ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

หลุดข้อมูลของเกม Battlefield 1

เป็นข้อมูลคร่าวๆ ที่จะมากระตุ้นความอยากเล่นของเกม Battlefield 1 กันครับ มีรายงานออกมาทั้งจาก reddit และ PC Gamer ถึงรายละเอียดคร่าวๆ ของตัวเกม Battlefield 1 นะครับ โดยเริ่มจากเนื้อเรื่องที่จะมีทั้งหมด 6 ตอน โดยมีรายชื่อตอนทั้งหมด กดดูได้ที่นี่ครับ (ชื่อตอนแอบสปอยเนื้อเรื่อง)

ส่วนข้อมูลของมัลติเพลเยอร์นั้น ตัวเกมจะมีทั้งหมด 6 โหมด ได้แก่ Rush, Conquest, Team Deathmatch, Air Superiority, Domination, Breakthrough และ Behemoth ส่วนแผนที่นั้นจะมีทั้งหมด 10 แผนที่ โดยตอนนี้เรารู้แล้วว่ามี 6 แผนที่ดังนี้ Chateau, Desert, FaoFortress, Forest, Argonne และ Suez.

ทางด้านของการปรับแต่งตัวละครนั้น ตัวเกมจะมีให้คนเล่นเลือกปรับหน้าตาตัวละครได้ 11 หน้า ที่มีความแตกต่างกัน ส่วนนอกนั้นที่มีหลุดมาก็จะเป็นไฟล์ทั้ง 6 ไฟล์ ชื่อว่า ‘M_PatchFrance’ ซึ่งดูเหมือนจะเป็น DLC กองกำลังฝรั่งเศษที่ทาง EA เคยออกมาพูดก่อนหน้านี้นั่นเอง

Battlefield 1 จะพาคนเล่นย้อนกลับไปสู่เรื่องราวของสงครามโลกครั้งที่ 1 โดยทั้งอาวุธ สถานที่นั้นจะอ้างอิงจากประวัติศาสตร์ของจริง โดยตัวเกมจะออกวันที่ 21 ตุลาคม ราคาเริ่มต้นที่ 1,699 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ Origin ครับ

Leave a comment