Hot News ข่าวสาร

เผยรายละเอียดเต็มของ Call of Duty: Modern Warfare III


เป็นครั้งแรกที่ Call of Duty ได้ออกภาคใหม่ Call of Duty®: Modern Warfare® III ที่จะต่อเนื่องทันทีหลังจากที่มีการออกภาคล่าสุดเมื่อปีที่แล้วอย่าง Call of Duty®: Modern Warfare® II โดยในภาคล่าสุดนี้จะสามารถเล่นได้แบบต่อเนื่องจากภาคที่แล้วตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

เตรียมตัวพบกับแคมเปญใหม่ล่าสุด ที่จะนำเสนอเนื้อเรื่องต่อเนื่องจากเหตุการณ์ใน Modern Warfare II โดยการร่วมมือกันของผู้พัฒนาจากทั้ง Sledgehammer Games และ Infinity Ward ที่จะมอบแคมเปญที่เต็มไปด้วยภารกิจแอคชั่นแบบจัดเต็มที่เป็นเสน่ห์ของแฟรนไชส์ และฉากซีเนมาติกที่จะมอบประสบการณ์ในรูปแบบของมิชชั่นการต่อสู้แบบเปิด ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกในการเล่นเพิ่มมากยิ่งขึ้น

โดยในภาคนี้จะยังคงมาพร้อมกับประสบการณ์การเล่น Multiplayer ระดับโลกที่จะมาพร้อมกับแผนที่ทั้ง 16 แบบของ Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) โดยได้มีการปรับเปลี่ยนแผนที่เหล่านี้ให้ดียิ่งขึ้นซึ่งจะมาพร้อมกับโหมดการเล่นและระบบการเล่นใหม่ที่สามารถเล่นได้ตั้งแต่วันแรกที่เกมเปิดตัว นอกจากนี้ยังจะมีแผนที่ของโหมด 6v6 อีก 12 แบบที่จะมีการเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆในแต่ละซีซั่น

ซึ่งจะเป็นครั้งแรก ที่ผู้เล่นจะสามารถร่วมมือกัน เพื่อเอาชีวิตรอดและต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ในแผนที่ Call of Duty Zombies ที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่เคยมีมา โดยใน Modern Warfare Zombies (MWZ) จะนำเสนอเรื่องราวซอมบี้ในรูปแบบใหม่โดยทีมผู้พัฒนาจาก Treyarch ซึ่งจะมาพร้อมทั้งฝูงซอมบี้และระบบการเล่นใหม่ๆอีกมากมาย

แคมเปญปรับตัวเพื่ออยู่รอดในการต่อสู้กับภัยอันตรายขั้นสุดยอด

ในภาคต่อจากภาคที่มีสถิติสูงสุดอย่าง Modern Warfare II, Captain Price และทีม Task Force 141 จะต้องต่อสู้กับภัยอันตรายรูปแบบใหม่ ซึ่ง Vladimir Makarov ได้มีอิทธิพลและกระจายอำนาจไปทั่วโลก ทำให้ทีม Task Force 141 ต้องต่อสู้ในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

การต่อสู้จำเป็นจะต้องมีการตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจเลือกอาวุธที่จะใช้ หรือตัดสินใจเลือกเส้นทางในการจู่โจมก็ตาม โดยในภารกิจของ Modern Warfare III นี้จะมีระบบใหม่ได้แก่ระบบ Open Combat Missions ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นได้รับผลกระทบจากการตัดสินใจที่มากขึ้น  

ระบบ Open Combat Missions

ระบบ Open Combat Missions (OCMs) คือนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับโหมดแคมเปญของ Call of Duty โดยมันจะไม่ใช่แค่ฉากซีเนมาติกแบบที่เคยเป็นมา แต่ผู้เล่นจะมีทางเลือกมากขึ้นเพื่อใช้ในการจบแต่ละมิชชั่น ยกตัวอย่างเช่น หากผู้เล่นต้องการที่จะจบมิชชั่นผ่านการลอบเร้น ผู้เล่นสามารถเลือกใช้ OCM ในการดับไฟทั้งหมด ใช้แว่นตาสำหรับมองในที่มืด และอาวุธชนิดเก็บเสียง เพื่อจบภารกิจทั้งหมดโยที่ศัตรูไม่รู้ตัว แต่ถึงยังนั้นก็ยังสามารถเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้การลอบเร้นไม่สมบูรณ์ได้ เพราะฉะนั้นผู้เล่นจึงต้องพร้อมที่จะปรับตัวและจู่โจมอยู่เสมอ

ระบบ Multiplayer: ถึงเวลาชำระคะแนนเก่า แล้วเริ่มนับคะแนนใหม่

เพื่อเฉลิมฉลอง 20 ปีของ Call of Duty, Modern Warfare III จะมาพร้อมกับแผนที่ในระบบ Multiplayer ที่มาหมายที่สุดตั้งแต่เคยมีมา

แผนที่ระดับตำนานในระบบการเล่นที่ใหม่ยิ่งขึ้น

Afghan. Derail. Estate. Favela. Karachi. Highrise. Invasion. Quarry. Rundown. Rust. Scrapyard. Skidrow. Sub Base. Terminal. Underpass. Wasteland.

โดยแผนที่ทั้ง 16 แบบของ Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) จะได้รับการปรับปรุงโฉมใหม่ซึ่งจะยังคงมีสิ่งที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นเก่า และนำเสนอประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้เล่นใหม่ที่มาเข้าร่วมในชุมชนของ Modern Warfare

ซึ่งการเปลี่ยนแปลงแผนที่ทั้งหมดนี้ก็เพื่อตอบสนองกับระบบการเล่นที่มีการพัฒนามากยิ่งขึ้น และโหมดการเล่นต่างๆที่หลากหลาย รวมทั้งคอนเท้นใหม่และอัพเดทอื่นๆที่ตามมาอีกด้วย

นอกจากแผนที่ที่มาให้แบบจัดเต็มตั้งแต่เกมเปิดตัวแล้ว ก็จะมีแผนที่ของโหมด 6v6 อีก 12 แบบที่จะมีการเพิ่มเข้ามาเรื่อยๆในแต่ละซีซั่นหลังจากที่เกมได้เริ่มเปิดตัวไปแล้วด้วย

ระบบ Multiplayer: ระบบการเล่นแบบใหม่และการปรับแต่งที่มากขึ้น

เพื่อตอบรับกับการเล่นที่รวดเร็วยิ่งขึ้น เราได้มีการเพิ่มระบบการเล่นใหม่ทั้ง 3 แบบ และการปรับแต่งที่หลากหลายซึ่งจะมีการเปิดเผยออกมาเรื่อย ๆ:

ระบบการเล่นรูปแบบใหม่: Tac-Stance

เตรียมตัวพบกับระบบการเล่นแบบใหม่ Tactical Stance, ซึ่งจะเป็นจุดกึ่งกลางระหว่างการยิงแบบ hip-fire และการเล็งผ่านลำกล้อง โดยระบบการเล่นนี้, สามารถเปิดเปิดได้ในเกม, จะมอบเสถียรภาพให้ทั้งในด้านความรวดเร็วและความแม่นยำ โดยรูปแบบท่ายิงนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการโจมตีแบบดุดันในระยะประชิดที่จะเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่แต่ก็แลกมาด้วยความแม่นยำที่กระสุนจะกระจายมากขึ้น

ระบบการเล่นรูปแบบใหม่: Evolving Loadouts

โดยใน Modern Warfare III นี้จะพัฒนาในส่วนของอุปกรณ์สวมใส่ที่มากยิ่งขึ้น ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นหมวก ถุงมือ ชุดเกราะ รองเท้า และอื่นๆอีกมากมาย เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับผู้เล่น

ระบบการเล่นรูปแบบใหม่: After-Market Parts

โดยระบบ Gunsmith ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึงการเพิ่ม After-Market Parts โดยในรบบนี้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งอาวุธเพื่อให้เข้ากับรูปแบบการเล่นของผู้เล่นได้มากยิ่งขึ้น โดยจะมีทั้งการปรับแต่งอาวุธชนิดต่างๆและการทำภารกิจเพื่อปลดล็อกส่วนประกอบเพื่อนำไปใช้ต่อเติมอาวุธให้ครบถ้วน

โดยรายละเอียดเพิ่มเติมของระบบการเล่นใหม่จะถูกเปิดเผยเรื่อยๆในอนาคต

ระบบ Multiplayer: Carry Forward

จากที่ได้เคยมีการพูดคุยกันใน Blog, เนื้อหาและความต่อเนื่องของอาวุธใน Modern Warfare II จะต่อเนื่องไปยัง Modern Warfare III ได้ ซึ่งหมายความว่าอาวุธทุกชิ้นในคลังของผู้เล่นใน MWII และอาวุธใหม่ๆใน Modern Warfare III จะสามารถเลือกใช้ได้ตั้งแต่วันแรกที่เกมเปิดตัว เพื่อเป็นการให้เกียรติกับผู้เล่นทุกคนที่ได้ใช้เวลาใน Modern Warfare II

โหมด Zombies: ระบบ Open World รูปแบบใหม่

จะเป็นครั้งแรก ที่ผู้เล่นจะสามารถร่วมมือกัน เพื่อเอาชีวิตรอดและต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ในแผนที่ Call of Duty Zombies ที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่เคยมีมา โดยใน Modern Warfare Zombies (MWZ) จะนำเสนอเรื่องราวซอมบี้ในรูปแบบใหม่ในจักรวาลของ Modern Warfare ผู้เล่นจะได้รับภารกิจเพื่อสู้กับเหล่าซอมบี้ที่หลากหลายในที่ต่างๆมากมายและมีความยากที่พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว เตรียมตัวพบกับระบบ PvE ในรูปแบบของ Open World ที่จะมอบประสบการณ์เอาชีวิตรอดจากศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Call of Duty

Modern Warfare IIIตัวเลือกสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าและสิทธิพิเศษ

ขณะนี้ได้เวลาล้างหนี้แค้นเก่าแล้วเริ่มต้นใหม่  เริ่มในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 เปิดตัว Call of Duty®: Modern Warfare® III


มีหลายวิธีที่คุณสามารถเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวเกมนี้และศึกษาเกี่ยวกับรุ่นที่แตกต่างกันออกไปของเกม โดยเฉพาะรางวัลที่คุณจะได้รับจากการสั่งซื้อล่วงหน้า

คุณสามารถตรวจสอบตารางสรุปรุ่นของเกมและสิทธิพิเศษที่คุณสามารถได้รับเมื่อสั่งซื้อล่วงหน้า ขึ้นอยู่กับรุ่นของ Modern Warfare III ที่คุณสั่งซื้อแบบล่วงหน้าหรือซื้อเมื่อตัวเกมเปิดขาย:

Call of Duty: Modern Warfare III จะเปิดจำหน่ายให้บริการบนแพลตฟอร์มดังต่อไปนี้:

·      PlayStation 5

·      PlayStation 4

·      Xbox Series X|S

·      Xbox One

·      Battle.Net

·      Steam

Modern Warfare III: Vault Edition

ประกอบไปด้วยสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย รุ่น Vault Edition คือ รุ่นพิเศษของ Modern Warfare III โดยมีราคาอยู่ที่ $99.99 ทั้งนี้ราคาแนะนำโดยตัวแทนจำหน่ายนั้นจะขึ้นอยู่กับพื้นที่ภูมิภาคที่คุณอาศัยอยู่ นอกจากตัวเกมรูปแบบเต็มแล้ว รุ่น Vault Edition ประกอบด้วยเนื้อหาและสิทธิพิเศษดังนี้

·      สิทธิในการเข้าถึงแคมเปญก่อน (สิทธิพิเศษของการสั่งซื้อล่วงหน้า)

·      สิทธิในการเข้าถึงทดลองเล่นก่อน (สิทธิพิเศษของการสั่งซื้อล่วงหน้า)

·      แพ็กโอเปอร์เรเตอร์โซป (สิทธิพิเศษของการสั่งซื้อล่วงหน้า)

·      แพ็กโอเปอร์เรเตอร์เนเมซิส

·      คลังอาวุธสองชุด

แบล็คเซลล์ (หนึ่งซีซัน) ประกอบด้วยแบทเทิลพาส แบล็คเซลล์เซกเตอร์ที่ 1,100 CP Bonus กับ 50 แบทเทิลโทเค่นเทียร์สกิป และอื่นๆ อีกมากมาย

แพ็กโอเปอร์เรเตอร์เนเมซิส — สิทธิพิเศษใน Vault Edition

เผชิญหน้ากับศัตรูหรือกลายเป็นศัตรูตัวฉกาจ

สั่งซื้อล่วงหน้าหรือเป็นเจ้าของ Vault Edition ในวันแรกจะได้รับโอเปอร์เรเตอร์ Multiplayer ในที่มีชื่อเสียง 4 คน: ผู้การไพรซ์ โกสต์ ผู้คุมและมาคารอฟ โอเปอร์เรอเตอร์แต่ละคนจะสวมใส่เครื่องแต่งกายในธีมที่แสดงถึงพื้นเพเบื้องหลังความเป็นมาของพวกเขา (เช่น สีน้ำเงินและเงินสำหรับหน่วยกองกำลังเฉพาะกิจ 141 และสีแดงและดำสำหรับกลุ่มคอนนิ) ผู้เล่นที่สั่งซื้อ Vault Edition ล่วงหน้าจะได้รับสกินโอเปอเรเตอร์เนเมซิส 4 สกิน ในช่วงทดลองเล่น (Open Beta) Modern Warfare III

คลังอาวุธสองชิ้น — สิทธิพิเศษของ Vault Edition

สั่งซื้อล่วงหน้าหรือซื้อ Vault Edition เพื่อปลดล็อคคลังอาวุธ 2 ชุด  ชุดโชคชะตาที่สุดอลังการ สามารถทดลองใช้ปืนได้ในช่วงเปิดให้ทดลองเล่น อาวุธชุด โชคชะตา ในคลังอาวุธเป็นหนึ่งในความหลากหลายของ ที่สามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับแพลทฟอร์มพื้นฐาน ทั้งนี้ยังสามารถปรับแต่งได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นของแต่งปืนที่สามารถใช้ได้ทันที อย่างสีแดงและดำ (เป็นสีที่สื่อถึงกลุ่มคอนนิ) หรือกราฟฟิคลวดลายสีน้ำเงินและเทาบนปืน (สีของหน่วยกองกำลังเฉพาะกิจ 141) โดยขึ้นอยู่กับคลังที่คุณเลือกใช้

ซีซัน 01: สิทธิพิเศษของแบล็คเซลล์ (*2)

หากคุณสั่งซื้อ Vault Edition ล่วงหน้า คุณจะได้รับ Modern Warfare III ซีซัน 01 สิทธิพิเศษแบล็คเซลล์ ที่ประกอบด้วยแบทเทิลพาส แบล็คเซลล์เซกเตอร์ที่มี CP แบทเทิลโทเค่นเทียร์สกิป และอื่นๆ อีกมากมาย เนื้อหาพิเศษนี้จะประกอบไปด้วยดังนี้:

·      สิทธิในการเข้าถึงซีซันแบทเทิลพาส MWIII และข้าม 20 ขั้น จากแบล็คเซลล์ (25 บน PlayStation®) และปลดล็อค COD Points สูงสุดถึง 1,400 คะแนน.

·      หากซื้อ Vault Edition จะได้รับการปลดล็อคขั้นเพิ่มเติมอีก 30 ขั้น แบล็คเซลล์เซกเตอร์ในแผนที่แบทเทิลพาสจะมีเนื้อหาพิเศษ ที่จะสามารถเข้าได้ถึงได้ด้วยการปล็อคล็อคส่วนขยายของแบทเทิลพาสเซกเตอร์

·      เนื้อหาแบล็คเซลล์เฉพาะในแบทเทิลพาส: ได้แก่ โอเปอร์เรเตอร์แบล็คเซลล์อัลติเมทสกิน, พิมพ์เขียวอาวุธ และอื่นๆ อีกมากมาย

ทั้งนี้จะประกอบไปด้วยแบทเทิลพาสฉบับสมบูรณ์ที่จะสามารถเข้าถึงรางวัลมากกว่า 100 รางวัลในส่วนต่างๆ ภายในเกม ได้แก่ อาวุธ พิมพ์เขียว สกินโอเปอร์เรเตอร์ เข็มกลัด สกิน สติกเกอร์ และเนื้อหาพิเศษภายใน Modern Warfare III

Modern Warfare III: Standard Console Cross-Gen และ PC Digital Editions

กมสามารถรองรับการเล่นบน console และ PC แพลทฟอร์ม มีรุ่นดิจิทัล Modern Warfare III สั่งซื้อสิทธิพิเศษ for $69.99 สำหรับราคาในร้านค้าหรือราคาที่สอดคล้องกับภูมิภาคของคุณ:

·      สิทธิในการเข้าถึงแคมเปญก่อน (สิทธิพิเศษของการสั่งซื้อล่วงหน้า)

·      สิทธิในการเข้าถึงทดลองเล่นก่อน (สิทธิพิเศษของการสั่งซื้อล่วงหน้า)

·      แพ็กโอเปอร์เรเตอร์โซป (สิทธิพิเศษของการสั่งซื้อล่วงหน้า)

ความยืดหยุ่นของบันเดิล Consoles และ Cross-Gen: คุณสามารถเล่น Modern Warfare III  ได้บน PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S และ Xbox One โดยจะขึ้นอยู่กับความสามารถของแพลทฟอร์ม คุณสามารถเลือกได้อย่างอิสระตามประโยชน์ของการอัพเกรดและความสามารถของแพลทฟอร์ม

สำหรับผู้เล่นที่ซื้อล่วงหน้าและสั่งซื้อล่วงหน้า Cross Gen Digital Edition — หรือ Vault Edition — สามารถเลือกซื้อได้ตามชนิดของคอนโซล ที่คุณต้องการเล่น และ คุณสามารถเข้าเล่นในรุ่นดั้งเดิม Modern Warfare III ใน PlayStation 4 หรือ Xbox One ได้เหมือนกับรุ่นล่าสุดใน PlayStation 5 หรือ Xbox Series X|S

สำหรับผู้เล่น PlayStation 5 หรือ Xbox Series X|S เมื่อตัวเกมได้อัพเดตเปิดให้เล่น ขอให้คุณตรวจสอบให้แน่ใจว่า คุณดาวน์โหลดเกมเวอร์ชั่นล่าสุดไม่ใช่เวอร์ชั่นเก่า แม้ว่า ตัวเกมทั้งสองจะสามารถดาวน์โหลดได้ในบันเดิล Cross-Gen ก็ตาม

PC Digital Editions: สำหรับผู้เล่นบน PC ทั่วไป จะมีความแตกต่างระหว่างสองรุ่นของ Modern Warfare III ที่วางจำหน่าย: คือ รุ่นธรรมดาและรุ่น Vault Edition ทั้งนี้ PC ทุกรุ่นสามารถเข้าถึงการสั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่ Battle.net หรือ Steam (*3)

 – ข้อมูลเพิ่มเติม: หากคุณสั่งซื้อล่วงหน้าผ่าน Battle.net คุณสามารถบริจาคให้มูลนิธิ Call of Duty ทั้งนี้ 100% ทั้งหมดของการบริจาค หลังหักค่าธรรมเนียมในการโอนและค่าธรรมเนียมอื่นๆ จะนำไปสนับสนุนงานของมูลนิธิทหารผ่านศึกให้พวกเขาเหล่านั้นมีอาชีพหน้าที่การงานที่ดีทำ

การอัพเกรดเป็น Vault Edition: หากคุณสั่งซื้อรุ่น Standard หรือ Cross-Gen Digital Edition ของ Modern Warfare III ล่วงหน้า คุณสามารถอัพเกรดเป็น Vault Edition ได้ โดยซื้อโดยผ่านแพลทฟอร์มเดิมที่เคยซื้อและยังคงรองรับตัวเกม ตัวอย่างเช่น คุณซื้อล่วงหน้าที่ Battle.net รุ่น Standard คุณสามารถอัพเกรดเป็น Vault Edition ได้ที่ Battle.net ได้ตลอดไปจนกว่าจะหมดเวลา วิธีในการอัพเกรดนั้นจะหลากหลายขึ้นอยู่กับแพลทฟอร์มที่คุณใช้งาน

PlayStation: อัพเกรดได้โดยตรงในร้านค้าในเกมของ Call of Duty หรือบนร้านค้าของแพลทฟอร์มที่คุณซื้อ Cross-Gen Digital Edition ในราคา for $30 หรือราคาตามท้องถิ่นของคุณ

Xbox: ยกเลิกการสั่งซื้อ Cross-Gen Digital Edition ก่อน แล้วจึงค่อยซื้อ Vault Edition บนร้านค้าในเกมของ Call of Duty หรือบนเว็บไซต์ของ Call of Duty website หรือร้านค้าของแพลทฟอร์ม

Battle.net: อัพเกรดได้โดยตรงที่ร้านค้าในเกมของ Call of Duty หรือร้านค้าของแพลทฟอร์มที่คุณเคยสั่งซื้อรุ่น Standard ในราคา for $30 หรือราคาตามท้องถิ่นของคุณ

Steam: อัพเกรดตรงที่ร้านค้าในเกมของ Call of Duty หรือบนร้านค้าของแพลทฟอร์ม

ที่คุณเคยสั่งซื้อรุ่น Standard นั้นไว้ แต่ถ้าคุณได้สั่งซื้อล่วงหน้าหรือซื้อรุ่นแผ่นซีดีของ Modern Warfare III ไว้ คุณจะไม่สามารถอัพเกรดไปเป็น Vault Edition ได้

แพ็กโอเปอร์เรเตอร์โซป (สิทธิพิเศษของ Digital Edition และสิทธิพิเศษของการสั่งซื้อล่วงหน้า)(4)

จอห์นนี่ โซป มัคทาวิช เป็นผู้เข้ารับการคัดเลือกให้ผ่านการทดสอบ SAS ที่มีอายุน้อยที่สุด แต่ในความเป็นจริง เขาได้ปรากฏตัวแค่เพียงในแคมเปญ Call of Duty: Modern Warfare II ที่ได้โชว์ประวัติและรูปลักษณ์ของเขา รวมถึงการพิสูจน์ตนเองให้ผู้การไพรซ์เห็นว่า ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกเขาไปทำภารกิจของกองกำลังเฉพาะกิจ 141 ขณะนี้คุณสามารถปลดล็อกแพ็กโอเปอร์เรเตอร์โซปได้โดยการสั่งซื้อล่วงหน้าหรือซื้อล่วงหน้าได้ทุกรุ่นของ Modern Warfare III ทั้งรุ่นดิจิทัลและ Vault Edition

·      รับสกินโซปสวมหน้ากากและสกินโซปไม่สวมหน้ากากและพิมพ์เขียวอาวุธชาโดว์ซีจ

·      แพ็กโอเปอร์เรเตอร์โซ สามารถใช้ได้ใน Modern Warfare II และ Call of Duty: Warzone™และสามารถใช้ในเกมรุ่นถัดไปได้ ฉะนั้นจึงหมายถึง สามารถใช้แพ็กนี้กับ Modern Warfare III ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้

แคมเปญเปิดให้เล่นก่อน (สิทธิพิเศษของ Digital Edition และสั่งซื้อล่วงหน้าเท่านั้น)(5)

เปิดให้ต่อสู้ต่อสู้กับศัตรูตัวฉกาจถึง 1 สัปดาห์ก่อนเปิดตัวเกม: เปิดให้เล่นสำหรับผู้เล่นทุกคนที่สั่งซื้อ Modern Warfare III (Standard หรือ Cross-Gen Digital Edition หรือ Vault Edition) แบบล่วงหน้า และผู้เล่นที่สั่งซื้อแบบล่วงหน้าสามารถเข้าร่วมแคมเปญเปิดตัวได้

ทดสอบทักษะในการต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อนทะลุขีดจำกัดเหมือนกองกำลังพิเศษ 141

การต่อสู้นี้ยังรวมถึงการตัดสินใจ ภารกิจการต่อสู้ที่มีจุดจบหลายรูปแบบตามที่คุณได้ตัดสินใจเลือกตามแผนในภารกิจแคมเปญ

ในซีนภาพยนตร์ของภารกิจแคมเปญ Call of Duty จะมีการให้เล่นภารกิจต่อสู้แบบ Open Combat Missions (OCMs) ที่จะมีจุดจบที่หลากหลายให้ผู้เล่นเลือกเล่นและให้ผู้เล่นเลือกที่จะกำจัดศัตรูวายร้ายตัวฉกาจแบบไหน

Modern Warfare III: รุ่นPhysical Edition (แผ่นซีดี) และรุ่นสนับสนุนการกุศล Call of Duty (C.O.D.E.)

ถ้าคุณต้องการสั่งซื้อในรูปแบบแผ่นซีดี (Physical Edition) ของ Modern Warfare III คุณสามารถสั่งซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายที่คุณต้องการได้เลย ข้อมูลของเวอร์ชั่นเป็นไปตามรายละเอียดด้านล่างนี้:

            PlayStation 4: Physical Edition Cross-Gen Bundle (สามารถเล่นได้กับ PlayStation 5 next-generation version)

            PlayStation 5: Physical Edition next-generation version (ไม่สามารถเล่นได้กับ Modern Warfare III ของ PlayStation 4)

Xbox Series X|S and Xbox One: Physical Edition Cross-Gen Bundle (รวมถึง Xbox One และ Xbox Series X|S versions)

ตัวเกมไม่รองรับ Physical Editions (แผ่นซีดี) บน PC แพลทฟอร์ม

แพ็กมูลนิธิ Call of Duty Direct Action (Physical Editions, รูปแบบแผ่น): พิเศษสำหรับตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการอนุญาตอย่างเป็นทางการ จะมีเวอร์ชั่นพิเศษของ Modern Warfare III ที่จะรวมแพ็กมูลนิธิ Call of Duty Direct Action ไว้ ที่จะมีไอเทมพิเศษในเกม เช่น เข็มกลัดเคลื่อนไหว สติกเกอร์ และนามบัตร

แพ็กมูลนิธิ Call of Duty Direct Action จะเป็นช่วยเหลือและสนับสนุนเหล่าทหารผ่านศึกและช่วยพวกเขาเหล่านั้นให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทุกการซื้อเกมจะเป็นการบริจาคให้กับมูลนิธิ โดยรายได้ที่เข้ามูลนิธิจะนำไปสู่การช่วยเหลือเหล่าทหารผ่านศึกในการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตลาดแรงงานและเผยแพร่ประเด็นคุณค่าของทหารผ่านศึกในสถานที่ทำงานให้เป็นที่รับรู้ในสังคมมากยิ่งขึ้น คุณสามารถบริจาคช่วยเหลือทหารผ่านศึกได้ที่นี่ และติดตามกิจกรรมของมูลนิธิได้ทางโซเชียลมีเดียดังนี้ – FacebookTwitterInstagram และ YouTube

เปิดให้ทดลองเล่น Early Access (สิทธิพิเศษเฉพาะ Digital และ Physical Edition ที่สั่งซื้อล่วงหน้าเท่านั้น)(6)

ไม่ว่ารุ่นเกมที่คุณซื้อตอนเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าจะเป็นอย่างไร ทั้งในรูปแบบดิจิทัลหรือแผ่นซีดี (physical version) คุณจะได้รับสิทธิในการเข้าเกมในช่วงเปิดให้ทดลองเล่นก่อนใครอยู่ดี คุณจะสามารถเข้าร่วมโหมดผู้เล่นหลายคน รวมถึงแผนที่ โหมดอื่นๆ อาวุธ และสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจภายในเกมและความลับในเกมภาคนี้

มีหลายช่วงที่ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมการเปิดให้ทดลองเล่นดังต่อไปนี้:

·      ช่องทางเปิดให้เล่นก่อนใครในช่วงเปิดให้ทดลองเล่นThe Early Access Open Beta period (สำหรับผู้เล่นที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้า)

·      ช่องทางฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในช่วงเปิดให้ทดลองเล่น (สำหรับผู้เล่นทุกคน)

ทั้งนี้ช่วงเปิดให้เล่นฟรีนั้น จะเปิดให้เข้าเล่นได้ทุกแพลทฟอร์มที่รองรับตัวเกมและเปิดให้เล่นได้เป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในช่วงเปิดให้ทดลองเล่น วัน เวลา จะเปิดเผยในไม่กี่สัปดาห์ที่จะมาถึง

ผู้เล่นที่สั่งซื้อ Digital Edition แบบล่วงหน้า:

คุณไม่จำเป็นต้องใช้ “Beta Code” คุณสามารถเข้าร่วมเกมได้โดยอัตโนมัติในช่วงทดลองเล่น

ผู้เล่นที่สั่งซื้อ Physical Edition แบบล่วงหน้า:

คุณจะได้รับ “Beta Code” เพื่อจะเข้าถึงเกมได้ก่อนใครที่ร้านค้าหรือตัวแทนจำหน่ายที่คุณซื้อเกม

เนื้อหาพิเศษเพิ่มเติมตอนนี้สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ว สิทธิพิเศษเพิ่มเติม

เพื่อให้คุณไม่พลาดการติดตามข่าวสารล่าสุดของ Modern Warfare III อย่างเป็นทางการสามารถติดตามได้ที่ Call of Duty Blog ที่จะอัพเดตทุกวันและสัปดาห์ คุณสามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญภารกิจโอเพ่นคอมแบท ข้อมูลโหมด Multiplayer ความรู้ที่สำคัญเกี่ยวกับZombies แบบ open world ยุคใหม่

การสั่งซื้อสามารถทำได้ล่วงหน้าที่ตัวแทนจำหน่ายที่เกี่ยวข้อง ร้านค้าภายในเกม ซื้อภายในเกม ร้านค้าบนแพลทฟอร์มที่คุณใช้งานเวลาเล่นเกม และ ซื้อได้ที่ CallofDuty.com

โดย Call of Duty: Modern Warfare III เปิดให้พรีออเดอร์แล้ววันนี้ และรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปอ่านได้ที่ CallofDuty.com

Leave a comment