ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Cyberpunk 2077 ปล่อยคลิปเกมเพลย์ซับไทย พร้อมประกาศอนิเมะฉาย Netflix

อาจจะต้องรอคอยกันอีกซักหน่อยสำหรับเกม Cyberpunk 2077 เพราะว่าเกมได้มีการประกาศเลื่อนไปเป็นเดือนพฤศจิกายน แต่เพื่อการันตีได้ว่าเกมคุ้มค่าแน่นอน ทาง CD PROJEKT RED ได้ปล่อยคลิปเกมเพลย์ใหม่ออกมา พร้อมกับซับภาษาไทยอีกด้วย

(กดเปลี่ยนภาษาไทยได้ โดยตรงตั้งค่า หรือรูปเฟือง)

โดยในตัวอย่างใหม่ล่าสุดของเกม Cyberpunk 2077 จะพาคุณไปรู้จักกับโลก ตัวละคร เรื่องราว และฉากแอคชั่นอันดุเดือดเลือดพล่านของเกม ผู้เล่นจะได้เห็นเมือง Night City อันโสมมจากมุมมองใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน รวมไปถึงจุดเริ่มต้นบนหนทางทหารรับจ้างของตัวละครหลัก V ที่จะเป็นตัวแทนของผู้เล่นในโลกของเกม

นอกจากนี้ ตัวเกมยังได้มีการประกาศอนิเมะในจักรวาลเดียวกันตัวเกมอย่าง CYBERPUNK:EDGERUNNERS อีกด้วย โดยจะมีความยาวทั้งหมด 10 ตอน เล่าถึงเด็กหนุ่มจากท้องถนนที่จะต้องเอาตัวรอดในโลกแห่งอนาคต โดยการใช้ชีวิตในฐานะ EDGERUNNERS หรือทหารับจ้างนอกกฎหมาย

โดยฉบับอนิเมชั่น ได้ทีมพัฒนาเกมมีส่วนในการดูแล และสตูดิโอรับหน้าที่ทำอนิเมชั่นนั้นรับงานโดย Studio Trigger โดยได้เหล่าทีมผู้สร้างดังระดับแนวหน้าของญี่ปุ่นอย่าง คุณฮิโระยูกิ อิมาอิชิ, มาซาฮิโกะ โกทซึกะ, ฮิโรมิ วาคาบายาชิ รวมไปถึงได้คุณโย โยชินาริ และ คุณยูโตะ คาเนโกะ มาออกแบบตัวละคร และคุณอากิระ ยามาโอกะ ผู้แต่งเพลงประกอบเกม Slient Hill มาทำเพลงประกอบอีกด้วย ซึ่งฉบับอนิเมชั่นมีแผนจะออกอากาศทาง Netflix ในปี 2022

Cyberpunk 2077 จะวางจำหน่ายในวันที่ 19 พฤษจิกายน 2020 สำหรับ PC, Xbox One, และ PlayStation 4 โดยจะมีเวอร์ชั่น Google Stadia ตามมาภายในปีนี้ด้วย เกมจะสนุบสนุนการเล่นบนเครื่องคอนโซล Xbox Series X และ PlayStation 5 เมื่อทั้งสองวางจำหน่ายอีกด้วย นอกจากนี้ ผู้เล่นที่ซื้อเกมสำหรับเครื่อง PlayStation 4 และ Xbox One จะได้รับเกม Cyberpunk 2077 ฉบับอัปเกรด ที่จะใช้ประโยชน์จากพลังที่เพิ่มขึ้นของเครื่องคอนโซล Next-Gen ไปเล่นแบบฟรีๆ ด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม สามารถติดตาม Facebook และ Twitter ของเกม หรือไปที่เว็บไซต์ cyberpunk.net

Leave a comment