ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมนอก

ทีมงาน Fallout 76 ขอให้คนเล่นช่วยหาบั๊ก และมีโหมดแนว Battle Royale

ในวันนี้ (วันที่ 23 ตุลาคม) ตัวเกม Fallout 76 ได้เปิดให้ทดสอบรอบ BETA เล่นกันเฉพาะผู้ใช้ Xbox ส่วนชาว PC และ PS4 ต้องรอวันที่ 30 ตุลาคมนี้ มีประเด็นน่าสนใจสองอย่าง อย่างแรกนั่นก็คือ ทาง Bethesda ได้ทำหนังสือถึงคนเล่นที่ได้พูดถึงเกม Fallout 76 ซึ่งสรุปคร่าวๆ ตามดังนี้ครับ

“แม้ว่าเราจะมีประสบการณ์ในการทำเกมมาตลอด แต่นี่คือเกมแรกที่เราเอามาทำเป็นเกมออนไลน์ มันยังไม่สมบูรณ์ ต้องทำอะไรอีกเยอะ และเกมจะต้องมีบั๊กเยอะแน่นอน จึงขอให้คนเล่นช่วยค้นหาบั๊กในเกม พวกเขาจะได้แก้ไข และพวกเขาจะไม่บอกว่านี่คือเกมที่ใช่ เพราะคุณคือคนตัดสิน

อีกประเด็นเรื่องหนึ่งนั่นก็คือ ตามข้อมูลที่ได้ปล่อยมานั้น ในเกมมีรายละเอียดของโหมด Hunter/Hunted ปรากฎออกมา โดยโหมดนี้เมื่อคนเล่นได้รับวิทยุเชิญชวนแล้วไปยังพื้นที่ที่กำหนดครบ 4 คน เกมจะเริ่มทันที คนเล่นจะต้องล่าคนเล่นคนอื่นๆ ในพื้นที่กว้างใหญ่ และค้หาอาวุธมาช่วยสู้ได้ ซึ่งพื้นที่ในการเล่นก็จะถูกบีบเข้ามาเรื่อยๆ โดยโหมดนี้จะมีเวลาให้เล่น 1 ชั่วโมง ซึ่งแน่นอนว่าโหมดนี้ อ่านยังไงก็คือ Battle Royale ครับ

Fallout 76 จะเปิดให้เล่นช่วง BETA สำหรับชาว PC ในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ โดยข้อมูลจะถูกนำไปเล่นต่อเมื่อเกมเปิดจริง โดยตัวเกมจะเปิดให้เล่นวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ครับ

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ