ติดตามเรา
Hot News ข่าวเกมนอก

Far Cry 5 ไม่มี Loot boxes แต่อาจมีระบบซื้อขายของในเกม และข้อมูล Season Pass

ตัวเกม Far Cry 5 เองก็กำลังจะออกแล้ว และด้วยกระแสของ Lootboxes นั้นก็ทำให้หลายคนสงสัยว่า ตัวเกมจะมีกล่องสุ่มกาชาขายไหม ซึ่งปรากฎว่าไม่มีครับ แต่ดูเหมือนว่าตัวเกม “อาจจะมีระบบซื้อขายของในเกมแทน” โดยประกอบไปด้วย สกินเสื้อผ้า , สกินอาวุธ และ สิ่งอำนวยความสะดวกครับ

..

** คลิปสปอยการเล่นตัวเกม **

เรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยจากทาง PCGAMER ที่ได้รับตัวเกม DEMO มาเล่น โดยทางทีมงานได้เจอข้อความที่บ่งบอกว่าคนเล่นจะสามารถกดซื้อของจากร้านค้าในเกม ซึ่งนั่นก็คือ Silver bars ซึ่งเป็นหน่วยเงิน Cash ที่จะสามารถซื้อของในเกม ตั้งแต่อาวุธ , พาหนะ สกิน และชุดเสื้อผ้าได้จาก Outpost แต่เอาจริงแล้วสำหรับแฟนๆ เกม Far cry จะรู้ดีว่า ของในเกมนั้นจะสามารหาได้ไม่ยาก ฉกจากศัตรูก็ยังทำได้ แต่ก็ต้องดูกันว่าระบบนี้จะมีจริงในเกมไหม หรือถ้ามี จะส่งผลกระทบกับบาลานซ์เกมขนาดไหน

นอกจากนี้ สำหรับข้อมูลของ Season Pass นั้นตัวเกมจะไม่มีเนื้อเรื่องหลักใส่มา (แปลว่าตัวเกมหลัก จบแล้วก็คือจบเลย ตามข้อมูล ณ ตอนนี้นะครับ) แต่ส่วนเสริมนั้นจะได้ 4 อย่างครับ ได้แก่เนื้อเรื่องสามอย่าง นั่นก็คือ ซอมบี้ , ย้อนเวลาไปช่วงสงครามเวียดนาม และ ออกทะลุนอกโลกไปดาวอังคารและยิงกับเอเลี่ยน ส่วนของแถมอย่างที่ 4 ก็คือ ตัวเกม Far cry ภาค 3 นั่นเอง

..

Leave a comment

บทความอื่นที่อาจสนใจ