ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

Destiny 2 เวอร์ชั่น PC จะผูกกับ Battle.net ของ Blizzard

ข่าวดีสำหรับคนไหนที่กำลังรอคอยเกม Destiny 2 ที่ประกาศแล้วว่าจะลง PC ตอนนี้มีข่าวออกมาและเป็นที่ฮือฮากันทั้งโลก เพราะตัวเกม Destiny 2 นั้นจะไม่ได้เอาลง Steam แต่จะเอาลง Battle.net ของทาง Blizzard ซึ่งเกม Destiny 2 จะเป็นเกมนอกเกมแรกที่จะได้ไปอยู่ในแพล็ตฟอร์มนี้ครับ

โดยเหตุผลหลักๆ นั้นก็มาจากการที่ Blizzard กับ Activision จับมือมือทำธุรกิจร่วมกันนั่นเอง โดยตัวเกม Destiny 2 จะมีระบบผูกกับ Battle.net เล่น แชร์ และติตด่อกับเพื่อนที่เล่นเกมในเครือได้ปกติทุกอย่าง และถ้าคนเล่นก็สามารถซื้อเกมนี้ผ่านหน้าร้านค้าของ Battle.net ได้อีกด้วย แต่ทาง Blizzard ก็ออกมาบอกนะครับว่า จะไม่มีแผนในการเอาเกมภาคนอกมารวมกับ Battle.net นอกจากเกม Destiny 2 เกมเดียวครับ

.

เกม Destiny 2 เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของเมืองที่ปลอดภัยแห่งสุดท้ายของโลกที่ถูกทำลายลง และปกครองโดยศัตรูที่ทรงพลังกลุ่มใหม่ ซึ่งเหล่ากองทัพชั้นยอดของศัตรูชื่อว่า Red Legion ผู้เล่นทุกคนจะต้องสร้างตัวละครของแต่ละคนที่เรียกว่า “Guardian” ผู้ที่ได้รับเลือกมาเพื่อปกป้องเหล่ามนุษยชาติ ในฐานะของ Guardian ในเกม Destiny 2 ผู้เล่นจะได้รับความสามารถพิเศษและอาวุธต่างๆ เพื่อรวมกลุ่มกันยืนหยัดต่อสู้ป้องกันเมือง และชิงบ้านเกิดเมืองนอนของพวกเขากลับคืนมา วิดีโอตัวอย่างอย่างเป็นทางการของเกม Destiny 2 ในชื่อ “Rally the Troops” จะนำเสนอให้เห็นเหล่า Guardian สองคนกำลังสร้างแรงบันดาลใจและปลุกเร้าให้ทุกคนในเมืองที่เหลือรอดลุกขึ้นจับอาวุธสู้ ในเกม Destiny 2 ผู้เล่นจะลุกขึ้นสู้ เริ่มเดินทางไปกับเรื่องราวสดใหม่ที่เต็มไปด้วยจุดหมายปลายทางใหม่ๆ ในระบบสุริยะของเรา เพื่อสำรวจและค้นพบภารกิจต่างๆ มากมาย เกม Destiny 2 มีระบบการเล่นสำหรับนักเล่นเกมเกือบทุกประเภท ซึ่งประกอบด้วยโหมดสำหรับผู้เล่นคนเดียว โหมดร่วมมือกัน และแข่งขันกับเหล่าผู้เล่นทั่วโลกในจักรวาลที่น่าตื่นเต้นและน่าค้นหา

Destiny 2 จะวางขายวันที่ 8 กันยายนนี้ครับ

Leave a comment