ติดตามเรา
ข่าวสาร

DMM Games เผยรายชื่อเกมที่จะไปโชว์ในงาน “Tokyo Game Show 2016”

อีกหนึ่งค่ายที่มีคนไทยหลายคนรู้จัก โดยเฉพาะพลพรรคคนรักดาบและเรือทั้งหลาย ที่ไปเล่นเกมจากทางค่าย DMM (และโดยมากก็ต้องมุด IP ไปเพราะเขาบล็อค IP ไทย) DMM นั้นนอกจากเกมป่วยดาบกับป่วยเรือแล้ว ยังมีเกมอีกหลายเกมบริการ และนี่จะเป็นรายชื่อเกมที่ทาง DMM จะเอาไปออกโชว์ในงาน “Tokyo Game Show 2016” ในวันที่ 15 – 18 กันยายนนี้ครับ

Touken Ranbu-ONLINE- (เกมป่วยดาบ)

753

จะมีกิจกรรมและอนุญาตให้แฟนๆ เกมได้สอบถามทางทีมงานออนไลน์ล่วงหน้า แล้วทางทีมงานผู้พัฒนาเกมจะออกมาพบปะกับคนเล่น ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับแฟนเกมเท่านั้น เพราะต้องใช้ ID ในการยืนยันครับ และพบกับนักพากย์ อย่าง Takuya Sato , Koji Takahashi , Ayumi Murase และ Makoto Furukawa ซึ่งได้พากย์ตัวละครตามภาพนี้ รวมไปถึงพบกับโปรดิวเซอร์เกมด้วยครับ

754

Elder Scroll’s online เวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น

755

เพิ่งเปิดตัวเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นไม่นาน (เปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา) ยังไม่มีประกาศกิจกรรมว่าจะมีอะไรในงาน แต่คาดว่าน่าจะเปิดตัว DLC และพบกับทีมพัฒนาเกมครับ

.

一血卍傑-ONLINE-

756

เกมนี้อาจไม่เป็นที่รู้จักในหมู่คนไทย แต่ในงานจะมีให้ทดลองเล่นเกมและพบปะกับทีมพัฒนาเกมในงานครับ

.

OZ Chrono Chronicle

757

เกม 3D RPG บนมือถือ (เปิดให้เล่นแล้ว แต่ถ้าอยากดเล่นก็ต้องมุดเอาหละครับ เพราะเกมไม่มีบริการในไทย ซึ่งแอนดรอยก็ดาวโหลด APK เอา ส่วน iOS ก็ย้ายโซนนะครับ)

.

Shinki PROJECT

758

อีกเกมที่ไม่รู้จักเพราะต้องแอบมุดไปเล่น เนื่องจากป็นเวอร์ชั่นบราวเซอร์ของทาง DMM ครับ

.

Laguna Strike Angels

759

น่าจะพอมีคนไทยคุ้นกันบ้าง เพราะเกมนี้กำลังจะเป็นแอนิเมะที่สั้นที่สุดในโลก โดยมีความยาวทั้งหมด 12 ตอน ตอนละ 30 วินาทีครับ โดยเกมทนี้เป็นเกมแนว 3D Action Real-time ของนักสู้ที่มีส่วนสูง 38 เมตร โดยตัวเกมนั้นมีให้เล่นทั้งบน PC และในมือถือ แต่เล่นในมือถือคงจะมุดง่ายกว่าอะนะ

.

Rondo Blitz of Strike Witches trajectory

760

รับรองว่าคุ้นกันแน่นอนครับเกมนี้ เพราะเป็นเกมจากแอนิเมะเรื่อง Strike Witches หรือชื่อภาษาไทยขำๆ ว่า กกน. ลอยฟ้า ซึ่งผู้แต่งเดียวกันกับเรื่อง ยัยหลุยส์ จอมเวทย์ศูนย์สนิท นั่นเอง ตัวเกมนั้นเป็นเกมบราวเซอร์ แน่นอนว่าต้องมุดเล่นเช่นเคย เป็นเกมที่เพิ่งออกมาไม่นานด้วยครับ

.

718

นอกจากนี้ ยังมีเกมใหม่ที่เตรียมจะเอาไปโชว์ในงานนี้อีกถึงสองเกมครับ จะเป็นเกมอะไร เตรียมติดตามได้เลย เพราะทางทีมงานของเราจะไปเยือนงาน “Tokyo Game Show 2016” เพื่อเก็บข้อมูลภาพบรรยากาศตามบูธต่างๆ มาเสนออีกด้วย โปรดติดตามข่าวสารบนเว็บไซด์ของเราได้ ในช่วงเดือน กันยายน นะครับ

Leave a comment