ติดตามเรา
IT / Gaming Gear

CORSAIR เปิดตัวหูฟังเกมมิ่ง 7.1 ไร้สาย “VOID ELITE และ HS PRO” วางขายแล้ววันนี้

FREMONT, CA, พฤศจิกายน 2019 – CORSAIR ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัวชุดหูฟังเกมมิ่งในรุ่น VOID ELITE และ HS PRO โดยถือเป็นการอัพเดตผลิตภัณฑ์ในตระกูล VOID และ HS ด้วยการปรับปรุงคุณภาพเสียง ไมโครโฟน และความสบายในการสวมใส่ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาระบบเสียงรอบทิศทางแบบ 7.1 ความสามารถในการนำไปใช้งานร่วมกันในหลายแพลตฟอร์ม การเชื่อมต่อแบบไร้สายที่รวดเร็วและมีค่าหน่วงเวลาที่ต่ำ ระบบแสงไฟ RGB หรือคอมโบของฟังก์ชั่นใดๆ ก็ตามที่คุณกำลังนึกถึง คุณจะสามารถมองหาได้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ชุดหูฟังของ CORSAIR ที่เปิดตัวใหม่ในช่วงนี้ได้ในหลายๆ รุ่น

VOID ELITE มาพร้อมกับการเชื่อมต่อหลากหลายแบบให้เลือก โดย VOID RGB ELITE WIRELESS จะสามารถเชื่อมต่อกับทั้งพีซี และเครื่อง PS4 ด้วยระบบไร้สายความเร็วสูงในย่านความถี่ 2.4 GHz ที่ให้ระยะการเชื่อมต่อไกลสุด 40 ฟุต และแบตเตอร์รี่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 16 ชั่วโมง และมาพร้อมกับทั้งระบบเสียงรอบทิศทางแบบ 7.1 และระบบไฟ RGB บนครอบหู ส่วน VOID RGB ELITE USB ก็ยังคงมาพร้อมกับระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 และระบบไฟ RGB เช่นเดียวกันกับรุ่น WIRELESS แต่จะใช้งานเชื่อมต่อเข้ากับพีซีด้วยพอร์ท USB ส่วนสุดท้าย ในรุ่น VOID ELITE SURROUND ธรรมดานั้น จะรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ในหลาย ๆ ชนิดที่มีช่องเชื่อมต่อหูฟังแบบ 3.5 มิลลิเมตร และยังมีอะแดปเตอร์ USB สำหรับการใช้งานหูฟังในระบบเสียงรอบทิศทางบนเครื่องพีซี

นอกจากหูฟังในอนุรม VOID ELITE แล้ว ยังมี HS50 PRO STEREO, HS60 PRO SURROUND และ HS70 PRO WIRELESS ที่มาพร้อมอัพเดตฟีเจอร์ในลักษณะเดียวกัน ที่จะเพิ่มสมรรถนะ ความสะดวกสบาย และยังคงให้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม โดยต้องยกความดีความชอบให้แก่ไดร์เวอร์หูฟังใหม่ล่าสุดขนาด 50 มิลลิเมตร ทำจากนีโอไดเมียมที่จูนมาพิเศษนี้ ตลอดจนไมโครโฟนแบบทิศทางเดี่ยว (uni-directional) ที่จะช่วยตัดเสียงรบกวนเพื่อให้ได้เสียงพูดที่ใสเคลียร์ในทุกการสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมระหว่างการเล่นเกม โดยชุดหูฟัง HS PRO ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่อัพเดตเรื่องครอบหูที่ทำจากเมมโมรีโฟมเพื่อความสบายในการสวมใส่ระยะยาว ตลอดจนโครงสร้างงานประกอบระดับพรีเมียม ตัวโครสร้างหลักทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์แข็ง และมีโครงเหล็กภายในครอบหัวที่ทำให้หูฟังในตระกูล HS นี้เป็นที่นิยมในหมู่เกมเมอร์มาเสมอ

HS70 PRO WIRELESS มาพร้อมกับการเชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูงในย่านความถี่ 2.4 GHz ที่ให้ระยะการเชื่อมต่อไกลสุด 40 ฟุต และแบตเตอร์รี่ใช้งานได้ต่อเนื่อง 16 ชั่วโมงเช่นเดียวกับ VOID RGB ELITE WIRELESS ฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อไร้สายจะทำให้ผู้เล่นสามารถใช้งานเล่นเกมจากบนโต๊ะ บนโซฟานั่งพักผ่อน หรือบริเวณอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายโดยยังคงระบบเสียงรอบทิศทางแบบ 7.1 ส่วน HS60 PRO SURROUND นั้นมาพร้อมกับความสามารถในการเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้หลากหลายแพลตฟอร์มด้วยคอนเน็กเตอร์ 3.5 มิลลิเมตรชุบทอง ตัวสายเป็นสายถักที่ทนทานเป็นเยี่ยม และยังมาพร้อมกับอะแดปเตอร์ USB ที่ทำให้สามารถใช้งานฟังก์ชั่นระบบเสียงรอบทิศทาง 7,1 ได้บนเครื่องพีซี และในรุ่น HS50 PRO STEREO นั้นก็เป็นอีกรุ่นที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ในทุกแพลตฟอร์มด้วยคอนเน็กเตอร์ 3.5 มิลลิเมตร

และสุดท้าย HS45 SURROUND ที่เป็นน้องเล็กรุ่นล่าสุดในสมาชิกครอบครัว HS โดย HS45 นั้นยังคงฟีเจอร์ที่รองรับการเชื่อมต่อหลากหลายแพลตฟอร์มได้เช่นเดียวกับ HS35 เดิม โยดยังคงไว้ซึ่งคอนเน็กเตอร์แบบ 3.5 มิลลิเมตร โรงสร้างน้ำหนักเบา ทนทาน และไมโครโฟนแบบทิศทาง (uni-directional) และครอบหูปรับได้ที่ทำจากเมมโมรีโฟม HS45 นั้นสามารถทำงานเป็นหูฟังแบบให้เสียงรอบทิศทางชนิด 7.1 ได้บนพีซี โดยเชื่อมต่อผ่านอะแดปเตอร์ USB ที่ให้มาพร้อมในชุด

ชุดเฮดเซ็ทแทบจะทุกรุ่นในไลน์อัพที่เพิ่งเปิดตัวไปนี้ สามารถควบคุมผ่าน CORSAIR iCUE โดยใช้งานโปรไฟล์เสียงที่ปรับแต่งมาให้แล้วเฉพาะ 5 แบบ หรือจะปรับแต่งอีควอไลเซอร์เองก็ได้เช่นกัน ตลอดจนระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 และยังรองรับการเชื่อมต่อกับเอ็ฟเฟ็คระบบไฟ RGB ในรุ่น VOID RGB ELITE USB และ VOID RGB ELITE WIRELESS

ราคา การจัดจำหน่าย และการรับประกัน

CORSAIR VOID ELITE series, HS PRO series และ HS45 นั้นจะพร้อมวางจำหน่ายทันทีตั้งแต่วันนี้บน CORSAIR webstore และตัวแทนจำหน่ายของ CORSAIR ทั่วโลก

VOID ELITE series, HS PRO series และ HS45 มาพร้อมกับการรับประกันสองปีเต็มและบริการสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ลูกค้าของ CORSAIR ทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุดของ VOID ELITE series, HS PRO series และ HS45 กรุณาอ้างอิงจากเว็บไซต์ของ CORSAIR หรือติดต่อผู้แทนจำหน่ายในพื้นที่ของท่าน

เว็บเพจ

VOID ELITE SERIES: https://www.corsair.com/void-elite-gaming-headset

HS PRO SERIES: https://www.corsair.com/hs-pro-gaming-headsets

HS45: http://corsair.com/p/CA-9011220-NA

Leave a comment