ติดตามเรา
E-sport

งานแข่งขันรอบไฟนอลเกม FIFA Online 4 วันที่ 16 ก.ย. นี้ เจอกันที่เวสต์เกต!

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีครบวงจร ร่วมกับ กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และบริษัท การีนา ออนไลน์ จำกัด  ขอเชิญสาวก  อีสปอร์ต และเกมฟีฟ่าออนไลน์ ร่วมชมและเชียร์ ในงาน “Esports Thailand Championship presented by Advice” การแข่งขันอีสปอร์ต เกม FIFA Online 4 รอบชิงชนะเลิศ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 กันยายนนี้

 นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดและการขาย บริษัทแอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนหลักการจัดงานครั้งนี้กล่าวว่า ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เราได้จัดกิจกรรมเดินสายโรดโชว์จัดการแข่งขันในรอบคัดเลือกในแต่ละภาคทั่วประเทศ เพื่อหาสุดยอดฝีมือเซียนเกมฟีฟ่าจากทั่วประเทศมาประชันฝีมือกันในรอบไฟนอล ซึ่งได้ตัวแทนชนะเลิศมาแล้วรวมทั้งสิ้น 16 คน และจะมาตัดเชือกให้เหลือสุดยอดฝีมือเซียนเกมฟีฟ่าออนไลน์ 4 เพียงคนเดียวเท่านั้น เพื่อชิงถ้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เงินรางวัลพร้อมของรางวัลและทุนการศึกษาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต รวมมูลค่ากว่า 2,000,000 บาท ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา เวสต์เกต โดยแมตช์ไฟนอลนี้

 

  • เตรียมตัวมันส์กับคอนเสิร์ตจากศิลปิน “วงลิปตา”
  • พบกับแคสเตอร์ฝีนิ้วจัด ถนัดรัวจอย และ Shout Caster ฝีปากกล้า ท้าสตั๊ด ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกและความมันส์ให้กับการแข่งขันมากมาย อาทิ NeNe (เนเน่), Fear (เฟียร์), Zelfer (เซลเฟอร์), เบล ขอบสนาม, Nick NRSports (นิค เอ็นอาร์สปอร์ต), กอล์ฟ BBM ฯลฯ
  • พร้อมเปิดศึกดวลเกมกับแขกรับเชิญพิเศษ ธีเดช ทรงสายสกุล หรือ “TDKeane” (ทีดีคีน) ผู้เล่นเกม FIFA Online ระดับโปรของทีม AlPha Red 
  • รับฟรี!! Code Item พิเศษจากฟีฟ่า ออนไลน์ 4
  • สนุกสนานกับกิจกรรมมากมายตลอดทั้งงาน พร้อมรับของที่ระลึกอีกเพียบ

นอกจากนี้  ภายในงานเตรียมพบกิจกรรมมากมาย อาทิ บูธจัดจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษสุดจาก Advice พร้อมกับบูธจากพันธมิตรแบรนด์ไอทีชั้นนำมากมาย กิจกรรมจากเหล่าแคสเตอร์ และ เกมเมอร์ที่จะมาร่วมสร้างสีสันภายในงาน พร้อมติดตาม Streaming การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ พร้อมการประกาศผลรางวัลได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ Adviceclub 

มาร่วมลุ้น ชมและเชียร์ทีมนักกีฬาอีสปอร์ตจากทั่วประเทศในงานEsports Thailand Championship presented by Advice” การแข่งขันอีสปอร์ต เกม FIFA Online 4 รอบชิงชนะเลิศ   ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 กันยายนนี้ ณ ชั้น 4 เวสต์เกต ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งแต่เวลา 10.0020.00 . หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Hotline 1602

Leave a comment