ติดตามเรา
ข่าวเกมมือถือ

Combo Gaming คว้าลิขสิทธิ์เกมมือถือ Rebirth M จาก Caret Games พร้อมให้บริการช่วงต้นปี 2019

Combo Gaming Entertainment ร่วมมือกับ Caret Game ผู้พัฒนาเกมชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ เตรียมเปิดให้บริการเกมมือถือ Rebirth M เกมแนว MMORPG Open World กราฟิก 3D เต็มรูปแบบ ช่วงมีนาคมนี้ โดยมี คุณสินีนารถ เองตระกูล ผู้บริหารจากบริษัท Combo Gaming Entertainment ได้ร่วมลงนามสัญญาข้อตกลงกับ SE-Biz เพื่อถือสิทธิ์ให้บริการเกม Rebirth M ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว

สำหรับการลงนามในครั้งนี้ จัดขึ้นที่ตึกทิพยประกันภัย ห้อง Inspiration Chamber โดยได้รับการสนับสนุนจาก คุณ สมใจนึก เองตระกูล ประธานกรรมการ พร้อมด้วย กรรมการผู้จัดการใหญ่ ดร. สมพร สืบถวิลกุล ให้เกรียติ ร่วมเป็นสักขีพยานความร่วมมือ ทั้งนี้ตัวเกม Rebirth M เป็นเกมมือถือ MMORPG Open World ที่มีจุดเด่นในเรื่องกราฟิกที่สวยงาม และความเป็นเกม 3D เต็มรูปแบบ และยังมีการต่อสู้ที่แสนดุเดือดของเหล่านักรบ GAIA อีกทั้งตัวเกมยังมีฟังกชั่นและระบบต่างๆ มากมายที่รองรับให้ผู้เล่นได้เข้าไปร่วมสนุกและผจญภัยไปกับภารกิจรูปแบบต่างๆ ซึ่งมีความแปลกใหม่กว่าเกมมือถือที่มีอยู่ในตลาดตอนนี้

โดยกำหนดการเปิดให้บริการของ Rebirth M เกมมือถือแนว MMORPG Open World กราฟิก 3D เต็มรูปแบบจาก Combo Gaming มีกำหนดที่จะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในช่วงเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ พร้อมกับกิจกรรมที่เปิดให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันล่วงหน้า และงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม Rebirth M แบบเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยพร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษหากใครไม่อยากพลาดข่าวสารและกำหนดการเปิดให้บริการของเกม Rebirth M ก็เข้าไปกด LIKE กันได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/RebirthMTH/

 

 

 

Leave a comment