ติดตามเรา
ข่าวสาร

Everything is Game: NBA 2K21 วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

ประเทศไทย– วันที่ 4 กันยายน 2020 – ในวันนี้ทาง 2 K รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศว่า NBA® 2K21 วิดีโอเกม NBA คะแนนสูงที่สุดและขายดีที่สุดเวอร์ชันถัดไปของเกมจำลองกีฬาบาสเกตบอลที่มีอายุถึง 19 ปี* วางจำหน่ายแล้วในแพลตฟอร์มเจ็นปัจจุบันในประเทศไทย NBA 2K21 ที่มีความสมจริงที่ไม่เหมือนใครในทุกบริบทและวัฒนธรรมของบาสเกตบอล NBA รวมถึงการปรับปรุงการเล่นเกมที่ดีที่สุดให้ดียิ่งขึ้นไปอีก มีคุณสมบัติด้านการแข่งขันออนไลน์และชุมชนออนไลน์ และมีโหมดเกมที่ลึกหลากหลาย

https://www.youtube.com/watch?v=JdRlookJMso

“นี่อาจจะเป็นหนึ่งในปีที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดของ NBA และเกมบาสเกตบอลที่สุดก็ได้ และทีมงานของ Visual Concepts ภาคภูมิใจที่จะนำเสนอ NBA 2K21 ให้แก่ผู้เล่นนับล้านคนทั่วโลก” Greg Thomas ประธานบริษัท Visual Concepts กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมกระโดดและเล่นไปกับคอมมิวนิตี้ของผู้เล่นของเราในวันนี้ เรารอไม่ไหวเลยที่จะได้พบกับทุกท่านในสนาม” 

NBA 2K21 เวอร์ชันเจ็นปัจจุบันจะนำเสนอสิ่งใหม่และการปรับปรุงหลากหลายรูปแบบ โดยทั้งผู้เล่นมือเก๋ากับผู้เล่นมือใหม่จะได้ดำดิ่งไปกับประสบการณ์ที่หลากหลาย: 

  • สมจริงยิ่งกว่าที่เคย – ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการแสดงผล AI ผู้เล่น โหมดเกม และสิ่งอื่น ๆ อีกมากมาย NBA 2K21 จะผลักดันเพื่อยกระดับให้เป็นประสบการณ์เกมบาสเกตบอลที่มีความสมจริงที่สุด สัมผัสพลังของกองเชียร์ การแข่งขัน NBA อันเข้มข้น และความบันเทิงของเกมที่มีความสมจริงที่สุดในขณะนี้ 
  • การเล่นเกมระดับสุดยอด – เพลิดเพลินไปกับการควบคุมลูกบอลที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยมือของท่านเองด้วยการใช้ Pro Stick เล็งกระโดดชู้ตและเลย์อัปให้สูงขึ้นไปอีกระดับด้วยความแม่นยำกับทักษะ และปลดล็อคท่าเลี้ยงบอลพร้อมกับประสิทธิภาพในการควบคุมบอลที่มากยิ่งขึ้น 
  • สร้างทีมจากตำนาน  สร้างคอลเลกชันของดาวเด่น NBA ที่ยอดเยี่ยมที่สุดและนักบาสเกตบอลในตำนานด้วย MyTEAM จากนั้นไปลงแข่งปะทะกับผู้เล่นที่ดุดันคนอื่น ๆ จากทั่วโลก สิ่งใหม่ใน NBA 2K21 ฤดูกาลแบบจำกัดช่วงเวลาจะให้รางวัลพิเศษในเวลาที่ลงแข่งขันในโหมด MyTEAM ที่กลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ 
  • เรื่องราว MyCAREER แบบใหม่ – จบจากโรงเรียนมัธยม เข้าไปสู่ 1 ใน 10 โครงการบาสเกตบอลระดับมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการ จนกระทั่งไปถึง NBA ในประสบการณ์ MyCAREER ใหม่ล่าสุดที่ชื่อว่า The Long Shadow นำพา MyPLAYER ให้ขึ้นไปสู่ระดับสูงสุดด้วยการแสดงฝีมือชั้นยอดในสนาม และก็แสดงฝีมือที่ยอดกว่าเดิมขึ้นไปอีก จากนั้นก็สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองในการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและสุดดราม่า 
  • เขต Neighborhood ใหม่ – อาบแดดพร้อมกับเล่นบาสแบบ 1v1, 3v3 และ 5v5 Neighborhood ใหม่ใน NBA 2K21 จะพาท่านไปเล่นกันที่ชายหาดที่มีการแสดงผลและเลย์เอาต์แบบใหม่ โชว์ฝีมือให้ดูอย่างมีสไตล์ที่ 2K Beach จัดทีมเข้า Pro-Am และรับรางวัลใน 2K Compete Events ที่จะมีการอัปเดตแบบไดนามิก 
  • แฟชั่นและเสียงเพลงล่าสุด – เตรียมพร้อมเป็นนักบาสกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยเครื่องแต่งกายและรองเท้าผ้าใบใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องประดับ และรองเท้ายอดนิยม แล้วเล่นบาสไปพร้อมกับเสียงเพลงแบบไดนามิกจาก NBA 2K21 โดยศิลปินที่โด่งดังล่าสุด รวมถึงแทรคจาก Dame D.O.L.L.A. สองแทรคที่เปิดตัวในเกมโดยเฉพาะ และนักดนตรีทั่วโลกที่รอให้คนพบ 
  • USA Basketball – ฟื้นตำนานการแข่งชิงแชมป์ USA Basketball ลงสนามด้วยทีมคลาสสิก เก็บการ์ด MyTEAM ของนักกีฬาระดับตำนาน และอวดความภาคภูมิใจด้วยอุปกรณ์ของ MyPLAYER 

NBA 2K21 เจ็นปัจจุบันที่นำเสนอ Damian Lillard ซูเปอร์สตาร์จาก Portland Trail Blazer วางจำหน่ายแล้วที่ราคา 1,980 บาท** ใน Xbox One, PlayStation®4, Nintendo Switch™ และ Windows PC ส่วน NBA 2K21 Mamba Forever Edition เจ็นปัจจุบันที่นำเสนอหน้าปกพิเศษ Kobe Bryant นักบาสเกตบอลในตำนานพร้อมกับเสื้อกล้ามหมายเลข 8 จะวางจำหน่ายที่ราคา 3,400 บาท** สามารถดูรายละเอียดฉบับเต็มของแต่ละเวอร์ชันได้ที่ https://nba.2k.com/buy/ 

Mamba Forever Edition จะให้การเปิดให้เข้าใช้งานได้คู่กันกับ NBA 2K21 ของแพลตฟอร์มเจ็นปัจจุบันหรือเจ็นถัดไปในเครื่องคอนโซล PlayStation หรือ Xbox โดยจะมอบ Standard Edition ให้แก่ผู้ซื้อในคอนโซลเจ็นอื่นที่อยู่ในตระกูลเดียวกัน นอกจากนั้น NBA 2K21 จะมีการนำเสนอ MyTEAM Cross-Progression และ Shared VC Wallet ที่อยู่ในเครื่องคอนโซลตระกูลเดียวกัน (PS4 ไป PS5, Xbox One ไป Xbox Series X) ทำให้สามารถแชร์ MyTEAM Points, Tokens, การ์ด และความคืบหน้าได้ทั้งใน NBA 2K21 เวอร์ชันเจ็นปัจจุบันและเจ็นถัดไปที่อยู่ในคอนโซลตระกูลเดียวกัน และในลักษณะเดียวกัน Shared VC Wallet ก็คือ VC ที่ได้รับมาหรือที่ได้ซื้อมา ก็จะสามารถเข้าใช้งานได้ทั้ง NBA 2K21 เวอร์ชันเจ็นปัจจุบันและเจ็นถัดไปที่อยู่ในเครื่องคอนโซลตระกูลเดียวกัน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำถามที่ได้พบบ่อยของ Dual-Access ได้ที่: https://nba.2k.com/faq/  

และส่วนหนึ่งของการเปิดตัวในวันนี้ ทาง 2K จะร่วมกันเฉลิมฉลองทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับ NBA 2K21 ด้วย #2KDay ในโซเชียลมีเดียช่องทางต่าง ๆ รวมไปถึงการมอบของที่ระลึกและ Locker Code ใน Twitter เอฟเฟกต์กล้อง Instagram “What’s Your 2K21 MyPLAYER Build?” และอีกมากมาย และขอเชิญให้ทุกท่านร่วมกันแบ่งปันโมเมนต์ที่ดีที่สุดของวัน 2K ด้วย #ShowYourGame และ NBA 2K จะไฮไลต์เนื้อหาที่ดีที่สุด ติดตาม NBA 2K บน TikTokInstagramTwitterYouTube และ Facebook เพื่อรับข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ NBA 2K21 

NBA 2K21 ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดย Visual Concepts และได้เรต E for Everyone (เหมาะสำหรับทุกคน) จาก ESRB NBA 2K21 ใน PlayStation®5 ส่วน Xbox Series X ยังรอการจัดเรตจาก ESRB และจะเปิดตัวพร้อมกับเครื่องในช่วงวันหยุดปลายปี สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NBA 2K21 โปรดไปที่ https://nba.2k.com 

2K เป็นตราสินค้าเผยแพร่ของบริษัท Take-Two Interactive Software, Inc. (NASDAQ: TTWO) 

จำเป็นต้องมีบัญชีออนไลน์ (13+) เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์ออนไลน์ต่าง ๆ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.take2games.com/legal และ www.take2games.com/privacy 

Leave a comment