ติดตามเรา
Hot News ข่าวสาร

เผยข้อมูล Ragnarok EXE พร้อมประกาศเปิดบริการต้นเดือน ก.ค. นี้

สำหรับคนเล่นเกมคนไหนที่กำลังรอคอยการกลับมาของเกม Ragnarok Online ที่ได้เปลี่ยนผู้ให้บริการจากทางเอเชียชอร์ฟมาเป็น Electronics Extreme ละก็ เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้น ทางบริษัทได้เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชนเข้าไปสอบถามคำถามต่างๆ ที่คนเล่นเกมสงสัย และนี่เป็นข้อมูลบางส่วนที่ทางเราได้ไปเก็บมาครับ

220

– ตัวเกมนั้นจะมีการเปิดใหม่ 2 เซิร์ฟเวอร์ ได้แก่ RoEXE ที่ทุกคนจะต้องเริ่มต้นเล่นใหม่ทั้งหมดอย่างเท่าเทียมกัน และอีกเซิร์ฟหนึ่งที่จะไม่มีการรีเซต ซึ่งจะเป็นการรวมข้อมูลคนเล่นจากเซิร์ฟเวอร์ทุกเซิร์ฟเวอร์มารวมกัน

221

222

223

224

– เซิร์ฟเวอร์ ROEXE นั้นจะเล่นได้ฟรีใน Episode ที่เรียกว่า “Revo Classic” ช่วงแรกเปิดให้เล่นสูงสุดที่ Class 2-1 โดยมีทั้งหมด 6 อาชีพมาให้เลือกเล่น โดยข้อมูลทั้งหมดนั้นจะเป็นแบบสมัยเกม RO เมื่อ 4 ปีที่แล้ว ส่วน Class 2-2 จะมาภายใน 6 เดือน และ Hi-Class จะมาภายใน 2 ปี พร้อมกับ God’s Item และ Guild War จะเปิดบริการต้นเดือนกรกฎาคมนี้

225

– โดยเซิร์ฟเวอร์ที่จะรวมข้อมูลเก่ามาแบบไม่รีเซตนั้น จะใช้ชื่อว่า Tro Old World จะเปิดบริการได้ 3 เดือนหลังจากที่ถ่ายโอนข้อมูลคนเล่นมาเสร็จแล้ว โดยขั้นตอนการโอนถ่ายข้อมูลนั้นทางบริษัทจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง

226

227

228

– World Map ที่จะเปิดให้เล่นในช่วงแรก มีตั้งแต่เมืองเก่าๆ เช่น Prontera, Morroc, Geffen ไปจนถึงเมือง Comodo และ Juno กับแผนที่รอบข้างอีกจำนวนหนึ่ง รวมถึงเมืองประจำประเทศอย่าง Louyang, Amatsu, Gonryun, Jawaii, Ayothaya และมีการปรับปรุงเมือง Morroc ที่ปัจจุบันเป็นเมืองที่พังทลายให้กลายเป็นเมืองที่เราคุ้นเคยกันดี และยังมีการปรับจุดเกิดมอนสเตอร์บางจุดที่ให้กลับเป็นจุดดั้งเดิม

229

– ทางค่ายจะใช้โปรแกรม EasyAntiCheat ในการรับมือบอทและโปรแกรมโกง โดยจะทำงานแบบเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลบน Server ตลอดเวลา หากมีสิ่งแปลกปลอมเชื่อมต่อเข้ามา จะทำการ “แบน” ID ดังกล่าวถาวรทันที
– จะมีไอเท็มเอ๊กครูชีฟคอนเท้นต์และไอเท็มกิจกรรมช่วงเทศกาลเหมือนเดิม และจะมีของประเทศไทยโดยเฉพาะ รวมไปถึงการแสตนบาย Server เพื่อรองรับคนเล่นที่จะไหลเข้ามาเป็นปริมาณมากได้

 

 

230

– ทางทีมงานขอร้องให้คนที่เปิด Sever เถื่อนได้ปิดตัวเกมลง แต่หากไม่ปิดก็จะมีการดำเนินการทางกฎหมาย ซึ่งตอนนี้ได้แสตนบายเอาไว้แล้ว

** ภาพประกอบจาก แฟนเพจ Ragnarok Online Thailand **

โดยหากทางเรามีข้อมูลเพิ่มเติม จะนำมารายงานให้ทราบครับ

Leave a comment