ข่าวสาร

SQUARE ENIX เปิดตัวเกม Shooting 4VS4 “FOAMSTARS” ผู้เล่น PS Plus เล่นก่อนใครฟรี!

SQUARE ENIX ได้มีการเปิดตัวเกมใหม่เกับเกม “FOAMSTARS” เกม Shooring 4VS4 โดยผู้เล่นที่เป็นสมาชิก PlayStation Plus จะเล่นได้ก่อนใครตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์จนถึง 4 มีนาคมนี้

สำหรับเกม FOAMSTARS นั้นจะเป็นเกมออนไลน์แนว 4v4 foam party shooter ที่จะเปิดตัวใน PlayStation Plus ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 โดยสมาชิก PlayStation Plus สามารถรับโค้ดเพื่อดาวน์โหลดและเล่น FOAMSTARS ได้ฟรีจนถึงวันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2567 โดยเกมนี้มีการผสมผสานระหว่างโหมด PvP และ PvE สำหรับผู้เล่นได้สูงสุด 8 คน โดยเล่นเป็นทีม 4 vs. 4, โหมดเดี่ยวหรือโหมด co-op กับเพื่อน 3 คน

นอกจากนี้ ยังมีภารกิจและการท้าทายต่างๆ ในเกมที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้ฝึกฝนทักษะและเตรียมตัวในการแข่งขัน PvP อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทซีซั่นต่างๆ ในระยะเวลาหนึ่งปี โดยมีเนื้อหาใหม่ๆ เช่น ตัวละครใหม่ แผนที่ใหม่ โหมดเกมใหม่ และอื่นๆ ที่จะมาพร้อมกับ Premium Season Pass สำหรับผู้เล่นที่ต้องการเพิ่มเติมเนื้อหาในเกมนี้

ทั้งนี้สำหรับตัวเกม “FOAMSTARS” จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการสำหรับคนเล่น PlayStation 4 และ PlayStation 5 หลังจากวันที่ 6 มีนาคมนี้ แต่สำหรับคนเล่นที่เป็นสมาชิก PlayStation Plus จะเล่นสามารถได้ก่อนใครตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์จนถึง 4 มีนาคมนี้ได้ก่อนใคร แถมยังสามาถรเล่นต่อได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

Leave a comment