ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Destiny 2 ประกาศลง PC! เกมจะออกวันที่ 8 ก.ย.

สำหรับชาว PC อาจจะไม่คุ้นเคยกับเกมนี้เท่าไหร่ เพราะ Destiny ภาคแรกนั้นไม่ได้เอามาลง PC แต่เป็นเกมที่พีคมาก เพราะไม่ใช่แค่ระบบเกมเพลย์ดี แต่เนื้อเรื่องดีมากอีกด้วย และข่าวดีก็คือ ภาคสองได้รับการคอมเฟิร์มแล้วครับว่า ตัวเกมนั้นได้ลงเครื่อง PC พร้อมกับคอลโซลด้วย โดยตัวเกมนั้นจะออกในวันที่ 8 กันยายนนี้ครับ

.

เกม Destiny 2 เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของเมืองที่ปลอดภัยแห่งสุดท้ายของโลกที่ถูกทำลายลง และปกครองโดยศัตรูที่ทรงพลังกลุ่มใหม่ ซึ่งเหล่ากองทัพชั้นยอดของศัตรูชื่อว่า Red Legion ผู้เล่นทุกคนจะต้องสร้างตัวละครของแต่ละคนที่เรียกว่า “Guardian” ผู้ที่ได้รับเลือกมาเพื่อปกป้องเหล่ามนุษยชาติ ในฐานะของ Guardian ในเกม Destiny 2 ผู้เล่นจะได้รับความสามารถพิเศษและอาวุธต่างๆ เพื่อรวมกลุ่มกันยืนหยัดต่อสู้ป้องกันเมือง และชิงบ้านเกิดเมืองนอนของพวกเขากลับคืนมา วิดีโอตัวอย่างอย่างเป็นทางการของเกม Destiny 2 ในชื่อ “Rally the Troops” จะนำเสนอให้เห็นเหล่า Guardian สองคนกำลังสร้างแรงบันดาลใจและปลุกเร้าให้ทุกคนในเมืองที่เหลือรอดลุกขึ้นจับอาวุธสู้ ในเกม Destiny 2 ผู้เล่นจะลุกขึ้นสู้ เริ่มเดินทางไปกับเรื่องราวสดใหม่ที่เต็มไปด้วยจุดหมายปลายทางใหม่ๆ ในระบบสุริยะของเรา เพื่อสำรวจและค้นพบภารกิจต่างๆ มากมาย เกม Destiny 2 มีระบบการเล่นสำหรับนักเล่นเกมเกือบทุกประเภท ซึ่งประกอบด้วยโหมดสำหรับผู้เล่นคนเดียว โหมดร่วมมือกัน และแข่งขันกับเหล่าผู้เล่นทั่วโลกในจักรวาลที่น่าตื่นเต้นและน่าค้นหา

สำหรับชาวคอลโซล ทาง Sony ประเทศไทยได้แจ้งราคาตัวเกมว่า เวอร์ชั่น PS4 จะอยู่ที่ราคา1,990 บาท นอกจากนี้ยังมี Destiny 2 Digital Deluxe Edition ที่เป็นแบบพรีเมียมดิจิตอล ในราคา 3,090 บาท และแบบ Limited Edition ในราคา 3,590 บาท ส่วนราคาเวอร์ชั่น PC นั้นอาจจะประมาณเดียวกันกับ PS4 ครับ

Leave a comment