ข่าวสาร

พบกับ 2 คอลเลคชั่นสุดเท่ห์จากเกมมนุษย์ต่างดาวบุกโลก Destroy All Humans! มาพร้อมกระเป๋าสะพาย Crypto-137

Destroy All Humans! ให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นมนุษย์ต่างดาวมาบุกโลก ที่ถูกนำมารีเมคอีกครั้งในปี 2020 นี้จากทาง THQ Nordic ให้เหล่าสาวกหายคิดถึงหลังจาก Destroy All Humans! Path of the Furon ถูกจำหน่ายบนเครื่องเกม PlayStation 3 และ Xbox 360 เมื่อช่วงปี 2008 ที่ผ่านมา และการกลับมาในครั้งนี้ของ Destroy All Humans! นั้นมาพร้อมกับ 2 คอลเคลชั่นเพื่อนักสะสมและสาวกเจ้า Crpto-137 โดยเฉพาะกับ DNA Collector’s Edtion และ Crypto 137 Edition.

ภายในชุด DNA Collector’s Edition นั้นประกอบไปด้วย ฟิกเกอร์ Crypto’N’Cow ขนาด 9”/23 ซม. ที่มีลักษณะเป็นจานบินตกสู่พื้นดิน พร้อมกับคริปโต-137 กำลังบินออกจากยานและใช้พลังจิตในการควบคุมวัวให้ลอยได้, และตุ๊กตา Eye-Popping Anti-Stress ที่บีบตุ๊ตาแล้วลูกตาของเจ้ามนุษย์ต่างดาวนั้นจะทะลักออกมา และพวงกุญแจ Destroy All Humans! กับโปสเตอร์เกมอีก 6 ใบ พร้อมแผ่นเกมที่มาพร้อมกับสกินครบชุดภายในเกม. 

ภายในชุด Crypto-137 Edition นั้นประกอบไปด้วยกระเป๋าสะพายคริปโต-137 ที่มีลัษณะเป็นเจ้าต่างดาวคริปโตนั้นเกาะอยู่ที่ด้านหลังของเรา ไม่ว่าใครเห็นต่างต้องมองถึงความงามและแปลกตาอย่างแน่นอน รวมไปถึงฟิกเกอร์ Crypto-137 ที่มีขนาดใหญ่ถึง 23”/60 ซม.รายละเอียดคมกริบในทุกมุมมองไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสมองของเจ้าต่างดาวและอาวุธคู่กาย กับโลกที่ถืออยู่สามารถเปิดฝาออกมาได้เพื่อใช้ใส่ของได้อย่างแนบเนียน พร้อมยังมีตุ๊กตา Eye-Popping Anti-Stress ที่บีบตุ๊ตาแล้วลูกตาของเจ้ามนุษย์ต่างดาวนั้นจะทะลักออกมา และพวงกุญแจ Destroy All Humans! กับโปสเตอร์เกมอีก 6 ใบ พร้อมแผ่นเกมที่มาพร้อมกับสกินครบชุดภายในเกม.  

สัมผัสกับความชั่วร้ายในเรื่องราวของการบุกโลกจากมนุษย์ต่างดาวชาวคริปโตในโลกยุค 1950 ได้แล้ววันนี้บน PC, Xbox One และ PlayStation 4. 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : https://destroyallhumansgame.com

Facebook : https://www.facebook.com/RipplesTH/

Leave a comment