ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมนอก

Capcom ลั่น การรีเมคเกม Resident Evil จะไม่ทำแค่ “รีเมค” เฉยๆ

หลังจากที่ทาง Capcom ได้ประกาศการนำเกม Resident Evil 2 มารีเมคใหม่นั้น นอกจากจะสร้างความสนใจให้กับแฟนเกมเป็นจำนวนมากแล้ว ก็เกิดเสียงล้อเลียนว่า ทาง Capcom อาจจะหากินโดยการเอาเกมในเครือตัวเองมารีเมคซํ้าแล้วซํ้าอีก ซึ่งเรื่องนี้ คุณ Kazunori Kadoi ผู้กำกับของเกม Resident Evil 2 Remake ได้ออกมากล่าวเรื่องนี้ว่า การรีเมคครั้งนี้ไม่ได้แค่ “รีเมค” เฉยๆ

“เราต้องการนำเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดกลับมา และเอามาประกอบใหม่เข้าด้วยกัน เพื่อให้เกมมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมทั้งแฟนเกมที่เคยเล่นเกมนี้เมื่อ 20 ปีที่แล้ว และคนเล่นใหม่ที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อน เราทำกันจริงจังมาก และจะต้องมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับผู้เล่นของเรา แน่นอนว่าเมื่อเวลาผ่านไป มันจะไม่น่าสนใจหากเราเอาเกมที่รีเมคแล้ว เอามารีเมคใหม่ซํ้าอีกรอบหนึ่ง” คุณ Kazunori Kadoi กล่าว

Resident Evil 2 Remake จะพาคนเล่นย้อนกลับไปยังเมืองแรคคูนซิตี้ ในวันที่เกิดหายนะ เชื้อไวรัสกระจายเข้าสู่ตัวเมือง พบกับประสบการณ์การเล่นใหม่ในมุมมองบุคคลที่สาม และกราฟฟิกที่ยกเครื่องทำใหม่ทั้งหมด รวมไปถึงการนำเสนอเนื้อหาใหม่ในเนื้อเรื่องแบบเดิม เกมจะวางจำหน่ายวันที่ 25 มกราคมนี้ครับ

.

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ