ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

DIRT 5 ภาคต่อของเกมแข่งรถสไตล์ออฟโรด เตรียมขาย ต.ค. นี้ บน PC, PS5 และ Xbox X-series

Codemasters® เปิดตัวอีกหนึ่งซีรี่ย์เกมแข่งรถสายลุยสุดมันที่เหล่าผู้ชื่นชอบความเร็ว ดิบ ลุย ต่างหลงรักที่ในวันนี้มาในภาคใหม่ DIRT 5™ เตรียมในการจัดจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคม 2020 นี้บนแพลตฟอร์มรุ่นใหม่เหนือชั้นใน Xbox Series X, PlayStation 5, Microsoft Windows ผ่าน Steam และบนเครื่องเล่นเกมส์ยอดฮิตในปัจจุบัน Xbox One และ PlayStation 4 ด้วยเช่นกัน. ในส่วนของแพลตฟอร์ม Google Stadia นั้นจะเริ่มปล่อยให้ได้สัมผัสกันในช่วงต้นปี 2021.

DIRT 5 จะนำพาคนเล่นเดินทางสู่การแข่งขันในทั่วโลกที่น่าตื่นเต้นและมีความสดใหม่กว่าที่เคยไม่ว่าจะเป็นการนำพื้นที่ของ New York City, Rio, Greece และ China มาใช้เป็นสนามแข่งขันในครั้งนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันบนพื้นที่ที่สมจริงและระบบการขับขี่ที่เหมือนอยู่ในรถกันเลยทีเดียว

DIRT 5 จะมาพร้อมกับการปรับแต่งรถที่ทำได้มากกว่าที่เคยมีมาเพื่อให้รถที่ใช้นั้นเหมาะสมกับพื้นที่ในแต่ละสนาม พร้อมให้ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับเพื่อนได้มากขึ้นด้วยการแบ่งหน้าจอในการเล่นพร้อมกันได้มากถึง 4 หน้าจอ หรือจะเล่นกับผู้เล่นมากมายทั่วโลกได้อีกมากมายผ่านระบบออนไลน์เพื่อเพิ่มความสนุกได้อีกขั้นและพบเพื่อนใหม่สายความเร็วได้อีกมากมายกับรถยนต์หลากหลายรูปแบบ สนุกสนานได้ตามที่ใจต้องการ

DIRT 5 เตรียมวางขายในเดือนตุลาคมนี้ บน PC, Xbox X-series และ Playstation 5

Leave a comment