ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Cris Tales เลื่อนวันวางจำหน่ายต้นปี 2021 ลงทุกแพลตฟอร์มและรองรับภาษาไทยบนคอลโซล

ในวันนี้ Cris Tales เกม JRPGs แบบคลาสสิคที่หลายคนรอคอยได้มีการประกาศเลื่อนการจัดจำหน่ายโดยคุณ Carlos Rocha Silva ผู้บริหาร Dreams Uncorporated และ SYCK ที่พัฒนาเกม Cris Tales ตั้งแต่ช่วงปี 2014 ดังต่อไปนี้. 

“ สำหรับแฟนเกม Cris Tales ทุกคนขอขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจในเกมของเรา เราเริ่มพัฒนา Cris Tales ในปี 2014 และเราหวังว่ามันจะชัดเจนสำหรับพวกคุณทุกคนว่านี่เป็นงานที่พวกเรารัก ทีมงานส่วนใหญ่ที่นี่กลายเป็นเพื่อนกันโดยเชื่อในสิ่งที่เราคิดว่าอาจเป็นความฝันที่เป็นไปไม่ได้นั่นคือความฝันที่จะสร้างวิดีโอเกมที่เป็นการแสดงความเคารพต่อยุคทองของ JRPGs และยังเป็นประสบการณ์ที่สร้างสรรค์อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับเกมประเภทนี้ เราไม่เคยเชื่อเลยว่า Cris Tales จะเข้าถึงผู้ชมได้มากมายและผู้คนก็จะชื่นชอบความฝันและการเล่นเกมมากที่สุด.

นั่นคือเหตุผลที่เราอยากจะบอกทุกคนที่รอการเปิดตัว Cris Tales กับ Modus Games ว่าเราได้ทำการตัดสินใจที่ยากลำบากในการเลื่อนวันวางจำหน่าย Cris Tales จากวันที่ 17 พฤศจิกายน 2020 ไปเป็นช่วงต้นปี 2021.

เราเป็นสตูดิโอพัฒนาวิดีโอเกมขนาดเล็กตั้งอยู่ใน เมืองบูการามังกา ประเทศโคลอมเบีย. Cris Tales เป็นโปรเจ็กต์ที่ใหญ่ที่สุดที่เราเคยทำมาและเราต้องการทำให้มันถูกต้อง อย่างที่คุณทราบกันดีว่าพื้นที่ส่วนใหญ่และผู้คนในเกมจะต้องถูกสร้างขึ้นอย่างน้อยสามครั้งถ้าไม่มากไปกว่านั้นเพื่อแสดงอดีต, ปัจจุบันและอนาคตที่แตกต่างกัน ดังนั้นในทางหนึ่งก็เหมือนกับการพัฒนาวิดีโอเกมที่แตกต่างกันสามเกมในเวลาเดียวกัน.

ด้วยการเปิดตัวเดโม่สำหรับคอนโซลเราได้เห็นพวกคุณบางคนให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับแนวทางบางอย่างที่เราต้องการกล่าวถึงด้วยและเราต้องการให้การผจญภัยของ Crisbell ได้รับการบรรยายในวิธีที่ดีที่สุด.

Cris Tales นั้นจะถูกจัดจำหน่ายช่วงต้นปี 2021 นี้ในทุกแพลตฟอร์มทั้ง PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One, Nintendo Switch, และ PC พร้อมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล. 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :  Cris Tales

Facebook : https://www.facebook.com/RipplesTH/

Leave a comment