ข่าวเกมมือถือ

Destiny Child เกมสุดมันส์จากผู้สร้าง B&S มาไทยแล้วโดย LINE!

เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าจะมีแฟนๆ เกมชาวไทยหลายคนรอคอยกันเลยทีเดียว กับเกม Destiny Child เกมมือถือแนว CCG RPG ภาพสุดเซ็กซี่ที่โด่งดังในประเทศเกาหลีใต้และญี่ปุ่น ซึ่งตอนนี้้ได้มีการประกาศเวอร์ชั่น Global รวมถึงประเทศไทยด้วย โดยตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วครับ

เกม Destiny Child เป็นเกมมือถือแนว Collectable Character Game (CCG) หรือ เกมสะสมการ์ดตัวละคร เรื่องราวในตัวเกมเล่าถึงการผจญภัยของผู้ท้าชิงบัลลังก์ราชาปีศาจและซัคคิวบัสทั้งสามคือ โมนา ลิซา และดาบิ เกม Destiny Child ถือได้ว่าเป็นเกมที่มีชื่อเสียงสูงสุดทางด้าน Live2D illustration ที่ตัวละครได้รับการออกแบบโดยคิมฮยองแท (Hyung-Tae Kim) นักออกแบบเลื่องชื่อจากประเทศเกาหลีใต้ ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับการเลือกตัวละครที่มีให้เลือกหลากหลายเกินกว่า 300 ตัวละคร (ไชลด์) พร้อมสนุกไปกับการวางกลยุทธ์และทำทีมเพื่อพิชิตโหมดต่างๆ รวมไปถึงดันเจี้ยนเนื้อเรื่อง เรดบอส และ PvP อีกด้วย

เกม Destiny Child เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการเดือนธันวาคมนี้ พร้อมประกาศเริ่มกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 164 ประเทศพร้อมกันทั่วโลก เช่น ประเทศตามแถบอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ทาง LINE GAMES จะทำการส่งของรางวัล ตั๋วอัญเชิญไชลด์ 5 ให้ผู้เข้าร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าทุกคน รวมถึงของรางวัลในเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 1,000 คริสตัล, 10,000 โอนิกซ์ และ 100,000 ทอง ที่จะช่วยทำให้ผู้เล่นทุกคนสามารถสนุกไปกับตัวเกมได้ในช่วงเริ่มต้น

นอกจากกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ผู้เล่นยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม แชร์กาชา ที่จัดขึ้นบนหน้าเว็ปไซต์หลัก ผู้เล่นจะได้รับตัวละคร 5 ดาวเพิ่ม เพียงร่วมกิจกรรมความสนุกกับเรา ห้ามพลาดเด็ดขาด! ลิงค์กิจกรรม : https://global.destiny-child.com/event/sharegacha

คิมมินคยู (Minkyu Kim) CEO บริษัท LINE GAMES ร่วมกับทางบริษัท SHIFT UP กล่าวว่า ทางทีมงานมีความตื่นเต้นเป็นอย่างมากสำหรับเกม Destiny Child ตัวเกมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้านตัวละคร รวมถึงความเพลิดเพลินในการสะสมตัวละครที่จะทำให้ผู้เล่นทุกคนสนุกไปกับตัวเกมได้อย่างแน่นอน ในสุดท้ายนี้ พวกเราจะพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อให้ผู้เล่นทุกคนทั่วโลกได้รับการบริการอย่างดีที่สุด

Destiny Child เปิดให้บริการมาแล้วในประเทศเกาหลีใต้และญี่ปุ่น ในปี 2559 และ 2560 ตามลำดับ ซึ่งนับว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในทั้งสองประเทศ การันตีความแรงโดยการทำรายได้สูงสุดอันดับหนึ่งบน Apple App Store และ Google Play ยิ่งไปกว่านั้น ตัวเกมยังได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากการทำตัวละครคอลลาโบที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Street Fighters และ VOCALOID อีกด้วย

 

ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของ Destiny Child และกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ Global Brand Page และ Official Facebook แฟนเพจ

Leave a comment