ข่าวเกมมือถือ

Destiny Child เปิดให้บริการแล้ววันนี้ พร้อมกันทั่วโลก!!

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – วันที่ 6 ธันวาคม 2561 สิ้นสุดการรอคอย Destiny Child เกมมือถือชื่อดังจากประเทศเกาหลีโดย LINE GAMES เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ทั้งระบบ Android และ iOS สำหรับเพื่อนๆที่กำลังรออยู่ อย่าช้า! ไปดาวน์โหลดเกมกันเลย!

Destiny Child เกมแนว CCG (Collectable Character Game) พร้อมให้ความสนุกแล้ววันนี้ ด้วยการเปิดตัวพร้อมกัน 164 ประเทศทั่วโลก! สำหรับเพื่อนๆ ที่ได้ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าไว้แล้ว จะได้รับไอเทม 1,000 คริสตัล 10,000 โอนิกซ์ 100,000 ทอง และตั๋วอัญเชิญ 5★! ผ่านทางอีเมล์ในเกมซึ่งสามารถกดรับได้ทันที ส่วนพื่อนๆ ที่พลาดไปในตอนนี้ ยังมีกิจกรรมแชร์กาชาให้ร่วมสนุกอยู่ เพื่อรับตัวละคร 5★ ไปครองกันเลย สามารถร่วมสนุกได้ที่ กิจกรรมแชร์กาชา https://global.destiny-child.com/event/sharegacha รีบมาเล่นกิจกรรมแล้วเลือกไชลด์ที่ต้องการกันเถอะ!

Destiny Child เกมบนมือถือแนว Collectable Character Game (CCG) หรือ เกมสะสมการ์ดตัวละคร เรื่องราวในตัวเกมเล่าถึงการผจญภัยของผู้ท้าชิงบัลลังก์ราชาปีศาจและซัคคิวบัสทั้งสาม โมนา ลิซา และดาบิ เกม Destiny Child ถือเป็นเกมที่มีชื่อเสียงสูงสุดทางด้าน Live2D illustration ที่ตัวละครได้รับการออกแบบโดยคิมฮยองแท (Hyung-Tae Kim) นักออกแบบเลื่องชื่อจากประเทศเกาหลีใต้ โดยมีตัวละครให้เลือกเล่นมากกว่า 300 ตัวละคร (ไชลด์) ผู้เล่นสามารถสนุกไปกับการวางกลยุทธ์และทำทีมเพื่อพิชิตโหมดต่างๆ รวมไปถึงดันเจี้ยนเนื้อเรื่องหลัก โหมดเดวิลรัมเบิล และภารกิจประจำวันอย่างชั้นใต้ดินและดันเจี้ยนอีเว้นท์ เรดบอส และ PvP อีกด้วย

สำหรับการเข้าเล่นเกม Destiny Child นั้นผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมได้อย่างง่ายดายพร้อมกันทั่วโลก โดยสามารถเข้าเล่นเกมผ่านบัญชี Android หรือ iOS และบัญชีโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น LINE และ Facebook สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมและกิจกรรมความสนุกของ Destiny Child ได้ที่ www.facebook.com/DestinyChildTH

 

 

 

Leave a comment