไม่หยุดความพยายามที่จะพัฒนาเกมให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้นต่อไป ขอบคุณทุกคนมากครับ ”

ติดตามข่าวสารเกม Cabal Extreme ได้ที่

cabal.exe.in.th| www.facebook.com/Cabalexe.in.th

Leave a comment