ติดตามเรา
E-sport

เตรียมพบการแข่งขัน Grand Final เกม Call of Duty Mobile ชิงเงินรางวัลรวม 80,000บาท 4 ก.ค. นี้

เวลากว่าสองเดือนกับการแข่งขันออนไลน์ ทัวร์นาเมนต์ The Grand Battle จากการคัดเลือกสุดโหดในรอบ Solo ที่ผู้เล่นจะต้องเล่นแรงก์เพื่อทำการเก็บคะแนนจนกว่าจะผ่านเกณฑ์ที่ตั้งไว้ มาถึงรอบ Team การรวมทีมของเหล่าผู้มีคุณสมบัติที่ผ่านรอบ solo มาได้ เราได้ค้นหา 8 ทีมที่ดีที่สุดของประเทศไทยสู่การแข่งขันในรอบ The Grand Battle – Finals การแข่งแบบออนไลน์ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่ 12.00 น. เป็นต้นไป

ที่ผ่านมาเราได้เห็นการแข่งอันดุเดือดจากทั้งทางทีมต้นสังกัดใหญ่ และเหล่าทีมหน้าใหม่ที่น่าจับตามองอีกหลายทีมที่สามารถผ่านเข้ารอบลึกมาได้  เราหวังว่าจะได้เห็นเกมที่สนุกลุ้นระทึกมากขึ้นในรอบไฟนอล

ถึงแม้ทัวร์นาเม้นต์ The Grand Battle ที่จัดขึ้นครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์ทั้งหมด เนื่องจากเชื้อไวรัส COVID-19 จึงไม่สามารถจัดแข่งแบบออฟไลน์ได้ แต่ทางผู้จัด Garena Call of Duty® Mobile ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ชมจะสามารถร่วมสนุกและลุ้นระทึกไปกับการแข่งได้อย่างเต็มที่ 

การแข่งทัวร์นาเมนต์  The Grand Battle ถือเป็นการแข่งสุดโหดที่ผู้เข้าแข่งขันต้องผ่านการคัดเลือกหลายรอบกว่าจะเข้ามาถึงรอบ Final ได้ จึงถือเป็นการแข่งขันที่ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 ไลฟ์สดในช่องทาง Facebook และ Youtube ของ Garena Call of Duty Mobile Thailand ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

ติดตามการแข่งขัน The Grand Battle รอบ Grand Final ได้ทาง

Facebook: https://www.facebook.com/codmTH         
YouTubehttps://www.youtube.com/channel/UCVXKt4LzvTRrYcJUeDgMkfQ

Leave a comment