ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

เลือกฝ่ายที่คุณต้องการ Planet of the Apes: Last Frontier เตรียมออกปีนี้!

ภาพยนตร์ Planet of the Apes นั้นก็ได้จบลงไปแล้ว และก็ได้เชื่อมต่อกับภาคคราสสิคได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่สำหรับคนไหนที่ชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้และอยากจะเสพเนื้อเรื่องต่อนั้นดีใจกันได้เลยครับ เพราะว่ากำลังจะมีเกมจากภาพยนตร์เรื่องนี้และมีเนื้อเรื่องแยกออกมา นั่นก็คือ Planet of the Apes: Last Frontier ซึ่งกำลังจะปล่อยให้เล่นกันในปีนี้ครับ

..

Planet of the Apes: Last Frontier นั้นจะเป็นเหตุการณ์ระหว่างภาพยนตร์ภาค 2 และภาค 3 (ก่อนภาคมหาสงครามพิภพวานร ที่้เป็นภาคจบ) ซึ่งแปลว่าเป็นเนื้อเรื่องที่เปล่ามนุษย์รู้แล้วว่าเหล่าวานรฉลาดขึ้นและก็ต้องเอาตัวรอด ขณะเดียวกัน เหล่าวานรเองก็รู้ตัวตนของมนุษย์และก็ต้องเอาตัวรอดจากมนุษย์เช่นกัน คนเล่นจะสามารถเล่นได้ทั้งสองฝั่งครับ

..

อย่างไรก็ตาม โดยปกติแล้ว Planet of the Apes นั้นจะเป็นภาพยนตร์ที่ความเลวร้ายและความดีทั้งฝั่งมนุษย์และวานร ซึ่งในเกมตัวนี้คนเล่นจะมีสิทธิเลือกได้ครับว่าจะตัดสินใจเส้นทางในแบบเป็นศัตรูกับอีกฝ่าย หรือจะไม่ยุ่งย่ามกับอีกฝ่าย ซึ่งดูแล้วก็ออกอารมณ์คล้ายเกมซีรี่ย์ของ Telltales games อยู่ แต่กราฟฟิกเกมนั้นมาเนียนเหมือน CG เลยหละครับ เกมจะออกในปีนี้ครับ

Leave a comment