Hot News ข่าวสาร

เปิดทดสอบแล้ว Fantasy Realm เปิดประวัติศาสตร์ 3 ก๊กใหม่บนมือถือ วันนี้!

หลังจากที่แฟนเกม Fantasy Realm ได้เฝ้ารอกันมาเป็นเวลานาน ในที่สุดตัวเกม Fantasy Realm ก็ได้เปิดบริการทดสอบ Close beta บนมือถือแล้ว และไม่มีารจำกัดสิทธิในการทดสอบ เพื่อนๆ สามารถดาวโหลดมาทดลองเล่นกันได้เลยทั้งระบบ iOS และ Android ครับ

2

สำหรับเกม Fantasy Realm นั้นเป็นเกมแนว SRPG ผลงานการพัฒนาจากค่าย ID Fame Network ที่ได้นำวรรณกรรมเอกสามก๊ก มาดัดแปลงใหม่ให้เป็นแนวแฟนตาซี – ไซไฟ เกมจะเป็นแนวแอ็คชั่นวางแผนมุมมองด้านข้างที่คนเล่นจะต้องจัดทัพพัฒนาทีมตนเองในการรับมือศัตรู ตัวเกมมีระบบเด่นๆ ดังนี้

ระบบอัพดาวขุนพล

 

3

ขุนพลสามารถวิวัฒนาการได้ด้วย “จิตวิญญาณของขุนพล” ซึ่งสามารถหาได้จากหลายที่ด้วยกัน อาทิการผ่านด่านต่างๆ, หาจากการ Summon Hero, การล่าบอส และกิจกรรมต่างๆภายในเกมที่มีให้ผู้เล่นเลือกที่จะร่วมสนุกได้ตามต้องการ และตัวขุนพลของเกมนี้สามารถเปลี่ยนรูปแบบได้เมื่อผ่านการวิวัฒนาการทั้งเครื่องแต่งกาย และอาวุธ โดยจะเริ่มต้นที่ระดับ 1 ดาว ไปจนถึง 5 ดาวซึ่งในแต่ละระดับที่เพิ่มขึ้น ขุนพลจะได้รับความสามารถใหม่ และค่าสถานะตัวละครที่เก่งขึ้นไปตามลำดับ

Uni. Weapon หรือ ศาสตราเทพ

 

4

ขุนพลแต่ละคนจะมีอาวุธพิเศษของตนเอง ซึ่งเมื่อใส่อาวุธแล้ว รูปร่างของอาวุธที่ขุนพลใส่อยู่จะเปลี่ยนไป สวยงามยิ่งขึ้น รวมไปถึงเพิ่มความสามารถให้กับขุนพลของเราให้เก่งยิ่งขึ้น โดย Uni. Weapon นี้ เราสามารถสร้างขึ้นมาเองได้ที่หัวข้อ “ศาสตราเทพ” โดยมีทั้งสุ่ม และเลือกสร้างได้เลย

Summon God หรือ เทพอัญเชิญ

 

5

การอัญเชิญเทพเจ้าเป็นอีกหนึ่งระบบเด่นของเกม Fantasy Realm ระบบนี้มีผลกับการต่อสู้เป็นอย่างมากเนื่องจากความสามารถของเทพเจ้าแต่ละองค์ไม่เหมือนกัน และมีให้ผู้เล่นเลือกใช้ถึง 20 องค์ด้วยกัน โดยผู้เล่นสามารถอัญเชิญเทพเจ้ามาใช้งานได้ เมื่อสะสมขุนพลได้ตามเงื่อนไขการปลดล็อกของเทพเจ้าแต่ละองค์ ซึ่งจะแตกต่างกันออกไป

เมืองลับแล

6

 

ในเมืองลับแลจะเป็นมินิเกม ทอยลูกเต๋าสุ่มเลข แล้วเดินตามช่อง แล้วแต่ละช่องก็จะมีทั้งศัตรู, ไอเทม, เงิน แตกต่างกันไป บอกเลยว่าไอเทมดีๆเพียบ และจิตขุนพลแรร์ก็อยู่ในโหมดนี้อีกด้วย

World Boss System

7

บอสสุดโหด รอประมือกับผู้เล่นทุกคนอยู่แล้ว ในทุกวันผู้เล่นทั้งเซิร์ฟว์อรต้องช่วยกันสู้กับบอสเพื่อชิงไอเทมตางๆมากมาย ที่จะเป็นรางวัลให้กับผู้ที่สามารถพิชิตมันลงได้

.

สำหรับคนเล่นที่สนใจ สามารถดาวโหลดตัวเกมมาลองเล่นได้เลย ตามลิ้งด้างล่างนี้ และสามารถติดตามข่าวสาร ข้อมูลตัวเกมได้ที่ เว็บไซด์หลัก และ แฟนเพจ ของเกมได้เลยครับ

google play

appstore

Leave a comment