ติดตามเรา
IT / Gaming Gear

CORSAIR iCUE LS100 Smart Lighting Strips ไฟตกแต่ง PC ที่จะทำให้ห้องเกมในฝันเป็นจริง!

FREMONT, CA, ธันวาคม 2019 – CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัว CORSAIR iCUE LS100 Smart Lighting Strips ที่จะเข้ามาเป็นหนึ่งในระบบนิเวศน์ของระบบไฟตกแต่ง RGB ในตระกูล iCUE โดยซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE นั้นได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งเครื่องพีซีให้ดูโดดเด่นน่าสนใจ และยังขยายขอบเขตการตกแต่งไปยังไฟช่วยเสริมบรรยากาศที่จะช่วยเปลี่ยนพื้นที่ในห้องของคุณไปด้วยโปรไฟล์ระบบไฟตกแต่งที่สดใส และอีกทั้งยังสามารถซิงค์จังหวะของไฟแต่ง เข้ากับระบบเกม หรือมัลติมีเดียอื่น ๆ ได้ไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย

ซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE จะช่วยเชื่อมต่อระบบไฟตกแต่งเข้ากับเกมหรือมัลติมีเดียที่กำลังเล่นอยู่บนเครื่องพีซี และจะวิเคราะห์จังหวะและบรรยากาศของสัญญาณวีดีโอที่กำลังฉายอยู่ และปรับแสงสีของ L100 Smart Lighting Strips ให้เข้ากันกับบรรยากาศในจอ ไม่ว่าคุณจะกำลังเล่นเกมและกำลังพาทีมของคุณสู่ชัยชนะ หรือกำลังดูหนังเรื่องโปรดอยู่ บรรยากาศแสงไฟโดยรอบนั้นก็จะปรับตามให้ตามสถานการในจอ และยังสามารถปรับแต่งให้ระบบไฟตอบสนองกับเสียงเพลง เพื่อเปลี่ยนห้องคุณให้กลายเป็นพื้นที่ดื่มด่ำไปกับบีทดนตรีพร้อมกับซิงค์แสงไฟให้เข้ากับเสียงเพลงได้แบบเรียลไทม์

ทั้งหมดที่รองรับการปรับแต่งผ่าน iCUE เข้าไว้ด้วยกันในอินเตอร์เฟซเดียว ทำให้สามารถปรับแต่งระบบไฟตกแต่งให้เข้ากันกับระบบไฟอื่น ๆ ในชุดพีซีเครื่องนั้น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เชื่อมต่อ LS100 Smart Lighting Strips เข้ากับคอนโทรลเลอร์ที่ติดมาในชุด นอกจากนี้เมื่อใช้งานซอฟต์แวร์ที่รองรับการทำงานร่วมกับ iCUE จะทำให้สามารถสร้างบรรยากาศโดยรอบให้เชื่อมต่อกับฉากในหน้าจอได้อย่างลื่นไหลและได้บรรยากาศอย่างที่จะไม่มีใครเคยสัมผัสมาก่อน

CORSAIR iCUE LS100 มีชุดคิทเริ่มต้นที่มาพร้อมกับแผง Lighting Strips 2 เส้น ขนาด 450 มิลลิเมตร ในแต่ละเส้นประกอบไปด้วยเม็ดไฟ LED 27 เม็ด และแบบขนาด 250 มิลลิเมตร อีก 2 เส้น ที่มาพร้อมไฟ LED 15 เม็ดต่อเส้น ทั้งชุดนี้รวมกันแล้วจะเท่ากับได้ไฟ LED แบบ RGB รวม 84 หลอด นอกจากนี้ชุดเริ่มต้นนี้จะยังมาพร้อมกับตัวควบคุมระบบแสงไฟแบบต่อภายนอกผ่าน USB และไฟเลี้ยงจากภายนอก ที่จะทำให้สามารถเชื่อมต่อ RGB LED ได้มากสุด 192 หลอด Lighting Strip แต่ละเส้นจะสามารถสร้างสีสันที่สดใส และมีครอบแผงกระจายแสงสว่างที่หลอดไฟ ที่จะทำให้แสงดูนุ่มนวลและดูต่อเนื่องเป็นเส้นเมื่อติดตั้งกับเครื่องพีซี ทั้งนี้ LS100 Smart Lighting Strips มาพร้อมกับเมาท์แม่เหล็กและกาวสำหรับติดตั้งที่ทนทานติดตั้งได้ง่าย

นอกจากนี้ในการที่จะปรับแต่งระบบไฟแต่งเพิ่มขึ้นอีก ยังสามารถเลือกซื้อ iCUE LS100 Smart Lighting Strips Expansion Kits ได้โดยมีให้เลือกทั้งขนาด 450 และ 250 มิลลิเมตร โดยทั้งสองแบบนั้นในชุดจะมาพร้อมกับ Lighting Strips สองเส้น

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบบรรยากาศสุดเร้าใจระหว่างการเล่นเกม หรือดูโชว์ล่าสุดในจอคอมพิวเตอร์ หรือจะฟังเพลงอัลบัมโปรด iCUE LS100 Smart Lighting Strips จะทำให้คุณสามารถทำสิ่งที่คุณรัก สร้างบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยความสุนทรีย์จากแสงสีจากไฟประดับตกแต่งที่เข้ากับบรรยากาศในขณะนั้น

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา

CORSAIR iCUE LS100 Smart Lighting Strip Starter Kit และ Expansion Kits นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่าน CORSAIR Webstore และเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก

LS100 Smart Lighting Strips มาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปีเต็มพร้อมบริการหลังการขาย โดยเครือข่ายผู้ให้บริการดูแลลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคจาก CORSAIR ทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุด ขอให้อ้างอิงจากเว็บไซท์ของ CORSAIR โดยตรง หรือติดต่อผู้แทนจำหน่ายในพื้นที่ของท่าน

เว็บเพจ : https://www.corsair.com/ls100-smart-lighting-strips

Leave a comment