ข่าวสาร

พบตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่จาก Cyberpunk 2077 ยาวจุใจกว่า 5 นาที! เตรียมเล่น 10 ธ.ค. นี้

ผู้พัฒนา CD PROJEKT RED ได้ปล่อยคลิปวิดีโอตัวอย่างใหม่สำหรับเกม Cyberpunk 2077 ที่จะพาผู้เล่นไปพบกับภาพเกมเพลย์และองค์ประกอบต่างๆ ที่จะได้พบในเกมเร็วๆ นี้

ภายในคลิปวิดีโอตัวอย่างใหม่นี้ จะมีการแสดงภาพเกมเพลย์จากเกมความยาวกว่า 5 นาที ที่แสดงให้เห็นถึงมุมต่างๆ ของมหานครแห่งโลกอนาคตในปี 2077 อย่าง Night City โดยภายในวิดีโอจะได้เห็นฉากสนทนาและแอ๊คชั่นที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน ที่จะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องและตัวละครในเกม ตั้งแต่ภูมิหลังและจุดมุ่งหมายของพวกเขา และยังมีการพูดถึงภารกิจหลักของตัวเอกของเกม หรือทหารรับจ้างจักรกลที่ชื่อว่า V ให้ผู้เล่นได้รู้จักกับเขาอย่างลึกซึ้งมากขึ้น พร้อมส่องดูกิจกรรมมากมายที่เปิดให้ทำได้ในเมือง Night City

Cyberpunk 2077 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 10 ธันวาคมนี้สำหรับ PC, Xbox One, และ PlayStation 4 โดยจะมีเวอร์ชั่นสำหรับ Google Stadia วางจำหน่ายภายในปีนี้ด้วย เกมจะรับรองการเล่นบนเครื่องคอนโซล Xbox Series X และ PlayStation 5 ทันทีที่เครื่องวางจำหน่าย และจะมีการมอบเกม Cyberpunk 2077 เวอร์ชั่นปรับปรุงสำหรับคอนโซลรุ่นใหม่โดยเฉพาะให้กับผู้ที่ซื้อเกมเวอร์ชั่น Xbox One, PS4 ในอนาคตแบบฟรีๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม สามารถติดตามได้ทาง Facebook, Twitter, และทางเว็บไซต์ cyberpunk.net

Leave a comment