ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

(ข่าวประชาสัมพันธ์) Electronics Extreme จับมือ FinixTV ร่วมทำแพลตฟอร์มเอาใจคอเกมไทย

วันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา ทาง Facebook Fanpage ของ Finix TV ก็ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการร่วมมือกันอย่างเป็นทางการระหว่างค่ายเกมชื่อดังในไทยอย่าง Electronics Extreme และ Finix TV ในการผสมผสานความเป็น Extreme เข้ากับแพลตฟอร์ม Live streaming สุดร้อนแรง โดยการนำเกมในเครือ ของ EXE เข้ามาเป็น Content ส่วนนึงของ Platform นอกจากจะทำให้ผู้เล่นเดิมของทาง EXE สามารถติดตามเกมที่ตนเองชื่นชอบผ่านทางแพลตฟอร์มดังกล่าวได้แล้ว ผู้เล่นใหม่ที่ใช้งาน Finix TV อยู่ก็สามารถทำความรู้จักกับเกมต่างๆของ EXE ได้อย่างง่ายดาย ผ่านการบอกเล่าจากเหล่าดีเจสุดฮอตของ FinixTV ที่มีชื่อเสียงในวงการเกม อาทิเช่น ดีเจ BBM  ดีเจ Mery ดีเจ Milana และ ดีเจคนอื่นๆ มาร่วมสร้างสีสัน และ เป็นศูนย์กลางในการสร้าง Community นี้ด้วย!! เรียกได้ว่าการร่วมมือของทั้งสองฝ่ายในครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันในการสร้าง Community ที่ใหญ่ที่สุดออกให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เห็นไวๆนี้แน่นอน!

ดีเจ BBM

  ดีเจ Mery

ดีเจ Milana

นอกจากนี้ในงาน Cabal Press Conference ที่ถูกจัดขึ้น ณ ห้างสยามพารากอน  ที่พึ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2560 นั้น ทาง Finix TV เองก็ได้นำกระเช้าดอกไม้มาร่วมแสดงความยินดีกับทาง EXE ในการเปิดตัวเป็นผู้ให้บริการเกมสุดอลังการ Cabal อย่างเป็นทางการ แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์อันดีระหว่าง Finix TV และ EXE

..

ซึ่งแน่นอนว่า จะต้องส่งผลดีต่อแพลตฟอร์มเกม ที่เกิดจากความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายนี้แน่ๆ แต่ในส่วนของหน้าตาแพลตฟอร์ม รวมถึงข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติม คงต้องรอติดตามกันที่ https://www.facebook.com/electronicsextreme  และ  https://www.facebook.com/FinixTVOfficial

Leave a comment