ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

EA ประกาศเตรียมปล่อยเกม RAYCITY 2 ใช้เมืองนิวยอร์กเป็นแผนที่หลักในเกม

(แคลิฟอร์เนีย , สหรัฐอเมริกา) Electronic Arts หรือ EA ผู้พัฒนาเกมรายใหญ่ระดับโลก ประกาศโปรเจคเกม Free To Play กับการกลับมาของเกม Raycity โดยจะใช้ชื่อว่า “RAYCITY 2 : New York City” โดยจะมีการจำลองแผนที่ของนครนิวยอร์กเป็นแผนที่หลักของเกม เตรียมเปิดบริการบน Origin ฟรีเร็วๆ นี้ในรูปแบบภาษาอังกฤษ

ประธานบริหารของ EA ได้กล่าวว่า “เกม RAYCITY เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นี่จะเป็นครั้งแรกที่ทางบริษัทได้ทำเกมเพื่อเน้นตลาดโลกโดยเฉพาะตลาดเอเชีย โดยตัวเกมยังได้ใช้ทีมพัฒนาเก่ามาพัฒนาเกมนี้ทั้งหมด ทั้งนี้ตัวเกมคาดหมายว่าจะเปิดตัวโชว์ในงาน E9 ที่จะจัดขึ้นได้ และเตรียมเปิดบริการในไตรมาสที่ 14 ของปี 2016 นี้”

สำหรับตัวเกม “RAYCITY 2 : New York City” นั้นจะใช้แองจิ้น Frostbite 13 ในการพัฒนาเกม พร้อมกับใช้ระบบมัลติเพลเยอร์แบบเดียวกันกับ Meet For Speed คนเล่นจะได้่รับบทเป็นนักซิ่งท้องถนนที่สามารถเลือกได้ว่าจะแข่งขันเพื่อเกียรติยศหรือพุ่งเป้าสู่จอมปั่นป่วนอำดับหนึ่งของนิวยอร์ก นอกจากระบบรถกระโดดได้อันเป็นเอกลักษณ์แล้ว ตัวเกมจะมีตำรวจมาไล่ล่าคนเล่นอีกด้วย

ทาง EA ยังไม่ประกาศกำหนดการปล่อยเกม “RAYCITY 2 : New York City” มาแต่อย่างใด เพราะข่าวนี้ลงประกาศวันที่ 1 เมษายน ซึ่งเป็นวันเมษาโกหก ดังนั้น ทุกข้อความที่พิมพ์ให้อ่านนั้น โกหกล้วนๆ จ๊ะ จุ๊บๆ

Leave a comment